InfoPlus

Cau Giay Ha Noi

Người trong thung lũng (Cu li 1 Đống)

Công ty Korea, nhưng môi trường đấu đá khá ở khắp các bộ phận phòng ban, dù ít việc và khá nhàn.
Bầu không khí khá ngột ngạt.
Nhân sự thì "rất bình thường". nếu không nói sai sót nhiều

Lương thì nhỉnh hơn tý chút so với các công ty Việt Nam.

Nói chung, tóm váy lại là không nên vào đây nếu như có mối nào khác nhé !

Ẩn danh (BD)

Tuyển vào 1 đằng, làm 1 nẻo. Xong đag làm dẹp team, bốc sang team khác. Tốt nhất đừng vào cho mất thời gian. Nghỉ k được làm cũng k xong. Chế độ nhân sự chả có cái quằn què gì, đéo thỏa đáng cho ae. HRM nhìn phèn phèn chắc chỉ loanh quanh tổ chức sinh nhật với tay sai cho mấy ông Hàn. KTT thì nghỉ rồi. Chắc sập sớm thôi.

hay hỏi (sales)

cho mình xin mức lương của nhân viên kinh doanh pm kế toán với mọi người ơi

LEE GYEUNGHO đã • 2 năm trước

mạnh dạn 30tr em nhé, em về team anh yên tâm công tác

mình tìm hiểu nè 30/3 nha

NV (NV)

Mới nghỉ ở đây, căm thù mấy ông Hàn nhé.
Mng nên tránh xa

bị chúng nó bóp cu à mai phen?

hay hỏi đã • 2 năm trước

lương kinh doanh mảng pm kế toán bn v bác

Vô Danh

Mọi người né cái động "Hãm" này nhé! Tụi Hàn dơ bẩn, khinh người, cư xử người Việt như hạ đẳng!

E

ElonMusk

Ai đang không có chỗ làm thì cứ vào làm tạm rồi kiếm đc chỗ thì bay thôi, ngoài lương cứng không có hoa hồng hoa cúc gì đâu nên cứ làm chơi chơi là được rồi. người hàn bên này thì giống như hàng thải của các bên khác chạy qua =))) năng lực CEO thì không khác gì mấy, yếu kém. Rất xem thường người VN, chị em phụ nữ vào làm thì cẩn thận.Nghe nói bên này có 2 ông hàn nổi tiếng lắm, nên né ra. Nói chung mà sida, né gấp kẻo hối hận

BA bị layoff 5 năm đã • 2 năm trước

công ty này chuyên đánh dự án cho đám nh hàn ở VN.Vào kiếm ít tiền tiêu qua năm nay cũng được.

hay hỏi đã • 2 năm trước

lương nvkdoanh phần mềm kế toán bn v bác

Developer (Dev quèn)

Công ty có cả Hàn vs Việt. Hàn auto quản lý, việt chắc chắn culi. Người giỏi ko có, vì ko có đất phát triển. Vào nghỉ dưỡng vui chơi rất hợp

Ẩn danh (Chán đéo buồn nói)

Ai định vào công ty thì né team ERP ra có thằng Tiến làm PM ngu vl, cả công ty ghét nhưng cứ nghĩ mình là ngôi sao. Đã làm sập dự án của Misa rồi sang đây lại hãm l*n tiếp.
Chấp nhặt, nói xấu các sếp Hàn sau lưng. Làm việc thì ngu, sai nhưng không dám nhận.

dev 11 năm 1 tháng 7 ngày 4 giờ mới bị layoff đã • 2 năm trước

bạn sợ nó à,cầm dùi cui thịt mà xiên cho nó lủng deed đi chứ

NV (NV)

Cuối năm công ty đuổi việc nhân viên

Lee Young Soke đã • 3 năm trước

Bố thích đuổi đấy được không?

Kim Min Hoo đã • 3 năm trước

Muốn thành công thì phải chấp nhận trải qua đắng cay ngọt bùi Long à

2.1

review Công ty InfoPlus, review Công ty InfoPlus, Review Công ty InfoPlus, Công ty InfoPlus review, mức lương ở Công ty InfoPlus, Công ty InfoPlus tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty InfoPlus, đánh giá Công ty InfoPlus, Công ty InfoPlus đánh giá công ty, thông tin Công ty InfoPlus, bóc phốt Công ty InfoPlus, Công ty InfoPlus có tốt không?, đãi ngộ của Công ty InfoPlus như nào?, review Cong ty InfoPlus, review Cong ty InfoPlus, Review Cong ty InfoPlus, Cong ty InfoPlus review, muc luong o Cong ty InfoPlus, Cong ty InfoPlus tuyen dung, phong van o Cong ty InfoPlus, danh gia Cong ty InfoPlus, Cong ty InfoPlus danh gia cong ty, thong tin Cong ty InfoPlus, boc phot Cong ty InfoPlus, Cong ty InfoPlus co tot khong?, dai ngo cua Cong ty InfoPlus nhu nao?