1000+
52 Truong Son Tan Binh Ho Chi Minh

Ẩn danh (Supervisor )

Cả năm chỉ có đúng 1 lần thưởng duy nhất vào tết âm lịch. Nv làm lâu năm thấy lương cao cao là cho nghỉ rồi đăng tuyển nv mới. Lương trả bèo bọt nhưng do thời gian làm việc thoải mái nên ko ý kiến.
Hahah chỗ này mình đi làm được đúng 1 buổi xong nghỉ lun
- Máy móc như quần què màn hình nhỏ, máy còn k có được quyền admin nữa chứ muốn có phải request chứng tỏ bộ phận Network ở đây rất tệ không chặn từ network.
- xếp thì thấy cũng ok tại chưa làm dc 1 ngày nữa mà sao biết dc.
- văn phòng thi nhỏ xíu như kiểu tòa nhà bình thường. không gì đặc biệt.
- làm nữa buổi thứ 7 nữa chứ

máy tính ở đây toàn máy cũ nên rất yếu và hay bị lỗi (tuổi đời tầm 5 năm trở lên), bị chặn nhiều web và kiểm duyệt đủ thứ, mặt bằng lương ở đây thấp, đổi lại chế độ đãi ngộ cũng ok (so với các công ty VN khác cùng ngành), phù hợp cho fresher, kn được 1-2 năm cảm thấy ổn thì nên nhảy chỗ khác

ngừ lạ đã • 5 năm trước

ngu vãi,công ty nào cũng có policy,bạn là user thì lấy quyền gì dc cấp tài khoản admin??????tính phá mày tính công ty hay gì?

văn chương chửi bới? Mình nói câu nào chửi bới?
    Người khác đánh giá lại phản pháo - Tất nhiên vì có thể bạn làm với PM khác mình làm PM khác, ko phải là 2 ý kiến trái chiều hoàn toàn à? Vô học đầu chợ? Coi lại cmt của mình câu nào mình nói sai gì?
    "Big Brother các kiểu" - Người ta có chỉ có dạy mình mới nói đc câu này.
    "ba mẹ còng lưng..." - Xin lỗi bạn lương về mình đưa gia đình đấy, problem? dăm 3 cái câu này nó old school lắm rồi bạn. Thôi mình xin thua bạn ở đây nhé...

thôi ko nói (IT...)

mình đã làm việc ở đây hơn 2 năm, thiệt sự mình thấy mọi thứ đều ok, môi trường lành tính, học hỏi đc nhiều, ko giấu nghề, hỗ trợ nhau, mình thấy nhiều bạn chê chứ mình qua cty mới, nó toxic và cancer vcl, tự nhiên cảm thấy nhớ cty vl, so với tất cả những nơi mình đã làm thì mình thấy môi trường ở đây mn thân thiện với nhau và chính sách kiểu ăn chơi cho nv cũng tốt, còn về lương thì policy cty nào chả như nhau tăng 10 - 15%, special thì tùy nhưng cao nhất 25% thì phải (nhảy job grade). Mình đã qua nơi khác nhưng thật sự nếu có cơ hội mình cũng muốn về. Anh Bryan Tuyen với Harry Long. Big Brother

Dev bằng cả con tym đã • 5 năm trước

Nghi ngờ seeder của cty, các bác đừng tin nơi đây toàn toxic mới đúng, chính sách cty chèn ép nhân viên, head manager vắt chanh bỏ vỏ, quản lý yếu kém, muốn gắn bó được dài lâu thì phải biết nịnh hót bợ đỡ thì may ra mới tồn tại được nhé.

author đã • 5 năm trước

nhiều PM mỗi team chắc mỗi khác, seeder cty mình đc cái gì? môi trường tốt phù hợp fresher để học thôi, nếu thấy mà ngán thì đi nơi khác, trẻ mà sợ cái gì? Cắt giảm những người mình từng làm việc chung và mình cũng đã đi rồi, chả biết seed dc cái gì... Bạn vào bạn làm bạn mà muốn đi, ai cản đc bạn?

hành văn là biết seeder công ty rồi, văn chương chửi bới là hay, người khác đánh giá lại thì phản pháo khác gì tụi vô học đầu chợ. Big brother các kiểu, ba mẹ còng lưng ra nuôi cho lớn không biết nói được tiếng cám ơn chưa.

văn chương chửi bới? Mình nói câu nào chửi bới?
    Người khác đánh giá lại phản pháo - Tất nhiên vì có thể bạn làm với PM khác mình làm PM khác, ko phải là 2 ý kiến trái chiều hoàn toàn à? Vô học đầu chợ? Coi lại cmt của mình, câu nào mình nói thể hiện vô học đầu chợ? hay là bạn đang tự nói bạn?
    "Big Brother các kiểu" - Người ta có chỉ có dạy mình mới nói đc câu này bạn à, chứ đời ai khơi khơi đi khen nhau làm cái gì???
    "ba me còng lưng ..." - Xin lỗi bạn lương về mình đưa gia đình đấy, problem? dăm 3 cai câu nói này nó old school lắm rồi bạn. Thôi mình xin thua bạn ở đây nhé...
  • I

IT lâu năm đã • 3 năm trước

Review nhảm, xoá giùm! Head đạo đức số 1, sống ko có tình người

Muốn giấu tên còn hỏi (Dpt)

Công ty vui vẻ, ăn chơi tát tráng thoải mái, tổ chức ăn nhậu, party nhiều dễ bị xơ gan và gout, giờ giấc tự do, mỗi tội lương thấp, chế độ đãi ngộ tàm tạm, Hr ép lương lật như bánh tráng, ngoài hr như qq thì okey nhé bà con
Q

quynhdeptrai2k (Dpt)

Môi trường vui vẻ, thoải mái, tự do, ăn uống không giới hạn, bơi trong party, xỉu trong sung sướng. Nữ xinh nhiều, các chị đối với em rất tốt nhưng em rất tiếc, hằng ngày đều mua đồ ăn ngon cho em em cảm thấy rất là vui, mới làm có 3 tháng tăng 12kg rồi, nhưng cũng may các chị dẫn em đi tập gym nữa, nhất là mấy chị CS chốt truy thu em một tháng 5 6 triệu tiền đền bù nhưng lại rất vui vẻ nhiệt tình, em không còn gì để nói luôn á.
Great!!!
Speedlink with love

thôi ko nói (IT...)

xin lỗi mọi người lúc nãy là nhân cách khác của mình review chứ không phải mình đâu, mình làm hơn 2 năm ở đây thì môi trường ở đây mới là cực kì toxic và cancer, vắt chanh bỏ vỏ, khi bạn hết lợi ích thì chả ai xem bạn ra gì đâu. Quản lý yếu kém, không có trách nhiệm với lời nói của mình huống hồ là lời hứa, HR thì khi đụng tới quyền lợi của bản thân thì sủi nhanh hơn cả viên C, khuyên bạn nào có ý định join vào đây thì bỏ đi mà làm người nhé.

author bên dưới đã • 5 năm trước

??? dahell giả mình đi cmt lại =]] dafug man :v

Đúng ý mình

qua chuan, mí con hr vừa ngu vừa tỏ vẻ nguy hiem

Spyder đã • 1 năm trước

Trần An Vinh (Supervisor)

Môi trường làm việc của công ty rất tốt, văn phòng khang trang và các chế độ đãi ngộ đầy đủ. Mặc dù là mùa dịch Covid nhiều công ty bị ảnh hưởng cắt giảm nhân sự hoặc giảm lương, nhưng ban quản trị ITL cho đến hết Tháng 7 vẫn cố gắng khôi phục mọi chính sách cho nhân viên về mức bình ổn như ban đầu, còn bonus thêm 2 ngày nghỉ thứ 7.

Người nào đó đã • 4 năm trước

Còn sau tháng 7 như nào không thấy nói :)))

3.6

review Công ty Indo Trans Logistics, review Công ty Indo Trans Logistics, Review Công ty Indo Trans Logistics, Công ty Indo Trans Logistics review, mức lương ở Công ty Indo Trans Logistics, Công ty Indo Trans Logistics tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Indo Trans Logistics, đánh giá Công ty Indo Trans Logistics, Công ty Indo Trans Logistics đánh giá công ty, thông tin Công ty Indo Trans Logistics, bóc phốt Công ty Indo Trans Logistics, Công ty Indo Trans Logistics có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Indo Trans Logistics như nào?, review Cong ty Indo Trans Logistics, review Cong ty Indo Trans Logistics, Review Cong ty Indo Trans Logistics, Cong ty Indo Trans Logistics review, muc luong o Cong ty Indo Trans Logistics, Cong ty Indo Trans Logistics tuyen dung, phong van o Cong ty Indo Trans Logistics, danh gia Cong ty Indo Trans Logistics, Cong ty Indo Trans Logistics danh gia cong ty, thong tin Cong ty Indo Trans Logistics, boc phot Cong ty Indo Trans Logistics, Cong ty Indo Trans Logistics co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Indo Trans Logistics nhu nao?