57 Bau Cat 4 Tan Binh Ho Chi Minh

Nằm vùng (Dev X năm)

Hỡi các intern hãy mau tự giác nghỉ ngang vứt việc ra cho bọn quản lý tự xử (đ có cái gọi là bồi thường gì đâu, pháp luật chỉ bảo vệ khi chúng mày có tờ giấy thỏa thuận lao động chứ tờ giấy intern đ khác gì tờ giấy chùi đ**. Đến thử việc nghỉ ngang không thông báo còn được pháp luật đồng ý nữa nhé, chúng mày không tin thì cứ search luật lao động mà đọc) . công ty này thừa nhận ngầm (từ mồm thằng Vàng ra) rằng sớm muội đuổi hết bọn thực tập để bớt tốt tiền. Chúng mày dẹp cmn cái giấc mơ cống hiến rồi đc công ty ký hợp đồng lao động chính thức đi. Thằng nào ko tin thì tự mà đi hỏi kín những người mà chúng mày tin tưởng trong cty về lịch sử gần nay nhé. Thà chúng mày đi nghĩa vụ, đi dân quân tự vệ, đi bảo vệ khu phố còn có ích cho đất nước chứ làm intern cho cty này thì chúng mày đầu óc kém thông minh. Tao nói lương là thực tập, ctv nó trả chúng mày xấp xỉ từ 38 đô đến 115 đô (tự đổi ra tiền đồng), nhưng chúng nó bắt làm việc với khối lượng của thằng chính thức lương chưa đc 230-269 đô. K... Xem thêmể cả chúng mày có đc ký hợp đồng thì nó sẽ trả chúng mày thấp nhất có thể (chênh lệch lương giữa các nhân viên có khi lên đến với công thức (LƯƠNG CỦA CHÚNG MÀY + (1 * 2/3)) - LƯƠNG CỦA CHÚNG MÀY. Vì sao có sự chênh lệch? Ko phải do đồng nghiệp làm việc kém mà nhận lương cao, mà là do chúng mày bị bọn tư bản này ÉP LƯƠNG. Có thằng làm leader còn bị thẳng tay đuổi dù lương chưa bằng 1/2 thằng quản lý dù nó làm nhiều ít nhất gấp 3 lần thằng quản lý về thời gian. Lần cuối cùng: ĐANG INTERN THÌ TỰ GIÁC CÚT HOẶC LÀ BỊ CHÚNG NÓ SÚT RỒI KHÓC LÓC. ĐỨA NÀO CÓ Ý ĐỊNH VÀO LÀM INTERN THÌ TUYỆT ĐỐI BỎ NGAY Ý ĐỊNH, ĐỨA NÀO LÀM HƠN 1 NĂM MÀ KO THẤY ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG TƯƠNG XỨNG THÌ NÊN KIẾM CÁI NGHỀ KHÁC MÀ LÀM.

Đàn Vần Ngú Tuân (QC bị đuổi việc vì cty nuôi...

Gửi anh chị em đã, đang, hoặc sẽ có ý định vào công ty: Công ty không rẻ rách, nhưng bọn quản lý ăn hại chỉ tay năm ngón ngồi lâu lên ghế như này như u nhọt của cty này vậy. Con mẹ mày nhé Hunter: năm nay mà còn ép nhân viên đi trip thì tao rủa lên đầu nhà mày nhé thằng ngủ câu.

Đặt dấu chấm hỏi (dev)

^^^***^^^ LỚP TIẾNG ANH Sau lần thất bại trước đã nhận ra điều gì chưa, đa số bộ phận nhân viên không thích học, bóc lột thời gian làm việc cả ngày còn chưa đủ hay sao còn bắt học. Học dạy những gì? Vỡ lòng cho các bé mẫu giáo lên lớp 1, hay các bé mầm non. Học cho có cũng có bằng giỏi. Đánh giá được gì? Ủng hộ tinh thần tham gia nhất là các bạn phụ trách đứng giảng? Ai đứng? Nếu các bạn nhận lời giảng dạy thì 100% là dối lòng, không ai rãnh để làm điều đó cho công ty không đoàn kết này cả và vốn thời gian sau làm cần được thoải mái thay vì góp phần công sức của mình cho công ty bóc lột. ___&&___ NĂNG LỰC Ai làm tốt, ai làm không tốt, làm không tốt điểm nào, nói rõ. Quy chụp cả một chi nhánh công ty làm còn quá yếu, đang đánh vào lòng tự trọng và sự cống hiến của những member làm tốt. ___^^^___ TEAMFUND Đưa về mỗi team tự tổ chức thì cũng giống như đi ăn toàn công ty . Team có sự vui vẻ không? Đòi hỏi từ sếp là gì? Mà theo cách sếp đề xuất là tách. Đi ăn cũng sẽ chọn bàn những ... Xem thêmbạn chơi cùng để ngồi ăn mới ngon miệng, thì việc tách ra chưa chắc trong cùng 1 team lại chơi với nhau không, hay ăn rồi ăn cho lẹ giải tán. Ý kiến này là chia rẻ thêm nha sếp nha

Đặt dấu chấm hỏi (dev)

......***...... Tự đặt câu hỏi, vì sao lãnh đạo công ty không tự xem lại bản thân đã làm những gì mà khiến toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cảm thấy khó chịu và không vui vẻ, mong muốn có một tập thể đoàn kết nhưng quản lý thì không có chuyên môn và tính cách lẫn quan điểm đều trái với số đông, một chút là giận hai chút là dỗi, không có tính thuyết phục rồi tự rời nhóm, tỏ thái độ cay cú mọi người. ---***--- Cảm ơn sâu sắc tới người đã nói về vấn đề đánh bài trong công ty vào buổi trưa gây mất trật tự để hôm nay có rất nhiều bài viết nói về sự phẫn nộ của các cá nhân trong công ty. Nhưng không thấy sự chân thành của Vàng mà thấy giống lời xin lỗi qua loa cho có lệ, mượn lời bay bướm như chát GPT viết hộ và thái độ vẫn không thay đổi. Chưa thấy xử phạt những người liên quan gây ồn ào mà chỉ thay lời xin lỗi văn vẽ. !!!***!!! ĐỪNG. Chúng tôi đang làm việc và vẫn còn đang ngồi nhìn thái độ của mọi người NÊN đổ lỗi cho các intern hay các bạn, anh, chị đã rời khỏi công ty quậy trên nà... Xem thêmy thì tội nghiệp lắm. Đừng đánh lạc hướng mọi người với lý do các bạn nghỉ và làm mất danh dự công ty. Đính chính đây toàn là sự thật mà mọi người đã nói lên. ---***--- Nhân viên làm việc chưa tốt, chưa đủ trình độ và kiến thức. Ai cũng cần có thời gian và sự kiên trì. Đừng đánh đồng ai cũng như ai, ai là người không có sự nổ lực thì tự phải thấy. Không động viên nhân viên mà chê thẳng làm dở, không nói thẳng mà nói sau lưng để mọi người buồn và nãn, còn làm dở mà chơi thân thì chỗ đứng vẫn nguyên vẹn. Quản lý mà không giữ mồm giữ miệng, chê. Viết đến đây thôi còn task :D

thằng bóng PY (dev nhìn mặt chúng mày mỗi ngà...

cho hỏi thằng Tuấn Ngô Anh có chơi bê đ* với thằng Vàng Minh Huỳnh koooo mà bênh vãi l*n vậy?????? Quên mất chúng nó cười mông cười ngực mấy trụy em thì sao ĐB được, 1 thằng ấu dâm còn 1 thằng thì thích nghe chơi hợp nên nâng đỡ vãi lồn
Q

Quy trình làm việc (Nhân viên)

Quy trình làm việc rất tào lao, làm xong hết mới có dtyc, làm còn không có dtyc luôn nên lòi ra rất nhiều vấn đề nên trễ deadline khách hàng không chịu phải làm lại, công ty không có BA luôn bắt test lead rồi dev lead làm BA luôn vãi

Dé lô và Đồng Bọn (Dev Ngu)

Lời khuyên cho mấy bạn nữ muốn vào cái công ty ch* chết này là ăn mặc như 1 thằng đàn ông đi nha. Chứ thằng Dé lô với đồng bọn nó nói cái gì sau lưng thì không biết đâu. Đkm không những nó nói sau lưng mà nó nói đểu ngay trước mặt luôn ấy. Đàn ông mà đ*o biết c*c gì đ*o đáng mặt đàn ông mấy thằng đàn bà body shaming phụ nữ. đ*o thấy thằng quản lý nào mà tính đàn bà như thằng này. Nói về mông ngực cơ thể phụ nữ mà nó tưởng trò đùa của tụi nó. Không phải mỗi mấy thằng này thằng đầu xỏ Tuấn ng* nó đem phụ nữ ra nói dỡn đùa mà đ*o ai thấy vui chỉ có thằng Dé lô với mấy thằng hay adua nịnh nọt cừ hẹ hẹ. Anh em mình thế thôi đ* má.
O

OT đến chết (dev quèn bị đuổi)

chạy đi OT, OT ,OT. OT đến chết. cc j cũng OT mà lương đâu thì đ*o thấy. lương sen có 15 củ mà nợ cả năm rồi. ngày đ*o nào cũng OT tới 1 2 giờ sáng. intern hay cc gì cũng OT nhé

1.7

review Công ty IMT Solutions, review Công ty IMT Solutions, Review Công ty IMT Solutions, Công ty IMT Solutions review, mức lương ở Công ty IMT Solutions, Công ty IMT Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty IMT Solutions, đánh giá Công ty IMT Solutions, Công ty IMT Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty IMT Solutions, bóc phốt Công ty IMT Solutions, Công ty IMT Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty IMT Solutions như nào?, review Cong ty IMT Solutions, review Cong ty IMT Solutions, Review Cong ty IMT Solutions, Cong ty IMT Solutions review, muc luong o Cong ty IMT Solutions, Cong ty IMT Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty IMT Solutions, danh gia Cong ty IMT Solutions, Cong ty IMT Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty IMT Solutions, boc phot Cong ty IMT Solutions, Cong ty IMT Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty IMT Solutions nhu nao?