InfoPlus

Cau Giay Ha Noi

Nhân viên

-Ưu: công ty trẻ, các sếp là người Hàn rất thân thiện và hào sảng (sếp sẵn sàng tăng lương cao/thưởng cho các nhân viên có năng lực và có kq làm việc tốt, mình thật sự chưa thấy ở đâu có chế độ review tăng lương cho nv cao như vậy. Hàng tháng, hàng quý các team đều đi ăn liên hoan và được công ty trả 100% cộng thêm sếp luôn sẵn lòng thay đổi chế độ/chính sách công ty để có lợi cho nhân viên nhất). Môi trường làm việc trực tiếp với người Hàn nên có nhiều thử thách, có thể rèn luyện được kĩ năng, tính tự giác, nghiêm túc và trách nhiệm trong công việc (đây cũng là lý do ai không có đủ năng lực và trách nhiệm sẽ tự bị đào thải).
- Nhược: công ty nhỏ nên chưa theo quy trình lắm, các sếp đều là người Hàn nên chưa thể sát sao trong công việc (cần những người Việt thật sự có tài và bản lĩnh). Team nhân sự cần chuyên nghiệp hơn trong việc tuyển dụng.

Nhan vien quen đã • 3 năm trước

Công ty dốt nát từ nóc, để người giỏi có tâm đi hết.Cấp quản lý mà tầm chưa vững tâm chưa đủ thì đừng bao giờ nghĩ tuyển được người có tài và bản lĩnh. Kẻ đến vì lương rồi sẽ đi vì lương thôi.
  • O

Ối dời đã • 3 năm trước

Dự án bết bát, nhân viên không tuyển được, ra vào liên tục. Nhân sự làm lâu năm cũng k giữ được thì chẳng phải tăng lương :))))
    Chính sách không có gì, thăng tiến không có. Không tăng lương thì chó nó ở lại.
    Review ngu vậy

Nhân viên (Nv)

Toàn những nhân viên nghỉ việc lên đây nói xấu công ty. Giỏi giang sao không vào gặp CEO mà nói trực tiếp đi, bôi nhọ công ty ở đây thì tốt đẹp gì đâu mà chê bai người khác.
Những lời nói không đúng sự thật, làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty sẽ bị điều tra và truy cứu trách nhiệm đến cùng.
Người giỏi giang và có tầm thật sự sẽ không có hành động thấp hèn như vậy

Đại đế Lee Young Seok đã • 3 năm trước

kkk Vậy mà mịn nghe nói có đợt nhân viên cũ hẹn gặp 2 CEO nói chuyện. Mà chỉ có 1 CEO là ngồi nghe còn 1 CEO còn lại thì đi lên trên an ủi thằng bạn mình "Mày đừng lo tao sẽ nói hộ". Các CEO có tâm có tầm sẽ k bao giờ bao che cho những thằng bạn ngu. Thằng bạn ngu đó chính là tôi. Lee Young Seok. Tôi đã dùng hết can đảm của mình để nói lên sự thật. Mong các bạn hãy thứ tha cho lỗi lầm của tôi.

Hàng xóm (Yêu Thuý)

Nghe nói Thuý mặt lợn được tuyển làm HRM bên này. Ôi HRM Nguyễn Thị Minh Thuý, chắc pass bằng cách đong đưa và nháy mắt rồi. Tuyển cái con chỉ làm việc chân tay mua sắm và ăn bớt tiền của cty cũ về làm thì cái Info này cũng đéo ra gì.

Từ ngày về đây Thuý mặt lợn đax giới thiệu được nhà CC nào mới chưa, chắc trưởng phòng thì không phải đi mua sắm với tìm nhà cc nữa rồi :))))

Cô gái này thân với lái xe và các sếp lắm. Chồng dễ dãi thật mới cho ăn mặc kiểu này đi làm. Đúng là lồi nào úp vào hố đấy :))

Làm lâu thì kiểu gì cũng có đứa bị sếp ghét với sếp soi thôi, mọi thứ từ mồm con này mà ra hết đó, từ từ mà tận hưởng

Ba con rồi mà sống nhục như ***. Con mày lớn lên cũng khốn nạn thôi Thuý nhé

Nv sắp nghỉ (Nv)

Sắp nghỉ nên review vài dòng cho người mới :)
Vào đây xác định là lương tháng cao hơn thị trường. Nhưng ngoài lương ra thì không có gì đâu nhé. Lễ nhỏ lễ lơn chẳng có gì đâu.
Làm bên ngoài tính ra cũng đc 14-15 tháng lương, còn ở đây chỉ dừng lại con số 13 :)

Cơ hội học hỏi không có gì, sếp Hàn rất rất hãm :))

Pv cứ hỏi ở đây vòng đời trung bình của một nhân viên xem HR có dám nói thật không :v

Ae cho xin chút rv về cty.
Chế độ, môi trường, hình thức pv.

Công ty của Hàn nên giờ giấc phải chấp hành.
    Nhưng đổi lại sếp và đồng nghiệp trẻ, nice, cũng hay xàm xí vui vẻ

Chế độ thưởng lễ tết không tốt, công việc theo process của Hàn nên hơi ngược ngược và cứng nhắc.
    Nhưng chế độ OT tốt, lương luôn đúng hạn, không bị chậm lương
    Nội quy công ty không rõ ràng, HR hay không thân thiện hay có những quy tắc ngầm rồi đùng cái anh em mất quyền lợi nhưng lại nói nội quy cty (Như đã nói, công ty không đưa ra nội quy gì public)
    Xếp Hàn ở đây luôn vui vẻ, hòa đồng.

ẩn danh đã • 4 năm trước

Pv 1 vòng. Pv tech khá sâu và kĩ về công việc ở cty cũ. Hr pv hơi vô duyên, hỏi khá nhiều câu văn mẫu và sâu về đời tư cá nhân

Công ty Hàn, Sếp ngu & môi trường làm việc già lạc hậu.
Sếp không đánh giá được năng lực nhân viên.

Ẩn danh (Lang thang)

Hôm trc mình có đi pv bên này. Ấn tượng đầu tiên là HR k có sự nhiệt tình, cũng k có thông báo trước với ứng viên là phải điền form, hay điền form bn lâu. Lần đầu tiên đi pv mà thấy 1 cv điền form một cách thủ công như thế, trong khi những thông tin ấy hoàn toàn có trong CV rồi. Để mình tự điền form chán chê rồi có ng pv, mà mặt khinh khỉnh luôn ấy. Cảm thấy môi trg không được chuyên nghiệp lắm. Nhưng là cty của Hàn nên có thể sẽ k quá áp lực.

2.1

review Công ty InfoPlus, review Công ty InfoPlus, Review Công ty InfoPlus, Công ty InfoPlus review, mức lương ở Công ty InfoPlus, Công ty InfoPlus tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty InfoPlus, đánh giá Công ty InfoPlus, Công ty InfoPlus đánh giá công ty, thông tin Công ty InfoPlus, bóc phốt Công ty InfoPlus, Công ty InfoPlus có tốt không?, đãi ngộ của Công ty InfoPlus như nào?, review Cong ty InfoPlus, review Cong ty InfoPlus, Review Cong ty InfoPlus, Cong ty InfoPlus review, muc luong o Cong ty InfoPlus, Cong ty InfoPlus tuyen dung, phong van o Cong ty InfoPlus, danh gia Cong ty InfoPlus, Cong ty InfoPlus danh gia cong ty, thong tin Cong ty InfoPlus, boc phot Cong ty InfoPlus, Cong ty InfoPlus co tot khong?, dai ngo cua Cong ty InfoPlus nhu nao?