INFOdation Vietnam

50 VNPT Building, 50 Le Thanh Ton, Khanh Hoa

No hope (Dev lỏ vãi cak)

Thế là sau bao ngày chờ đợi thì nhân viên tụi tôi cũng đã được chym ngưỡng cú plot twist của quý anh chị, farewell mạnh dạn nói làm hết tháng 7 thôi nhưng đến giữa tháng 8 vẫn chưa out 🙂. Hôm nay cô gái ấy đã chính thức trở lại, gieo rắc nỗi sợ Hải. Suy cho cùng thì cũng không biết nói gì thêm, nhiều anh em đang mong đợi sự tích cực sau ngày chị nghỉ, nhìn nhận thái độ của anh nhưng sau cú plot twist này thì tụi tôi nhận ra anh là một người đàn ông chung thuỷ (không phải với vợ), anh làm mọi cách để đem người mình yêu trở về. Làm vị trí công việc liên quan trực tiếp tới con người nhưng múi giờ thì lệch đâu cỡ gần nửa ngày xíu thôi, thế mà cũng nghĩ ra để giữ lại cho được, anh em tôi đến ạ các anh các chị. Tụi nâng bi bợ đít giờ thì chắc đang vui vì nghe chị iu trở lại, thằng nào đọc đến đây định xuống reply và bảo vệ cho anh chị thì khỏi, tụi m dell có tư cách đó.

Máy bào nha trang đã • 10 tháng trước

Mấy anh em có nghĩ, lương của người ấy là lấy quỹ lương của anh em mình ra trả hem :'> chứ NL đâu có tuyển vị trí này đâu mà trả lương

Tông chủ Hợp Hoan Tông đã • 10 tháng trước

Nhìn H thì trơn tuột, như là con cá chuối
    Muốn níu H trong tay, thì T cũng khá đuối…
    Nhìn thì có vẻ vậy nhưng người đuối là chúng tôi, vị trí này chỉ có từ quỹ lương của chúng tôi mà bào ra trả chứ đâu mà ra :)))
    Hỗ trợ tiền nhà nè, mức sống Niu Dọt nè, chuyên môn cao Data science các kiểu nè… ==> lương 10k ez. Nhưng đóng góp của chị là gì, lan truyền Falundafa để chúng tôi tu tiên, độ 7749 kiếp thành H con à :)))
    Nhân tiện chúc mừng Bợ Đít Tông đã comeback cực mạnh, chúc các bạn mau mắn trên con đường sự nghiệp, mau chóng thành Senior Bợ Đít

Qui a pha mì ly aka cty gia đình đã • 10 tháng trước

Mấy khứa PM dạo gần đây đang vui vẻ yêu đời thì sáng nay lại như bản nhạc toàn nốt trầm :'< nghe tin miss H quay về thì các anh khác nào bị cụt tay cụt chân đâu, nên còn mỗi cái mõm hoạt động :> mõm là giỏi, ăn không ngồi rồi lại còn hành hạ các anh em đang chạy dự án chetcondime trong khi mấy khứa mang danh PM thì lại đi hành hạ con chatgpt rồi nói không trúng trật không khác gì mấy thằng chơi wrong hole :@

Nhân viên quèn đã • 10 tháng trước

B ns v là phủ nhận những gì chị đã làm cho chúng ta. Dù gì mình cx từ không có gì mà nhờ cố gắng để đx như hnay. Cty cũng mở rộng lên gần 120 ng. Nhảm nhỉ dislike

Bợ đít nâng bi đã • 10 tháng trước

Bạn nói bạn không có gì mà đi lên như hôm nay chứng tỏ bạn đéo có năng lực, mà đéo có năng lực thì nín