review Công ty Inkr Global, review Công ty Inkr Global, Review Công ty Inkr Global, Công ty Inkr Global review, mức lương ở Công ty Inkr Global, Công ty Inkr Global tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Inkr Global, đánh giá Công ty Inkr Global, Công ty Inkr Global đánh giá công ty, thông tin Công ty Inkr Global, bóc phốt Công ty Inkr Global, Công ty Inkr Global có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Inkr Global như nào?, review Cong ty Inkr Global, review Cong ty Inkr Global, Review Cong ty Inkr Global, Cong ty Inkr Global review, muc luong o Cong ty Inkr Global, Cong ty Inkr Global tuyen dung, phong van o Cong ty Inkr Global, danh gia Cong ty Inkr Global, Cong ty Inkr Global danh gia cong ty, thong tin Cong ty Inkr Global, boc phot Cong ty Inkr Global, Cong ty Inkr Global co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Inkr Global nhu nao?
Review lương rõ ràng, không mập mờ
Văn phòng xịn, không gian mở, có pantry ăn uống thoải mái. Mỗi nhân viên sẽ được cấp 1 macbook 15", 1 magic mouse, 1 magic keyboard và 2 màn hình 27"
Cơm trưa công ty lo luôn, mình chỉ việc chọn món thôi.
Team vui, support lẫn nhau. Hầu như toàn người giỏi, profile xịn
Tuy nhiên do đang trong giai đoạn gọi vốn nên tasks sẽ khá nhiều và phải biết sắp xếp thời gian hợp lý nếu không là ngộp luôn. Bù lại sẽ được học hỏi khá nhiều
Recommend cho người trẻ ham học hỏi