IDTEK

Ho Chi Minh

Mặt bằng chung technical kém, sản phẩm k có gì đột phá. Thêm con mẹ Ly phông bạt hạt nhài chứ chả làm ăn được con mẹ gì chả hiểu sao vẫn còn ở trong cty được

Đặng Rối Ren

Thật tuyệt khi bạn có thể biến sự không chắc chắn thành những lời chỉ trích vô căn cứ. Hãy thử tìm hiểu và xác thực thông tin trước khi đưa ra nhận xét.

Ai đó (Reviewer)

Ủng hộ công ty, đồng nghiệp khá nice trừ bà Ly. Chị Ly ơi chị lo tìm hiểu app mình bán trước khi đi bán cho người khác nhé. Làm sale mà k biết app có gì ra chém thấy nhục quá :( Bớt make color lại dùm
I

Inside out (Newbie đến lão làng)

Đồng nghiệp, sếp quá là nice, luôn support nhau mỗi khi có vấn đề. Tech ok. Sếp luôn bỏ quyền lợi của bản thân dưới nhân viên. Còn mấy drama hay chuyện khác k liên quan đến mình thì hoan hỉ thôi. Ngồi hóng drama cũng vui mà ^^

Công ty còn hoạt động không ae?
  • I

IDTEKer đã • 1 năm trước

Còn nha chúz còn anh Hai còn chơi tới bến nha chúz em
  • E

Ex dev đã • 11 tháng trước

Giờ thì còn Hai ko ?

review Công ty IDTEK, review Công ty IDTEK, Review Công ty IDTEK, Công ty IDTEK review, mức lương ở Công ty IDTEK, Công ty IDTEK tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty IDTEK, đánh giá Công ty IDTEK, Công ty IDTEK đánh giá công ty, thông tin Công ty IDTEK, bóc phốt Công ty IDTEK, Công ty IDTEK có tốt không?, đãi ngộ của Công ty IDTEK như nào?, review Cong ty IDTEK, review Cong ty IDTEK, Review Cong ty IDTEK, Cong ty IDTEK review, muc luong o Cong ty IDTEK, Cong ty IDTEK tuyen dung, phong van o Cong ty IDTEK, danh gia Cong ty IDTEK, Cong ty IDTEK danh gia cong ty, thong tin Cong ty IDTEK, boc phot Cong ty IDTEK, Cong ty IDTEK co tot khong?, dai ngo cua Cong ty IDTEK nhu nao?