idocNet

27 Huỳnh Thúc Kháng Dong Da Ha Noi

Tester nhưng lại đếch phải tester

Để mà bình luận thì nói thật là như này:
1. Công việc: Mình đã từng làm tester ở đấy 1 vài tháng, nhưng test thì ít mà chăm sóc khách hàng, support IT là chủ yếu, ai làm lâu ở đây thì sau ra ngoài không có tí kinh nghiệm nào về test đâu, nên mn cân nhắc nếu muốn chuyên sâu về test thì né công ty này ra, phí thanh xuân mà lại chẳng được tí kinh nghiệm nào nên hồn, mình ra phỏng vấn các công ty khác mới biết là mấy tháng làm tester như không, chán chả muốn nói, nghỉ rồi mới thấy nhẹ nhàng cái con người, mới dám viết những dòng tâm sự thật lòng :D :D :D
2. Chấm âm điểm cho bà HR AH già cả, mặt lưỡi cày, mắt diều hâu. Ôi thôi, nghe nói bà này là con gái của ông to bà lớn mà cựu bộ trưởng hay phó bộ trưởng bộ nào đó không rõ, nhưng mà suốt ngày: Động đến con chị, động đến tiền của chị, động đến chị, thì nhà chị có đủ khả năng để chu di tam tộc 3 đời nhà nó". Kêu là mấy bọn tỉnh lẻ cút về quê đi chứ cứ lôi nhau hết ra HN thế này, chật cả đất, bố cái con điên này nữa chứ, nhà thì khoe g
... Xem thêmiàu có mấy chung cư vài lô đất nội thành, mà quần áo mặc thì nhăn nhúm như rẻ rách, đầu tóc thì lúc nào cũng xoăn xoăn rối bù xù, tiểu thư Hà thành mà nhìn không đẹp bằng 1 cô đồng nát, xấu người xấu mịa cả cái nết. Phỏng vấn thì ngon ngọt khen công ty này nọ, dự án lớn dự án nhỏ này kia, đến khi vào mới biết: Cty nợ bảo hiểm, nợ tiền thuê văn phòng, vv... Vào chính thức mà k chủ động hỏi bảo hiểm là không đóng cho luôn, mà nhân sự suốt ngày nói xấu sếp, nhưng trước mặt thì lại khép nép ngoan như cún. À, trước khi mình nghỉ còn nghe nói là bả không thuê người dọn vệ sinh nữa, mà thay vào đó, tất cả nhân viên sẽ được phân công đi trực nhật y như hồi đi học ấy, lau bàn quét dọn đổ rác, hên là mình đi rồi, chứ không thì lại làm nhân viên kiêm luôn lao công không lương.
Thôi nói chung là khuyên mn đừng dại gì mà vào đây nhé, lâu dần khẩu nghiệp lắm, k có kinh nghiệm lại còn hư cả cái con người :(

đúng quá, 10 like