IMT Solutions

57 Bau Cat 4 Tan Binh Ho Chi Minh

hunter ăn c*c (dev fe)

công ty này sớm muộn j cũng phá sản toàn ng nhà làm thôi ae nào ở ngoài vào làm thì 1 năm hoặc 1 năm rưỡi mới lên dc nhân viên chính thức có nhiều ng lên dc ctv lương 3tr mới 1 2 tháng đã bị đuổi chả hiểu lý do còn người nhà vào làm thì tầm 4 tháng đã lên chính mặc dù trình độ thua intern. Anh em nào ở phú yên thì nên né ra nhé phí thanh xuân kh học hỏi dc j. Nên né gấp ra nhé các em 2k3 2k4 2k5 2k6 nên đi cty khác đừng nên ở đây cho họ hàng thg tuấn ng* làm đi.

cậu vàng ăn c*c (dev vue js and reacjs)

I

intern bị đuổi (đệ ruột cậu vàng)

intern 4 tháng bị đuổi đ*o hiểu kiểu gì. ngày loz nào cũng OT tới 1-2h sáng, task liên tục cuối tuần cũng phải chạy lên cty làm vì lí do dự án giai đoạn cuối

khem bảnh phú lâm (đệ ruột cậu vàng) (dev)

intern tester dc 4 tháng bị đuổi chả hiểu lý do vừa lên dc lương 3 tr đ* cay vc. Tính cống hiến hết mình cho cty mà làm phát cay đỏ d*i.

Dev bị đuổi vì công ty làm ăn ng* mất khả năn...

Thằng Tuấn Lê là thằng đím thúi nhất cái đất SG này. Mang danh quản lý nhưng tiếng Anh ù ù ặc ặc như con c**, ngủ trương dá* tới cuối tháng mò lên đếm nghỉ phép, team đang làm thì thằng này mò vào hỏi vài câu rất ng* chỉ để show ra nó có hiện diện trong nhóm.

cty như cc (intern nghỉ việc)

Nói thật chứ, nếu phải dùng vài từ để nói về công ty này thì chắc là "thất vọng toàn tập". Mọi thứ vận hành ở đây cứ như một mớ hỗn độn không hơn không kém, định hướng thì mô*g lung, chiến lược thì thay đổi xoành xoạch như chong chóng. Quản lý thì nhiều người có vẻ chỉ giỏi nói chứ chẳng thấy làm được bao nhiêu, còn nhân viên thì như bị vắt kiệt sức với đồng lương không mấy tương xứng. Cơ hội phát triển thì xa vời, văn hóa công ty thì nặng nề, nhìn chung là một nơi khiến người ta chỉ muốn "chạy mất dép" chứ chẳng có động lực gì để mà cống hiến hay gắn bó lâu dài.

dev rách (cc)

Lương thấp như mèo khóc, làm như trâu mà ăn như muỗi. Sếp thì mặt lạnh hơn Bắc Cực, hỏi cái gì cũng gắt như thánh sống. Đồng nghiệp nhiều drama hơn phim Hàn, ngồi lê đôi mách cả ngày. Việc thì ngập mặt, toàn overtime không công, về muộn là chuyện thường. Tao thấy mày giỏi, đi chỗ khác xứng đáng hơn. Công ty này nhìn bề ngoài hoành tráng nhưng bên trong rỗng tuếch, intern toàn làm free labor thôi. Có khi tao cũng sắp nghỉ đây. Nếu mày vẫn muốn thử thì cứ đi, nhưng đừng bảo tao không warn trước! Muốn tìm chỗ khác thì tao recommend cho. Tóm lại: CẢNH GIÁC!

1.6

review Công ty IMT Solutions, review Công ty IMT Solutions, Review Công ty IMT Solutions, Công ty IMT Solutions review, mức lương ở Công ty IMT Solutions, Công ty IMT Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty IMT Solutions, đánh giá Công ty IMT Solutions, Công ty IMT Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty IMT Solutions, bóc phốt Công ty IMT Solutions, Công ty IMT Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty IMT Solutions như nào?, review Cong ty IMT Solutions, review Cong ty IMT Solutions, Review Cong ty IMT Solutions, Cong ty IMT Solutions review, muc luong o Cong ty IMT Solutions, Cong ty IMT Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty IMT Solutions, danh gia Cong ty IMT Solutions, Cong ty IMT Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty IMT Solutions, boc phot Cong ty IMT Solutions, Cong ty IMT Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty IMT Solutions nhu nao?