ILA Viet Nam

1000+
146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
3.8 | 1,569 reviews

Heh (Cao nhất)

Nếu muốn biết thế nào là quan liêu thì vô đây nhé, sếp trên lề mề chậm chạp, đủ thể loại thi olympic kiểu Việt Nam như cưỡi ngựa xem hoa, ném đá giấu tay, gắp lửa bỏ tay người

Mới được nhận đã • 5 năm trước

Cho mình hỏi ila có đóng bảo hiểm xã hội cho nhân viên k?

Nhân viên đã • 5 năm trước

Ila là cty khá lớn và có tiếng về lĩnh vực giáo dục. Đã là cty lớn có giấy phép kinh doanh hoạt động mà lại ko đóng bhxh cho nh viên. Hỏi hơi stupid đó nha

Nhân viên đã • 5 năm trước

Nếu là nhân viên chính thức qua thử việc thì sẽ đc đóng tất cả các thể loại bh

Ngoc Anh (TA)

Làm TA ở ILA thì được rèn luyện nhiều thứ, trau dồi tiếng Anh rất tốt vì môi trường toàn là giáo viên nước ngoài. Nếu bạn là SV thì nên làm ở đây để quen dần sau này ra ngoài làm. Cty không hoàn toàn màu hồng nhưng ngược lại các bạn đồng nghiệp khác với mình đều rất tốt và giúp đỡ lẫn nhau. Nói chung nếu là SV thì bạn nên thử.

Da nang hon giup viec nha ban (CC)

1. Có được cơ hội rèn luyện tiếng anh khi làm TA và tiếp xúc với ngành dịch vụ để tôi luyện sức chịu đựng.( sinh viên nên thử)
2. Làm CCO/OO tên là 1 chức vụ nhưng mà phải làm hết tất cả mọi việc để cover bất cứ vị trí nv nào trống trong cty , làm việc như không có ngày mai. Ngày nghỉ đi làm là chuyện bình thường, xét duyệt OT là điều viển vông. Tiền thưởng do chạysale chia đều cho cả các sếp :).Chuyện bị đổ thừa, đổ trách nhiệm như cơm bữa. Càng đi sâu càng bế tắc.

Ẩn danh (Nhân viên xinh gái)

ILA môi trường tốt, chuyên nghiệp, ngay từ đầu mình chuyển từ TT nhỏ sang ILA đã thấy sự chuyên nghiệp khác hẳn rồi. Lương trả đều hàng tháng, đóng tất cả bảo hiểm. Nhất là đợt dịch vừa rồi vẫn trả lương đều, tháng khó khăn nhất cũng chỉ xin cut của NV 4 buổi làm việc mà NV vẫn vui vẻ, sếp thì bị cut nhiều hơn, càng sếp to càng bị cut nhiều :)) Thế là đủ hiểu. Không tháng nào chậm và thiếu lương. Mặc dù mình hnao cũng đi làm 10-12 tiếng nhưng vẫn vui vẻ vì công sức mình nhận ra xứng đáng với số tiền mình nhận được :))

Chuẩn, lương thưởng rõ ràng, đợt dịch khó khăn cũng viết mail động viên, làm được thêm gì thì được ghi nhận cảm ơn extra paid rõ ràng. Thêm được TT nào đồng nghiệp vui nữa thì best luôn :))

Abc đã • 5 năm trước

Cho mình hỏi bộ phận OO thì những ngày OT có được tính xét duyệt OT ko ạ?

hang đã • 4 năm trước

Ẩn danh (Tìm việc)

Ila ở Hà Nội nên làm ở center nào thì mới nhẹ nhõm yên thân bây giờ hở mọi người.

culi đã • 5 năm trước

hà đông hoặc phố huế nha các chế. Chị H làm sếp Hn ngồi phố huế còn em gái ruột ngồi hà đông. phòng nhân sự quân cũ của chị H tăng lướng hay thưởng dễ xin xỏ nhanh hơn nhiều các trung tâm khác.

Dang Nguyen An An đã • 4 năm trước

Review nhảm nhí

ẩn danh tìm việc đã • 3 năm trước

Dang Nguyen An An - Review nhảm nhỉ cái thằng bố mày ý

Nhân viên

Mọi người ơi cho mình hỏi chi nhánh ILA ở AEON Mall Tân Phú HCM ok không ạ, mình mới được HR gọi mời đi pv nhưng không biết chi nhánh đó ntn.

Chuẩn bị pv đã • 5 năm trước

Bạn pv sao rồi bạn êi

Hạnh phúc khi ko dc tuyển

Bạn pv như thế nào ạ?

Ẩn danh (TA (định ứng tuyển))

Mình định ứng tuyển vào Ila. Không biết là có trung tâm nào ở HCM làm ổn ko các bạn. Mong các bạn cho ý kiến
Mình cảm ơn

Lu (Nv)

Cty ổn, sếp tốt , tuy nhiên mt nhiều drama. Luyện tập TA rất tốt nha, đãi ngộ ổn, có tổ chức du lịch cho nv này nọ. Nói chung rất tốt, tuy nhiên sức b cống hiến cho cty ph đổi lại. Thường xuyên overtime là chuyện bth, bỏ bê gia đình hay k có tgian cho bản thân là bth. Làm việc có áp lực, sẽ học hỏi được nhiều kn. Lương trả đúng cuối tháng.

Đúng vc phần drama

Văn phòng đẹp, môi trường chuyện nghiệp với nhiều đồng nghiệp nước ngoài, sếp thân thiện, teamwork khá tốt
Trả lương OT đầy đủ, công việc khá thoải mái và ko bắt buộc

Công việc khá đơn giản và dễ gây nhàm chán, ko thích hợp cho các bạn có trình độ giao tiếp tiếng Anh kém
  • R

Rì viu tí đã • 5 năm trước

Công ty đẹp sang xịn mịn ; đồng phục đẹp ; lương trả đều tăm tắp đầu tháng ; mỗi tội phương châm lúc nào cũng là cống hiến hết mình ; bạn phải là cái bếp lửa lúc nào cũng phải nhiều lửa để còn cháy cho công việc và cty ; k có thời gian cho gia đình và con cái gì hết ; nếu gặp team leader tốt bạn sẽ có động lực đi làm ; còn nếu ngc lại thì team leader sẽ như con muỗi hút máu bạn vậy . Và team thì quá trời drama luôn. Ví dụ như một đứa suốt ngày chị chị em em ngọt xớt vs bạn và rồi bùm ! Bạn nhận ra ng chị em tốt nhân một ngày bạn off ở nhà vs gia đình đã kịp thay đổi dữ liệu data để biến khách của bạn thành khách của em í ngay trc ngày ngta đến đóng tiền. Và Cm thì lv vs phương châm : ko có trí trá thì sẽ k có những lần đạt target. :))) càng trí trá và lừa lọc thì sẽ càng đạt tảrget. Ok im fine

Culi đã • 5 năm trước

NÓi như đúng rồi

ko nói tên á đã • 4 năm trước

nhân viên ILA chắc luôn :)

3.8

( 1,569 Reviews )

review Công ty ILA Viet Nam, review Công ty ILA Viet Nam, Review Công ty ILA Viet Nam, Công ty ILA Viet Nam review, mức lương ở Công ty ILA Viet Nam, Công ty ILA Viet Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ILA Viet Nam, đánh giá Công ty ILA Viet Nam, Công ty ILA Viet Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty ILA Viet Nam, bóc phốt Công ty ILA Viet Nam, Công ty ILA Viet Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ILA Viet Nam như nào?, review Cong ty ILA Viet Nam, review Cong ty ILA Viet Nam, Review Cong ty ILA Viet Nam, Cong ty ILA Viet Nam review, muc luong o Cong ty ILA Viet Nam, Cong ty ILA Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty ILA Viet Nam, danh gia Cong ty ILA Viet Nam, Cong ty ILA Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty ILA Viet Nam, boc phot Cong ty ILA Viet Nam, Cong ty ILA Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ILA Viet Nam nhu nao?