ICOSOFT

Ho Chi Minh, Ha Noi

Dev (code dạo)

Cái này với công ty Sentora Việt Nam là 1 bạn ơi, bọn nó có văn phòng chính tại 275 Lạch Tray, Hải Phòng, còn ở Hà Nội thì ko có văn phòng, chỉ khi nào khách muốn gặp thì bỏ tiền thuê 1 phòng họp ở tòa Locogi 13. Khách nào vào thì bọn nó dẫn vào phòng họp chứ ko có văn phòng để, ở Đà Nẵng cũng ko có văn phòng, còn tại tp HCM thì nó thuê cái văn phòng bé bằng lỗ mũi, cũng ko có dev. Còn chỗ HP chỉ toàn bọn kỹ thuật ở đây toàn bọn mới ra trường vào làm hoặc mấy bọn bị công ty khác đuổi ko có kinh nghiệm vào làm, chỉ có anh quản lý kỹ thuật tớ vào lúc đầu anh đấy cũng nhiệt tình có năng lực chỉ dẫn tận tình, còn bọn kia thì không dạy gì rồi bắt xem trên mạng thì học việc cái gì, còn bắt nộp 2 triệu nữa, may mình khôn nên né luôn. Vừa mới nói chuyện với anh đấy thì anh đấy kể vì bị bọn nó xúc phạm danh dự, nói xấu anh ấy với khách hàng và làm ăn chộp dựt không cùng ý tưởng nên anh ấy xin nghỉ kết quả bị bọn nó quỵt gần 30 triệu tiền lương. Bọn này nó nhiều web với công ty chân rết lắm, nê... Xem thêmn tốt nhất nên né đi bạn ơi

Nhanvien đã • 5 năm trước

Gì Sentora cha nội, Sentora toàn copy ko chứ tuổi gì

PV công việc IT technical nhưng người phỏng vấn là HR recruitment và cũng chính bạn này sẽ quyết định kết quả ? Đầy cảm tính
Không có quy trình phát triển rõ ràng.
Vào đây làm xác định cày sấp mặt nhưng ko có cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng như thăng tiến.
Khỏi nộp CV tốn thời gian nếu bạn nào có ý định tìm việc nghiêm túc

Đi phỏng vấn nhiều chỗ, lần đầu tiên thấy HR kiểu này luôn.

Mobile dev đã • 5 năm trước

Bạn giống mình vãi, phải nói là mất time vãi ra, hr phỏng vấn xong tới hỏi expected salary mình deal 24net mà hỏi quài có chắc 24net không vì còn nhiều phúc lợi khác, cuối cùng về thì lại nhận được mail đã tìm được ứng viên mong muốn (chưa phỏng vấn vòng tech nữa). Công ty tech mà hãm vãi.

Mình đang làm ở ICOSFT thì có cảm nhận khác bạn, môi trường làm việc thân thiện, cơ hội thanh tiến cao, mình đã đề xuất thành công tăng lương ngay sau 2 tháng thử viêc

Gửi chị HR ở trên: Đừng diễn nữa, ai cũng thấy chị đi comment từ review này đến review khác rồi. Chả có nhân viên nào lại rảnh rỗi đi comment tất cả những review liên quan đến HR hết. Hổ thẹn quá hả chị !

HR- ICOSOFT đã • 5 năm trước

Thật lấy làm tiếc khi anh/chị và các bạn đã có những trải nghiệm không như mong đợi khi tham gia ứng tuyển tại Công ty. Về những lỗi do năng lực của bản thân, mình sẽ sẵn sàng đón nhận mọi góp ý, tiếp thu và cải thiện theo hướng tích cực hơn. Tuy nhiên những comment nào do mình viết mình sẽ nhận or sẽ xưng danh rõ ràng, còn làm sai thì nên sửa, mình sẽ không né tránh vấn đề đó. Một lần nữa cảm ơn tất cả anh, chị và các bạn đã quan tâm và dành thời gian phản ánh lại các bất cập nêu trên. Chúc những bạn ứng viên chưa hợp tác với ICOSOFT sẽ có công việc khác tốt hơn và thành công hơn nữa. Thank all!

Bụi đời chợ lớn đã • 4 năm trước

Bạn nói đúng bọn này nó dùng người như nước lã, không thương tiếc, vào đây xác định là bạn phải đánh đổi làm như cái máy, không kể bị đâm thọc lừa gạt

CEO (Manager)

Tôi là CEO công ty ICOSOFT.
Góp 1 câu trả lời chung cho tất cả mọi người dislike và like:
":D:D không thành vấn đề"

Review nhảm nhí, xoá giùm!

Trí thức đã • 4 năm trước

Đúng là một thằng CEO và lũ buôn người mặt dày dao đâm không thủng, vì tiền mà ngược đãi người khác, bán rẻ lương tâm.

Ẩn danh (Ứng viên)

Mình pv lâu rồi có mấy dòng sau:

Pv bình thường, các bạn Technical nói chuyện vui vẻ, chưa làm việc cùng nhưng kiến thức tạm ổn.

Tuy nhiên công ty lại yêu cầu dùng máy tính cá nhân để làm việc. Trong khi vị trí của mình máy làm việc được được cũng phải tầm 1500$. Công ty bảo sẽ ứng tiền nhưng mình không chịu. Chưa biết hợp nhau không đã mắc nợ rồi sao được. Công ty cần đầu tư thiết bị thì hay hơn.

Lương offer thấp hơn mức mình đề nghị.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, 1 sao thôi bác ơi, 2 sao cao quá

Nội dung này nhập vô cho đủ 10 kí tự :)))

Ẩn danh (BA)

Mình mới vào làm ở đây, môi trường trẻ, năng động, vui vẻ. Sau 2 tháng thử việc, mình đàm phán tăng lương và đã được duyệt. Thực ra thì lương ở đây mình hoàn toàn có thể deal nhé, miễn là mình có đủ năng lực để deal k thôi

PR trá hình à hahaha

Đã seeding mà con ngu. Việc sau thử việc được tăng lương là điều hết sức bình thường. Chẳng có gì phải tự hào "sau 2 tháng thử việc còn phải đàm phán rồi được duyệt tăng lương". Trường hợp nếu NV thử việc k đạt thì có thể chấm dứt HĐ luôn. Còn kiểu thử việc xong vẫn muốn NV làm mà k muốn tăng lương thì chúa bần tiện rồi

Bụi đời chợ Tech (Dân chơi)

Thằng nhân viên kỹ thuật theo thuyết đa thế giới nên đ*o sợ chết và rất láo, nói tới kỹ thuật thì cứ như động vào mồ cha mả mẹ nó hay sao đó nên nó hếch hếch cái mặt lên, như một thằng xàm l*n xàm c*t ngoài đầu đường xó chợ, nói chuyện được đôi ba câu thì nó tìm chỗ đâm, chỗ chọt, kiếm
chỗ chém cho bằng được, giống như là cái loại đâm thuê chém mướn vậy. Không coi lại lời ăn tiếng nói là rớt cái đầu có ngày nghe mạy, cái loại óc con c*c đ*o phải o*c con người.

phá gia chi tử đã • 5 năm trước

bạn nói rất chuẩn like cho bạn một bãi, ăn xong sủa tiếp cho mình xem nha, cưng cưng

review Công ty ICOSOFT, review Công ty ICOSOFT, Review Công ty ICOSOFT, Công ty ICOSOFT review, mức lương ở Công ty ICOSOFT, Công ty ICOSOFT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ICOSOFT, đánh giá Công ty ICOSOFT, Công ty ICOSOFT đánh giá công ty, thông tin Công ty ICOSOFT, bóc phốt Công ty ICOSOFT, Công ty ICOSOFT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ICOSOFT như nào?, review Cong ty ICOSOFT, review Cong ty ICOSOFT, Review Cong ty ICOSOFT, Cong ty ICOSOFT review, muc luong o Cong ty ICOSOFT, Cong ty ICOSOFT tuyen dung, phong van o Cong ty ICOSOFT, danh gia Cong ty ICOSOFT, Cong ty ICOSOFT danh gia cong ty, thong tin Cong ty ICOSOFT, boc phot Cong ty ICOSOFT, Cong ty ICOSOFT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ICOSOFT nhu nao?