Inmatech

220 Xô Viết Nghệ Tĩnh Binh Thanh Ho Chi Minh

O

Old staff (Purchasing)

Công ty này là công ty tào lao nhất tui từng làm. Tuyển purchasing mà vô toàn giao task báo giá bán hàng như sale. Mua hàng chẳng có. Bà vợ của giám đốc cũng là PGĐ nói chuyện rất khó ưa.Tuyển cái vị trí mà toàn làm được 1 2 tháng là nv chạy hết. Thêm nữa là ra cái quy định làm 10 ngày mới trả tiền. Nhưng mà HR không nói từ đầu. Tới lúc đòi tiền lương thì nói xin lỗi, mình quên phổ biến. Không nên apply vô đây.

Bbbb đã • 1 năm trước

Mức lương vị trí đó bao nhiêu vậy bạn

review Công ty Inmatech, review Công ty Inmatech, Review Công ty Inmatech, Công ty Inmatech review, mức lương ở Công ty Inmatech, Công ty Inmatech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Inmatech, đánh giá Công ty Inmatech, Công ty Inmatech đánh giá công ty, thông tin Công ty Inmatech, bóc phốt Công ty Inmatech, Công ty Inmatech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Inmatech như nào?, review Cong ty Inmatech, review Cong ty Inmatech, Review Cong ty Inmatech, Cong ty Inmatech review, muc luong o Cong ty Inmatech, Cong ty Inmatech tuyen dung, phong van o Cong ty Inmatech, danh gia Cong ty Inmatech, Cong ty Inmatech danh gia cong ty, thong tin Cong ty Inmatech, boc phot Cong ty Inmatech, Cong ty Inmatech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Inmatech nhu nao?