ILA Viet Nam

1000+
146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
3.8 | 1,569 reviews

Culi (Lính)

Chưa vào thì chưa biết trong chăn có rận, chất lượng đào tạo tiếng Anh thì không có gì phàn nàn. Chỉ khổ cho staff, làm ngày gần 12 tiếng ko đc off t7 hoặc cn. Có đứa còn phải làm 7 ngày trong tuần. Mô hình công ty cũ kỹ, hệ thống lỗi thời. Cực nhất là TA, chỉ mới là sinh viên thôi mà bị cty bốc lột làm chẳng dc bao nhiêu tiền mà assign tụi nhỏ đủ thứ task. Nói chung ko thua gì FPT hút máu sv mới ra trường. Mang tiếng là đoàn kết hỗ trợ nhau, thật ra là toàn đùn đãi nhau làm vì ai cũng quá mệt mỏi khi sếp ở trên toàn vẽ ra chuyện để làm. Làm cấp dưới bị stress đỉnh điểm còn nghỉ phép thì xin lỗi, đi làm đố dám xin nghỉ. Chưa thấy chỗ nào mà làm gần như liên tục về nhà cũng phải làm. Nói chung ai muốn học hỏi thì cứ vào sẽ học được rất nhiều thứ. Còn về công việc chắc sẽ ko gắn bó lâu dài như mấy sếp vẽ ra được

Culi ila đã • 5 năm trước

Giờ nghỉ thì có lỗi với team, ko nghỉ thì khổ mình và gia đình. Thật sự mà nói thì ILA ko có gì rõ ràng trong công việc và cá nhân. Biết là urgent nhưng cũng nên để nhân viên có khoảng thời gian riêng tư. Quá buồn khi biết nội bộ ILA như thế này, còn về phần sản phẩm thì IlA làm quá tốt, ai từng học ở đây mình thấy cũng tiến bộ vượt bậc, chỉ có staff là cực nhiều nhất. Bạn nào chịu làm ở ILA thì sau này nhảy việc chỗ nào cũng ok hết vì bạn làm quá nhiều và cái gì cũng biết

Staff cũ đã • 5 năm trước

Đúng lắm luôn, TA bị hành ra bã, bắt làm đủ thứ ko đc thì chửi bới doạ nạt mang hợp đồng ra hù doạ, đòi cắt headcount này kia, FO thì chạy sale bán mạng, sếp nói chuyện như người cõi trên vậy

Lính quèn đã • 5 năm trước

Bác nói chuẩn vãi, cơ mà công ty là lạ một cái là hay có chuyện từ trên trời rơi xuống éo có plan gì cả rồi bắt nhân viên bò ra làm. Ở trên đẩy xuống CM, CM đây xuống SUP, SUP đẩy xuống staff. Ai cũng làm trên bờ dưới ruộng, rồi bảo sao không có thời gian cho bản thân và gia đình. Chưa thấy công ty nào mang việc về nhà làm nhiều như thế này mà OT thì chả có.

TA cũ đã • 5 năm trước

Làm cũng được cái có niềm vui với con nít mà đôi khi đó cũng là vấn đề, vui thôi đừng vui quá

Bạn đi làm thì xác định bỏ công sức ra thì mới có tiền :) Chứ làm ít lương cao thì làm gì có việc gì như thế. Nhất là làm sale, thời gian không giới hạn là đúng rồi còn gì

Staff đã • 5 năm trước

• E

ex-ila đã • 5 năm trước

anonymous đã • 4 năm trước

Haizz đúng là nhìn bề ngoài tưởng là sang và chuyện nghiệp nhưng vào rồi thì mới thấy cái cảnh, hối hận không kịp.

bạn nói đúng lun á, mình làm TA ở đây mà work life balance âm vô cực luôn, không có thời gian để thở

hùng đã • 3 năm trước