Đã từng phỏng vấn BackEnd Dev (Golang) ở đây - khoảng 1 tháng trước - có vài review như sau: 1. Công ty Product US - thoải mái thời gian - không check in check out 2. Nằm tầng 3 - Hồng Hà - chỗ gửi xe hơi chật 3. Phỏng vấn hỏi khá nhiều câu: + Cơ bản Golang + Framework đang dùng + So sánh với ngôn ngữ khác (Java + C# chẳng hạn) + Sau cùng cho 1 câu hỏi kêu lên bảng design hệ thống + viết đầy đủ từ tạo database + code + flow xử lý (chi tiết) và giải thích Phỏng vấn tầm 1h30' thì xong - HR hỏi lương mog muốn - nói xong qua ngày hôm sau có mail thank you letter luôn. Vài ngày sau lướt face mới thấy trên mạng đăng lương khác + HR liên hệ nói lương khác (nói chung max 1K5)
Vị trí Back-End Dev ak bác (chứ kg ghi senior hay middle gì cả), phỏng vấn 100% tiếng Việt nhé..nói chung dc cái 1 vòng nhanh gọn lẹ...và cũng nhanh có thank you letter hehe
Ẩn danh (senior Golang Dev) đã
• 5 năm trước
Ak quên notes thêm: công ty trả lương bằng USD nha bà con..
Ẩn danh đã
• 5 năm trước
Hic cty làm blockchain mà, vs lại build bằng golang nữa nghe thèm muốn vào quá
Mà senior lương 1k5 thôi thì thật sự khá thấp, ko biết mấy cái bảo hiểm phúc lợi ra sao
Dev tỉnh đã
Tui lương 2K net nè bác
CTO đã
• 5 năm trước
hr gửi thank you letter là respect và save time cho bác rồi
1. Công ty Product US - thoải mái thời gian - không check in check out
2. Nằm tầng 3 - Hồng Hà - chỗ gửi xe hơi chật
3. Phỏng vấn hỏi khá nhiều câu:
+ Cơ bản Golang
+ Framework đang dùng
+ So sánh với ngôn ngữ khác (Java + C# chẳng hạn)