iKame

P503 Tầng 5 TTTM Imperia Garden - 143 Nguyễn Tuân Thanh Xuan Ha Noi

Tết đói (Le ve)

Vcl thưởng tết chục triệu, đ e o hiểu sao thấp thế. Flex top 1 , kỉ lục các thứ xong rồi an ủi bảo là năm nay công ty khó khăn , công ty tăng nhân viên. Xin mọi người đừng vào cái công ty quèn này. Chỉ béo sếp với mấy đứa quản lý được sếp tẩy não xong được sếp thả cho mấy cục xương

kaka đã • 1 năm trước

Hihi đã • 1 năm trước

Hoho đã • 1 năm trước

abc đã • 1 năm trước

Họ Và Tên đã • 1 năm trước

-Theo mình có 2 trường hợp:
    + Một là quản lí trực tiếp của bạn đánh giá chưa đúng về bạn và đưa ra mức thưởng chưa hợp lí
    + Hai là bạn chưa đủ năng lực, thái độ, sự đóng góp để công ty có thể thưởng bạn ở mức tốt hơn

Đọc review của bạn thì mình nghĩ bạn vẫn còn làm việc ở iKame và ngồi nghe anh Quyết chia sẻ buổi hôm đó có nói tới việc nếu anh em thấy chưa fair thì có thể feedback và review lại cùng quản lý hoặc trực tiếp với anh Quyết

Mình có 1 vài suggest cho bạn nha:
    Nếu hiện tại bạn vẫn chưa feedback thì nên làm sớm để gỡ bỏ mọi bức xúc của mình
    Nếu bạn thấy "chán chẳng muốn feedback" thì mình nghĩ bạn nên sớm tìm một môi trường mới đáp ứng được những gì bạn mong muốn, vì mình nghĩ với tinh thần và sự bức xúc của bạn hiện tại thì tiếp tục làm việc tại iKame không phải là phương án hay.

Bao năm nay vẫn 1 bài văn vậy à xD