IIG Vietnam

538 Cách Mạng Tháng 8 District 3 Ho Chi Minh

Thúy Mama

Cty về giáo dục mà đ** có giáo dục. Mất dạy và vô nhân đạo chưa từng thấy. Ai chưa làm thì vô đi rồi sẽ biết cái lũ quản lý dơ bẩn bựa cỡ nào.

Công ty rất hãm lờ. Vô đi rồi biết. Hối hận không kịp. Tránh xa mọi người ơiiiii!

Ui. có lịch phỏng vấn cty này mà đọc review không muốn đi luôn @@

Xui cho ai làm ở địa ngục này. Biến cho lẹ.

Cty ổn áp, lương khởi điểm cao với fresher, không có quá nhiều việc, không phải OT, đồng nghiệp các phòng ban tận tình support Điểm trừ là nếu fresher mới cứng thì tự bơi hơi nhiều, mtrg k mạnh về technical nên làm fresher về technical thì gần như khó phát triển và học hỏi được.

Có ngu mới tin. Xạo ke riết quen!

Ổn áp bà nội màyyyyy

Công ty ổn áp, lương khá cao so với mặt bằng chung. Môi trường thoải mái, không OT, đúng giờ tan làm
Đồng nghiệp support tận tâm. Làm từ 2022 thấy ok

Bịa đặt, giả dối, lừa gạt.

Mày dơ như cái cty mày đang làm vậy đó. Thiểu năng trí tuệ!

Công ty như cc. Mặt thằng Director như heo nọc, rất hãm lờ. Vô làm đi rồi hối hận.

Confirm đúng nha 😆😆😆
Công việc chỉ phù hợp cho người đi làm kiếm tiền tiêu xài chơi chơi thôi. Hợp với mấy chị làm nội trợ văn phòng ngày đi làm tối về cơm nước vậy thôi. Lương thấp mà làm thì hơi cực. Cty gia đình nhé mọi người.

Chê mà cho 3 sao chi vậy. 1 sao!

Cty sida nhất mình từng gặp! Nhân sự làm việc thiếu yếu kém, rất mất thời gian. Đi PV ai thích vào thì vào, ko cần sắp xếp trước sau

Chuẩn xác luôn. Vô làm là bị điên theo chúng nó luôn.

2.4

review Công ty IIG Vietnam, review Công ty IIG Vietnam, Review Công ty IIG Vietnam, Công ty IIG Vietnam review, mức lương ở Công ty IIG Vietnam, Công ty IIG Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty IIG Vietnam, đánh giá Công ty IIG Vietnam, Công ty IIG Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty IIG Vietnam, bóc phốt Công ty IIG Vietnam, Công ty IIG Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty IIG Vietnam như nào?, review Cong ty IIG Vietnam, review Cong ty IIG Vietnam, Review Cong ty IIG Vietnam, Cong ty IIG Vietnam review, muc luong o Cong ty IIG Vietnam, Cong ty IIG Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty IIG Vietnam, danh gia Cong ty IIG Vietnam, Cong ty IIG Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty IIG Vietnam, boc phot Cong ty IIG Vietnam, Cong ty IIG Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty IIG Vietnam nhu nao?