Ingenico Group

2 Công Trường Mê Linh District 1 Ho Chi Minh

Nhân viên

Công ty bình thường, công việc rất nhàn, lương khá so với mặt bằng chung. Đông nhưng ít dev giỏi nên khó tiến bộ.

Tester đã • 1 năm trước

Pv đầu vào tiếng anh có khó không bác?
Công ty vui lắm. Mình làm ở Duy Tân.
Rì viu thì như này:
- Tech lead yếu tech
- BA yếu business
- QA test khá buồn cười
- Lương cao nhưng dường như không có ai hiểu về sản phẩm, từ sếp đến nhân viên!

Công ty phỏng vấn quy trình thế nào vậy bác, có phỏng vấn tiếng anh không

Có nhưng mấy ông VN hỏi bác cũng kém tiếng Anh lắm nên không đáng lo đâu

Chủ tịch (Dev)

Công ty rảnh nhưng mọi người phải giả vờ là rất bận, vào cty kiếm thêm việc remote là tháng kiếm 100 củ dễ dàng

Công ty công nghệ nhưng có nhiều tech lead không giỏi tech, chỉ biết nịnh hót chém gió làm mầu, sp làm ra chất lượng lởm khởm, phải rework rất nhiều. Cuối dự án y như nhà nước, báo cáo là thành công tốt đẹp

Chuẩn, tặng 1 like

Thôi ông không biết cách sống phù hợp thì lượn đi cho nước nó trong

Chuẩn, không phải Chỉnh đã • 3 năm trước

Review chuẩn vãi. Giờ còn có thêm tech lead phông bạt ở team vendor.

Dev (Dev)

Pros: Lương khá so với mặt bằng chung. Công việc không quá bận. Tuyển người không quan tâm đến background.
Cons: Plan là thứ xa xỉ ở đây, tất cả có thể thay đổi tùy hứng 1 cốp nào đó. Team không có lộ trình phát triển rõ ràng, kỹ thuật và kiến thức nghiệp vụ khá lỏng lẻo. Nhiều dev và led làm việc khá hời hợt, thiếu tinh thần trách nhiệm. Vendor đông nhưng rất ngáo.

Chốt:
- Nếu có mong muốn phát triển kỹ năng nghề nghiệp -> không nên vào.
- Nếu không có mục tiêu gì ngoài 1 chỗ làm qua ngày mà lương ổn, hoặc bạn không tìm được việc ở đâu khác -> nên vào.

Thật ra khi xung quanh ì ạch thì bản thân cũng chẳng để làm gì.
    Tuy nhiên ngoài nhiều cái tệ kia thì còn 1 số cái tốt nên liệt kê ra:
    - Lương thưởng chuyển đúng hẹn, nhiều khi chuyển sớm hơn cả 5, 7 ngày
    - Rất ít OT
    - Áp lực công việc thấp, dùng 1 phần công lực nhỏ là đủ
    Nên nếu thấy chịu được những cái không ưng ý thì tiếp tục, vừa làm vừa giả vờ không biết không hiểu để tận hưởng cuộc sống hoặc cày thêm việc outsource khác thì lại thành quá ổn, lương lại được x2, x3. Không chịu được thì lượn cho anh em khác kiếm.
I

It-viec (HR)

Mùa tuyển dụng đã đến, nghe nói ở đây môi trường chưa tốt lắm. Anh em nào chán thì giữ kín đừng lên đây chửi mà nhanh tay vào it-viec.com tìm kiếm cơ hội mới nhé.

3.1

review Công ty Ingenico Group, review Công ty Ingenico Group, Review Công ty Ingenico Group, Công ty Ingenico Group review, mức lương ở Công ty Ingenico Group, Công ty Ingenico Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ingenico Group, đánh giá Công ty Ingenico Group, Công ty Ingenico Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Ingenico Group, bóc phốt Công ty Ingenico Group, Công ty Ingenico Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ingenico Group như nào?, review Cong ty Ingenico Group, review Cong ty Ingenico Group, Review Cong ty Ingenico Group, Cong ty Ingenico Group review, muc luong o Cong ty Ingenico Group, Cong ty Ingenico Group tuyen dung, phong van o Cong ty Ingenico Group, danh gia Cong ty Ingenico Group, Cong ty Ingenico Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ingenico Group, boc phot Cong ty Ingenico Group, Cong ty Ingenico Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ingenico Group nhu nao?