Indigames Inc.

( Chưa cập nhật )

Dzụ nì dzui à

Cập nhật tí tẹo thông tin từ cuộc họp thì sắp tới anh Notsu sẽ chỉ tập trung trả số nợ 200 triệu Yên của ảnh nhen, kiểu nì công ty sẽ còn chậm lương dài hạn nhen. Hoàn cảnh kinh tế mấy men nào khó khăn túng thiếu quá thì cũng nên cân nhắc chuyển sang một đơn vị khác làm nhen. Đính chính thêm đây không phải là thông tin vịt nên dzui dzẻ hỏng quạo nhen mấy men, dzui dzẻ cho cuộc đời nó tươi dzui cái nè 😆😆😆😆

Công ty chắc chắn phá sản, nhưng cũng không nên đẩy ra quá nhiều thông tin nội bộ vào lúc này sẽ khiến những người ở lại cảm thấy hoang mang đấy bạn 😭

Vinh danh người đẹp đã • 1 năm trước

Vinh danh người đẹp biển người đẹp đại dương Như Hảo HR đã lặn hụp dưới đáy Mariana đi toxic tùm lum tùm le mấy bé Indi qua hàng hà so số công ty trên khắp mọi nẻo đường tổ quốc để mấy bé Indi vĩnh viễn không xin được việt làm phải cạp đất mà ăn. Người đẹp toxic dã man con ngang
    núp lùm làm bậy làm bạ mờ cứ tưởng là k ai biết lun á chời ui :))) Bó tay người đẹp vinh danh người đẹp sẽ trường tồn mãi mãi với Indi nhén =)))

Cái miệng con Trân hồi trước cũng chửi rủa con Hảo hr dữ dội lắm

Ủa ngộ nha cái miệng bà Hảo bà Trang hr cũng đéo có vừa, bà Trân bả chửi đúng chứ đéo có sai =))