Inda

47 Nguyễn Tuân , Thanh Xuân, Hà Nội

Sinh viên it (AI)

mình đang thực tập ở công ty, rất khó hiểu vì sao mọi người lại chê được, vào được học rất nhiều data, rèn tác phong chuyên nghiệp, lộ trình rõ ràng ngay từ lúc mới vào, hàng ngày hr kiểm tra nhắc nhở tác phong, còn công việc xong thì báo cáo rồi thuyết trình, rất vui làm ở đây

Nhân viên kỳ cựu

mình làm 1 thời gian và thấy công ty rõ ràng, minh bạch, chưa bao giờ chậm lương, bhxh đầy đủ, nhân viên được đào tạo thường xuyên, dự án chủ yếu bank. tóm lại tốt. Hết!
công ty toàn trả lương trước các kỳ lễ, tâm lý với nhân viên, mọi người hoà thuận, đầu mối làm việc rõ ràng luôn giải đáp thắc mắc nhân viên, mình sẽ tiếp tục làm việc lâu dài ở đây

Nhân viên code

Em xin gửi lời cảm ơn công ty đã cho em cơ hội làm việc, dìu dắt em trong dự án ngân hàng, em còn nhiều chỗ thiếu sót mà các anh chưa bao giờ bỏ em, em rất tự hào được làm cùng công ty

ẩn danh (web)

Mình đang làm lập trình web ở đây, mọi thứ đều rất tốt. Mình đi theo hướng công nghệ mới được sếp chỉ bảo tận tình, dự kiến đầu tháng sau đóng gói được sản phẩm rồi. môi trường trẻ, hoà đồng, chém gió suốt ngày vui lắm ạ

Banh Dừa nướng Mỹ Phương (HR)

Công ty phông bạt à. thấy cuối nhiều cmt chửi vãi, tệ thật hay sao mà phải che đậy thế? thấy cmt đánh giá tốt chắc cùng 1 người viết à

3.4

review Công ty Inda, review Công ty Inda, Review Công ty Inda, Công ty Inda review, mức lương ở Công ty Inda, Công ty Inda tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Inda, đánh giá Công ty Inda, Công ty Inda đánh giá công ty, thông tin Công ty Inda, bóc phốt Công ty Inda, Công ty Inda có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Inda như nào?, review Cong ty Inda, review Cong ty Inda, Review Cong ty Inda, Cong ty Inda review, muc luong o Cong ty Inda, Cong ty Inda tuyen dung, phong van o Cong ty Inda, danh gia Cong ty Inda, Cong ty Inda danh gia cong ty, thong tin Cong ty Inda, boc phot Cong ty Inda, Cong ty Inda co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Inda nhu nao?