57 Bau Cat 4 Tan Binh Ho Chi Minh

Sau đợt PA, không những không lên, mà còn bị lay off với lý do cổn lù :))))) hết scope, hết tiền :v Thôi thì hi sinh để công ty NUÔI INTERN làm việc nhu JUNIOR

PY bất ổn (dev)

mấy người trưa tụ tập ăn cơm tại công ty thì lo ăn cơm đi,nấu sói công ty coi t báo chính quyền. đi làm chịu khó cười chút chứ trời nóng mà ace, hầm hầm nhìn mợt gơ
I

IMTCENTRAL (dev)

ngồi làm mà bằng mặt không bằng lòng thấy giả tạo quá, có ai thấy giống như mình không, mà t sợ bị vùi dập :D vlozz team đá banh đá dở mà hay ga dẻ quá không anh em? T chơi mà thấy nhục nhưng team được cái tự tin :p

HUỲNH MINH VÀNG (DEV)

Để e ngủ trưa và làm việc đi anh oi, Trưa chiều tối nào a cũng tổ chức đánh bạc hết ồn ào quá. Cách xa hàng chục mét mà vẫn nghe tiếng ồn từ câu lạc bộ bài bạc này giỡn la. Chơi bài làm muộn mà về sớm là đặc ân tổ chức đúng không IMT a c e Huỳnh Minh Vàng Hà Nhật Tân Nguyễn Thanh Toàn Mai Thị Kim Thúy Phan Minh Đức Võ Hồng Linh Ngô Minh Hoàng ....vv.....vv.....

Toang (dev)

nhờ đánh bài mới biết đến website này =)))), đi làm bình yên đến lạ thường, mà a HUỲNH MINH VÀNG cho e hỏi là a lấy mấy câu bày tỏ ở trang nào thế a để anh em còn học hỏi. LÀM ANH KHÓ NẮM, PHẢI ĐÂU VIỆC ĐÙA MÀ ANH CHƠI BẨN, SAO MÀ MUỐN NGHE NỘI QUY ANH THÍCH, ANH RA TÙY Ý AI CHƠI VỚI ANH, THÌ ĐƯỢC MIỄN PHÍ ANH KHÔNG LÀM GƯƠNG, VÌ SAO PHẢI LÀM BỌN EM MÀ LỖI, THÌ THÔI MIỄN BÀN

TUẤN NGU NGÔ (MANAGER)

MÙA PA ĐÃ XONG CÓ AI CÙNG CẢNH NHƯ T KHÔNG? NGHE MẬT NGỌT VÀO TAI , HỨA HẸN CHO T LÊN LEVEL NHƯNG MỨC TĂNG NHẬN THÌ CHỈ BẰNG 1/4 MỨC ĐƯA RA =)))) CÔNG TY HẾT THỜI RỒI
I

Intern cũ xì (Developer)

Ko biết bây giờ công ty có đãi ngộ intern tốt hơn ko? Ngày xưa mình intern lương 1 củ, mới vào là join cmn dự án luôn, ông mentor làm đc vài tuần là nghỉ cmnr, bà chị manager thì chém gió là giỏi, bắt làm dự án nhưng lại ko cấp laptop hay pc, toàn bộ src đc cài trên con laptop của mình luôn. Bù lại là công ty cho phép làm online tại nhà

1.7

review Công ty IMT Solutions, review Công ty IMT Solutions, Review Công ty IMT Solutions, Công ty IMT Solutions review, mức lương ở Công ty IMT Solutions, Công ty IMT Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty IMT Solutions, đánh giá Công ty IMT Solutions, Công ty IMT Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty IMT Solutions, bóc phốt Công ty IMT Solutions, Công ty IMT Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty IMT Solutions như nào?, review Cong ty IMT Solutions, review Cong ty IMT Solutions, Review Cong ty IMT Solutions, Cong ty IMT Solutions review, muc luong o Cong ty IMT Solutions, Cong ty IMT Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty IMT Solutions, danh gia Cong ty IMT Solutions, Cong ty IMT Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty IMT Solutions, boc phot Cong ty IMT Solutions, Cong ty IMT Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty IMT Solutions nhu nao?