Indigames Inc.

( Chưa cập nhật )

Dạo này nghe thiên hạ đồn cty xuất hiện cái ngưỡng gì mà dơ ơi là dơ, hèn ơi là hèn. Artist cc gì mà trình vừa yếu vừa lại hóng drama, sơ hở xíu là giả đò rủ nhau chơi game để xúm xính với đám comtor bêu rếu nói xấu người khác, rù rì với nhau chuyện 1 đồn 10 chuyện 10 đồn 100. Hãy dành thời gian đi chùa tích đức cho con cái đi, đã có trường hợp khi nghỉ khỏi đây rồi không thể xin được việc ở những cty khác chỉ vì thói nói xấu người khác đấy!!!!

bớt bớt lại đi Thu

Ba cái trò mèo , lôi kéo người khác vô drama . Điều hướng dư luận gây chia rẽ , còn gì chưa làm nữa hong ?

Bác nói đúng vãi, thèng Sơn xúi con Hằng qua bên bàn comtor toxic đoá, cty đuổi cổ 2 đứa cô hồn sống này đê

Đồng nghiệp cùng làm chung công ty với nhau phải biết sống hoà thuận. Đừng nên tụ tập bè phái group nhóm bịa đặt lôi kéo tên người này tên người khác vô drama để gây chia rẽ nữa. Còn ngồi lãnh lương của công ty thì nên dẹp hết những những cái tư tưởng phá hoại này lại đi nha.

Cấp báo

Ngày 25 tháng 4 nguy cơ vẫn không có lương vì bên nhà mạng chưa xét duyệt cho công ty ứng trước tiền, hy vọng sẽ có. Tiên lượng xấu nhất nếu không gọi được vốn từ một bên khách hàng dấu tên thì cuối tháng 9 công ty sẽ tiến hành thủ tục phá sản dưới dạng mất khả năng thanh toán, đồng nghĩa các khoản lương, bhxh còn đang nợ sẽ không được bồi thường

😡😡😡😡😡 Vậy túm lại là không tính trả lương cho tụi nì phải không? Cho tụi nì leo cây liên tục rùi h phá sản là êm chuyện hở?? 😡😡😡😡😡

Đúng quy trình rồi nị ơi, dù gì cũng đoán trước được kết quả rồi nị ơi

đã quá pepsi ơi

Không hẹn ngày tái ngộ đã • 1 năm trước

Nội tình cty giờ banh chành như cái lờ Thúy Kiều. Mấy thằng đầu tư giờ thấy bản mặt thiếu nợ của Notsu là sợ chạy rớt dép rồi. Hắn cũng bú đá hơi bị quá liều khi tự hắn gây nợ rồi giờ muốn có người bỏ tiền ra trả nợ dùm cho hắn? Nói thật chứ khả năng của hắn giờ đi vay chục triệu yên cũng không vay được, nghĩ cũng tội cho một số bạn trẻ đến giờ vẫn còn đang trông cậy vào đồng tiền của hắn

Thằng CEO chỉ muốn kéo dài thêm thời gian ra thôi, nghe lời nó chỉ có đi hốt cứt ăn, bái bai👋👋👋

Ai nói tuồn tin nội bộ đều xàm đã • 1 năm trước

Anh chị chưa tìm được việc làm hoặc bị đồng nghiệp mới ghét không có ai chơi? Mới lúc đầu, tin theo tin nội bộ này sái cổ, mà cuối cùng ai cũng nói tuồn nội bộ mà chả có cái tin nào đúng, xàm quá xàm. Ngày 25/4 nhận được lương rồi mấy má nội.

Hóng đã • 1 năm trước

Tui đọc thấy nó ghi 25-4 nguy cơ k có lương chứ nó có khẳng định đâu bợn??.. h tui cũng gáng nhịn đói chờ hết tháng coi tiền có ck như đã hứa k r tính tiếp nè!.

Có biết tin chó gì đâu mà nội với chả bộ, mõm là giỏi, làm thì không đâu vào đâu mà chỉ có đi nghe đồn rồi đi nói như thật, khiếp, nội bộ ông lớn quá, toàn ảo tưởng rồi tin fake

100% chắc chắn mất tiền rồi có mấy đứa nhỏ thiếu hiểu biết nên đang cam chịu trở thành công cụ bốc lột. Ở VN drama bị cty ruột Nhật lùn giựt lương là chuyện thường như cơm bữa, thói giựt lương nv bọn Hàn là thằng khởi xướng ra đầu tiên tụi Nhật đi sau học hỏi theo

Cho hỏi công ty S bớt hãm chưa T ?

Nhắn tin nghỉ việc hết trơn còn gì đâu mà ở lại.

Công ty chuẩn bị phá sản rồi chị Nguyên anh Long ới ơi!!!!!! Sung sướng quá đê di nguyện của 2 anh chị đã thành hiện thực dồi =]]]]]]

Đắp chiếu cùng Indi đã • 1 năm trước

Hoàn cảnh Indi hiện tại thì ai còn trẻ tuổi nên tìm các cơ hội phát triển mới. Người nào già có tuổi rồi mà năng lực không thể xin được việc làm mới thì nên trụ lại để được đắp chiếu cùng Indi.
I

INDI đã vi phạm pháp luật VN

IN*** đã vi phạm 4 điều như sau:
Thứ 1: Có dấu hiệu gian dối phạm pháp trong tuyển dụng
Thứ 2: Vi phạm pháp luật Việt Nam, lạm dụng tín nhiệm lừa đảo chiếm đoạt lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp của người lao động
Thứ 3: Không minh bạch về tài chính, đưa ra các kế hoạch khắc phục hậu quả sai sự thật
Thứ 4: HR vi phạm đạo đức nghề, có nhiều hành vi phá hoại công việc của các nhân viên đã nghỉ khỏi công ty

Nhân viên cty đã • 1 năm trước

Đúng hết k sai ý nào

Chào Nhi, ủng hộ Nhi nói quá đúng. Viết đơn nghỉ thôi.

Kiện nào 😎😎

Đã có ai đâm đơn kiện cty trơ trẽn này chưa vậy? Nghe ông CEO với mấy người Nhật trong cty nói họ không bận tâm đến việc bị nhân viên thưa kiện kìa bà con

Công ty phá sản rồi vui quáááááá.

Thợ quèn đã • 1 năm trước

WEB3 không thể phát triển quy mô lớn được tương lai fail toàn tập nên có chờ qua sang năm cũng không có kết quả gì đâu

Haha cũng vui vui, phá sản để giải tán hết mấy cái nhóm TOXIC 🥱🥱🥱

đã phá sản đâu xàm le

Kiện nó!!

Báo lên cơ quan có thẩm quyền bảo vệ người lao đông, công đoàn việt nam các thứ, báo chính quyền gô cổ chúng nó lại!!!! Tập hợp nhau lại kiện nó! 1 lá đơn ko ai đếm xỉa 10 lá đơn thì khác, cần 1 người đứng lên lãnh đạo đi kiện. Tụi nó đang lừa tụi bây tự nghỉ mà tụi bây ko thấy mưu sâu kế hiểm của tụi nó à.

Lũ ngu (Người ngoài)

Công ty đang lừa các bạn chịu không nổi phải ngỉ việc để không phải đền bù 1 tháng lương, đồng thời ko phải trả lương cho các bạn. Đúng là lũ ngu, không họp nhau lại mà kiện lên cơ quan có thẩm quyền và gô cổ cái bọn mất dạy này. Lên đây nói làm cái đéo gì hả????

Dzụ nì dzui à

Cập nhật tí tẹo thông tin từ cuộc họp thì sắp tới anh Notsu sẽ chỉ tập trung trả số nợ 200 triệu Yên của ảnh nhen, kiểu nì công ty sẽ còn chậm lương dài hạn nhen. Hoàn cảnh kinh tế mấy men nào khó khăn túng thiếu quá thì cũng nên cân nhắc chuyển sang một đơn vị khác làm nhen. Đính chính thêm đây không phải là thông tin vịt nên dzui dzẻ hỏng quạo nhen mấy men, dzui dzẻ cho cuộc đời nó tươi dzui cái nè 😆😆😆😆

Công ty chắc chắn phá sản, nhưng cũng không nên đẩy ra quá nhiều thông tin nội bộ vào lúc này sẽ khiến những người ở lại cảm thấy hoang mang đấy bạn 😭

Vinh danh người đẹp đã • 1 năm trước

Vinh danh người đẹp biển người đẹp đại dương Như Hảo HR đã lặn hụp dưới đáy Mariana đi toxic tùm lum tùm le mấy bé Indi qua hàng hà so số công ty trên khắp mọi nẻo đường tổ quốc để mấy bé Indi vĩnh viễn không xin được việt làm phải cạp đất mà ăn. Người đẹp toxic dã man con ngang

Cái miệng con Trân hồi trước cũng chửi rủa con Hảo hr dữ dội lắm

Ủa ngộ nha cái miệng bà Hảo bà Trang hr cũng đéo có vừa, bà Trân bả chửi đúng chứ đéo có sai =))

Boiz Long Khánh nè hihi

Đang lặng dưới biển e nghe bình báo nhột quá mn thông cảm .
Thời buổi công nghệ mà còn dám ẩn danh ẩn dật ghi bậy ghi bạ . Làm như người ta check hỏng có ra dị ă chị đẹp uisss =)))))))

A222 ??? , đi làm kiếm cơm như ai thôi mà a2 . Dui dẻ hong đủ tiền net thì té thoy , còn đại đô đốc zo gây hoang mang dư luận cho ngta nữa ? :D ?
    Troll VN ????

Chị đẹp đã ẩn danh còn lôi tên tuổi ngta zo showbiz nữa
    Anh bạn à xíu đi , để ngài còn gỡ cho đỡ dính cái bh với :D

Chị đẹp ới chị đẹp trốn đâu mất rồi chị ló cái đầu ra cho mọi người xem cái đi nà

Vinh danh người đẹp đã • 1 năm trước

Vinh danh người đẹp biển người đẹp đại dương Như Hảo HR đã lặn hụp dưới đái Mariana đi toxic tùm lum tùm le mấy bé Indi qua hàng hà so số công ty trên khắp mọi nẻo đường tổ quốc để mấy bé Indi vĩnh viễn không xin được việc làm phải cạp đất mà ăn. Người đẹp toxic dã man con ngang núp lùm làm bậy làm bạ mờ cứ tưởng là k ai biết lun á chời ui :))) Bó tay người đẹp vinh danh người đẹp sẽ trường tồn mãi mãi với Indi nhén =)))

ẩn danh (ko làm ở đây)

Mình là người ngoài công ty vô đọc, hơi buồn, mình không phán xét gì cả chỉ cầu chúc cho tất cả mọi người được bình an trong cuộc sống nhé! ❤️

1.8

review Công ty Indigames Inc., review Công ty Indigames Inc., Review Công ty Indigames Inc., Công ty Indigames Inc. review, mức lương ở Công ty Indigames Inc., Công ty Indigames Inc. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Indigames Inc., đánh giá Công ty Indigames Inc., Công ty Indigames Inc. đánh giá công ty, thông tin Công ty Indigames Inc., bóc phốt Công ty Indigames Inc., Công ty Indigames Inc. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Indigames Inc. như nào?, review Cong ty Indigames Inc., review Cong ty Indigames Inc., Review Cong ty Indigames Inc., Cong ty Indigames Inc. review, muc luong o Cong ty Indigames Inc., Cong ty Indigames Inc. tuyen dung, phong van o Cong ty Indigames Inc., danh gia Cong ty Indigames Inc., Cong ty Indigames Inc. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Indigames Inc., boc phot Cong ty Indigames Inc., Cong ty Indigames Inc. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Indigames Inc. nhu nao?