ILA Viet Nam

1000+
146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
3.8 | 1,569 reviews

Đừng ai apply vào ILA Đà Nẵng, kinh tởm hơn những gì mình coi review. Làm việc trực tiếp với con mẹ Mia(CM) độc quyền, coi nhân viên ko ra gì, buồn là đuổi. MÔI TRƯỜNG QÁ TOXIC...CHẠY NGAY ĐIIII 🤮

Ẩn danh (EP)

ILA là nơi bốc lột sức lao động. Bắt làm từ 8h sáng tới khuya 10 11h đêm, làm đến khi nào có số, lên số thì về. Người như đâu phải trâu bò đâu, leader thì cheating, cũng support chạy số mà sao chỉ biết off cho bản thân mình thôi, còn EP thì bắt làm như chó. Đừng ai vô làm mắc công phí thời gian.

NA (Admin)

ILA tệ trong cách đối xử với nhân viên. Vận hành tệ hại, thương hiệu đi xuống. Chất lượng giáo viên và giảng dạy cũng ngày càng tệ đi. Chỉ có suốt ngày giảm ưu đãi sập sàn.

Người chờ phản hồi trong vô vọng

Nhân sự bên này làm việc theo cách vận hành như thế nào vậy ạ, phỏng vấn chờ mòn mỏi không thấy phản hồi, có lẽ ILA có nhiều nhân tài rồi nên không thèm phản hồi ứng viên.

3.8

( 1,569 Reviews )

review Công ty ILA Viet Nam, review Công ty ILA Viet Nam, Review Công ty ILA Viet Nam, Công ty ILA Viet Nam review, mức lương ở Công ty ILA Viet Nam, Công ty ILA Viet Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ILA Viet Nam, đánh giá Công ty ILA Viet Nam, Công ty ILA Viet Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty ILA Viet Nam, bóc phốt Công ty ILA Viet Nam, Công ty ILA Viet Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ILA Viet Nam như nào?, review Cong ty ILA Viet Nam, review Cong ty ILA Viet Nam, Review Cong ty ILA Viet Nam, Cong ty ILA Viet Nam review, muc luong o Cong ty ILA Viet Nam, Cong ty ILA Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty ILA Viet Nam, danh gia Cong ty ILA Viet Nam, Cong ty ILA Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty ILA Viet Nam, boc phot Cong ty ILA Viet Nam, Cong ty ILA Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ILA Viet Nam nhu nao?