1000+
52 Truong Son Tan Binh Ho Chi Minh

NV (Trong)

Lương vừa. Chế độ thưởng cuối năm ngon 3 tháng. Hoạt động dã ngoại thường xuyên

kkk, hồi xưa thui bác, 3 năm trở lại đây chỉ còn thưởng 1 tháng thui, chưa kể bị cắt giảm hết mọi văn phòng phẩm, cty chán vãi chưởng

nghe mấy anh chị làm lâu năm kể những năm từ 2017 đổ về trước thì phúc lợi các thứ ok lắm, càng về sau này càng bị cắt giảm, giờ văn phòng phẩm bị cắt sạch sẽ lun

Môi trường làm việc thoải mái, phúc lợi tốt, có nhiều cơ hội học hỏi

Head IT quản lý còn yếu kém không chuyên nghiệp, vắt chanh bỏ vỏ

đố biết tên gì đã • 6 năm trước

Người Cũ đã • 5 năm trước

Môi trường thoải mái.

Riêng head it không có năng lực, ham chơi, thiếu tầm nhìn. Tận dụng anh em

Dev bằng cả con tym đã • 5 năm trước

Đây là tên thật đã • 2 năm trước

3.6

review Công ty Indo Trans Logistics, review Công ty Indo Trans Logistics, Review Công ty Indo Trans Logistics, Công ty Indo Trans Logistics review, mức lương ở Công ty Indo Trans Logistics, Công ty Indo Trans Logistics tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Indo Trans Logistics, đánh giá Công ty Indo Trans Logistics, Công ty Indo Trans Logistics đánh giá công ty, thông tin Công ty Indo Trans Logistics, bóc phốt Công ty Indo Trans Logistics, Công ty Indo Trans Logistics có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Indo Trans Logistics như nào?, review Cong ty Indo Trans Logistics, review Cong ty Indo Trans Logistics, Review Cong ty Indo Trans Logistics, Cong ty Indo Trans Logistics review, muc luong o Cong ty Indo Trans Logistics, Cong ty Indo Trans Logistics tuyen dung, phong van o Cong ty Indo Trans Logistics, danh gia Cong ty Indo Trans Logistics, Cong ty Indo Trans Logistics danh gia cong ty, thong tin Cong ty Indo Trans Logistics, boc phot Cong ty Indo Trans Logistics, Cong ty Indo Trans Logistics co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Indo Trans Logistics nhu nao?