57 Bau Cat 4 Tan Binh Ho Chi Minh

Cố nhân (Dev)

Công ty không ổn cả về quy trình tuyển dụng và làm việc

Dev mới đã • 5 năm trước

Đợt mình pv HR thân thiện lắm

k ten đã • 5 năm trước

Mình cũng vậy, thấy tốt

Dev mới đã • 4 năm trước

mình cũng thấy HR thân thiện, nhiệt tình giải đáp thắc mắc. mình mới pv là hôm sau có kết quả

Môi trường làm việc OK dành cho các bạn mới ra trường và người muốn công việc của mình ổn định

Không có bãi xe
Đôi khi ở lại để làm, tùy khách hàng có thể phải làm hơi trễ và nhiều hơn, nhưng sẽ không tính OT

Null (null)

Công ty nộp CV không thèm rep 1 câu là đã nhận hay chưa. Nộp mấy chỗ cty khác toàn rep trong vòng 6 tiếng. Nhân sự bên này không biết có làm việc không

Being rejected at vòng gửi xe đã • 4 năm trước

Chính xác, mình nộp CV mà ko thèm gọi hay ừ hử gì. Mà lại gọi thằng bạn. Thằng bạn nộp đơn intern cùng với hai đứa kia vô 1 nhóm, quăng cho cái project, không hướng dẫn gì. Hai đứa kia, chả biết học hành kiểu gì, BE-FE đều trớt quớt, Spring Boot không biết làm, tiếng anh lại càng không “ a column doesn’t exist” còn không biết tra gg translate. Vậy mà cũng vô được. Trong khi mình thì nó éo gọi. Cay!!!

Ngày offer (Pv)

Cty như cục cức đưa offer cho ng ta rồi xong hai ba ngày sau bảo không nhận nữa cay chưa

bạn tuyển vô vị trí nào vậy

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. T cũng thế cay vc. Cty thế đủ hiểu hay hứa lèo, thất hứa rồi

• X

xàm đã • 4 năm trước

ko tên (ko biết)

họ toàn xạo thui... mình xin vi tri khac roi dụ qua sale... thấy ko dc rồi tu choi...dung vao ton thoi gian

trời, mai mình đi pv vị trí Automation test nè

bat cong (toi ac)

công ty làm product, nên chú trọng chất lượng sản phẩm,,,
vị trí QC ngang hàng với Dev (nếu không muốn nói là cao hơn Dev)
lương QC >= lương Dev..
tăng lương khá chậm,,, trung bình tăng 400-600k/năm (loại A).
vì vậy hãy deal lương cao khi mới vào...
nếu không chỉ 1 năm là các bạn đòi ra đi thôi.
QC mới ra trường nên deal 9Tr.

p/s: riêng Dev nữ nếu được lòng giám đốc người Nhật (hay đến nhà ổng chơi game) thì sẽ đc tăng cấp chóng mặt.
X

XYZ (dev)

Công ty thích hợp với mấy bn mới ra trường vì nó ko có quy trình rõ rệch nào làm để lấy kinh nghiệm thôi. Còn có kinh nghiệm vào sẽ thấy lạc lõng, ko hiểu chuyện gì đang xảy ra, phúc lợi công ty ko nhiều nên cân nhắc khi vào.

1.7

review Công ty IMT Solutions, review Công ty IMT Solutions, Review Công ty IMT Solutions, Công ty IMT Solutions review, mức lương ở Công ty IMT Solutions, Công ty IMT Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty IMT Solutions, đánh giá Công ty IMT Solutions, Công ty IMT Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty IMT Solutions, bóc phốt Công ty IMT Solutions, Công ty IMT Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty IMT Solutions như nào?, review Cong ty IMT Solutions, review Cong ty IMT Solutions, Review Cong ty IMT Solutions, Cong ty IMT Solutions review, muc luong o Cong ty IMT Solutions, Cong ty IMT Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty IMT Solutions, danh gia Cong ty IMT Solutions, Cong ty IMT Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty IMT Solutions, boc phot Cong ty IMT Solutions, Cong ty IMT Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty IMT Solutions nhu nao?