Công ty Innochee

343 Pham Ngu Lao District 1 Ho Chi Minh

người cũ (nhân viên)

xin hỏi HND còn làm đây nữa không ạ.
có còn thảo mai, vui tính hay bắt nạt các bạn part time nữa không

còn làm má ơi, giờ lương hai mấy triệu rồi ngu gì không làm

phốt (ghê tởm quá )

đừng vô cty này có Huỳnh Ngọc Dao/ Giao hãm lắm. Nói ngắn gọn hoy,
ngu, đú đỡn trai, giả tạo, ghen tị nv, xấu tính, Lead mà kéo bè lũ nói xấu nhân viên, làm biếng có nhiêu việc paste nv hết tới tháng lấy cục tiền, khốn nạn lắm

Bà Dao khốn nạn giả tạo lắm ace, nhóm tụi mình vô làm bị đì chết luôn, hễ có sai cái gì bả pass qua cho tụi mình sửa, xong có gì thì vô skype chửi, bắt tăng ca tới 8, 9h tối không tính tiền nha mấy bạn , đm , cty khốn nạn leader như sh* , nguyền rủa Leader nhập liệu

Vui đã • 4 năm trước

Bị đì vậy mà vẫn ráng chịu để làm vậy ak bạn :)))

Gửi Vui đã • 4 năm trước

Team nghỉ hết má ơi

Nghỉ hết rồi còn đâu nữa

Nói hùng mấy bạn đừng vô cty này, kẻo có ngày hối hận. Vô làm OT bên nhập liệu hok dc tính tiền mấy bạn. Nhìn trên web giới thiệu này nọ nhìn có vẻ khoái đúng hôn, nhưng mà mấy bạn: “đời không phải như mình thấy “ “trong chăn mới bik chăn có rận. Cty có 1 phòng nhỏ phía trong, quản lý đóng cửa chửi nhau thường xuyên. Dev dự án cũ. Team nhập liệu đấu đá- mình khuyên chân thành các ban kiếm chỗ khác mà làm

Ticker đã • 4 năm trước

Huynh Ngọc Zao cọn trụ lại không bạn ơi

Tụi tao vái cho Huỳnh Ngọc Dao mắc covid chết bà cho rồi

Xác nhận ngày 12/6/2021 cho ai muốn hỏi: Huỳnh Ngọc Dao còn làm nha- vẫn ngang tàng nha

hối hận

Sau khi chịu đựng huỳnh Ngọc Dao cả tháng trời thì hết chịu nổi, nghỉ. Team dev thì OK - review công bằng là vậy. Trước có Ngân làm Admin bị đì quá nghỉ luôn rồi, cứ hễ đứa nào làm sai là má Dao bắn qua cho bà Ngân làm. Xong trưa rủ bà Ngân đi ăn cơm trưa để nói xấu mấy đứa cấp dưới trong team đm tởm HNDao quá, lead cái quần què. Tiếng Nhật thì dở tệ, ngồi nghe nhạc dc nha mà nhân viên nghe nó chửi. Khinh

Bùi Thị Kim Ngân lên tiếng đã • 4 năm trước

Bà Dao đúng giả tạo 2 mặt
Công ty đấu đá nội bộ nhiều, nhất là team nhập liệu . DEV đỡ hơn.

Gái phức tạp, làm chung rồi đấu đá nhau xin ra làm riêng người tên Dao hết

tránh xa tránh xa tránh xa

Cty chuyên môn bắt OT không tính tiền, đm , làm như chó tới 8, 9h tối. Xong kêu "ủa tại em tự nguyện OT chứ ai bắt đầu", đm sống thì cho có đạo đức chứ mục nát quá cũng chả ra cái khỉ gì đâu- để cái đức cái hậu lại cho con cháu nha

Có phải đang nói bà Dao không? nghe mùi quá

Dao sida đã • 4 năm trước

con Dao là con virut lỗi của cty này. Mà virut thì nên quét và diệt trừ để nó tát oai tát oái

micker đã • 4 năm trước

con Dao có ngày mắc covid 19 chết mẹ cho rồi

Virut Covid 19 đã • 4 năm trước

Ai có số đt má Dao cmt lên đây đi cho bà kon vô tấn công cho nó ccm nó đi

Kid Sơn (Dev)

Văn phòng y như call center/ BDS.
Gái mũi to, rõ. Chiều cao thấp.
Tùy độ phủ sóng lead sẽ có test IQ, test kiến thức khi thi tuyển...hỏi gì đáp nấy thì pass.
Lương không cao mặc dù outsource.

Môi trường không tốt cho những người trẻ nhiệt huyết. Cực hợp các thím đã có gia đình.

Xác định vô đây không nâng cao chuyên môn.

Đi thi hỏi sống ở đâu? Em ở quê thì đậu ngon lành. Lead sống tình cảm.

Thôi em chạy (Nv quèn)

Công ty trả lương tiền mặt, tới tháng kêu vô cầm 1 cục tiền. Mấy anh It thì nói chung được còn mấy chị nữ thì thôi rồi, ghen ăn tức ở, nhứt là mẹ Lead team nhập liệu, em nào xinh xinh vô là bả ghen tị nhan sắc thấy rõ, còn em gái nào dưới cơ bả bả đì cho chết mà ngoài mặt thì tỏ ra hiền thục, đúng đỡ với mấy anh zai.. công ty thì là một phòng nhỏ tuốt tận lầu cao... nói chung mới tách ra chưa lớn mạnh lắm nhưng trai thì được, gái nhiều drama, bằng mặt không bằng lòng. Nam thì làm lâu, nữ thì vô gặp mẹ lead đì vô ra như cái chợ ..

Chính xác đã • 5 năm trước

Like cho bạn! Hồi kì mình vô làm ở đây rồi, thím Leader tên Dao giả tạo thôi rồi, được vài bựa cải lộn vs bả nên nghỉ. Cty chán lắm mấy bạn, nhiều khi trình tiếng Nhật mấy bạn partime cao hơn leader nữa đấy, làm cực như nhân viên chính thức mà không có nổi một tấm hợp dong, 25k /h cạp đất mà ăn ở thời điểm hiện tại nha

Kì em cũng tính xin làm part time nhập liệu đó. Nó nói ra trg nó ko nhận, nhận sv vì sv có thể hợp đồng 6 tháng. Còn như em ra trường rồi nên khó xin vô

Thù Huỳnh Ngọc Dao đã • 5 năm trước

Nói thiệt chứ giờ mình còn nhớ như in cái bà Lead gian xảo xảo trá dễ sợ luôn, nhỏ nào vô làm chung bả xác định bị đì nha mấy bạn, đừng ngu mà vô team nhập liệu nha, có mấy chị nhân viên chính thức nghỉ mẹ hết r, nói chung ba muốn bả trung tâm vũ trụ thôi

Phốt đã • 5 năm trước

Mấy anh IT trong này thì ít nói, kiểu như muốn an phận thôi
    Cty dự án IT toàn dự án cũ, chủ yếu là maintaince lại thôi
    những ITer nào mà cá tính thì vào thử việc xong là sẽ nghỉ thôi, tại vào đây không học hỏi đc gì, cũng không phát triển bản thân được gì.

Gửi ẩn danh—> không phải ra trường không nhận, nhận sinh viên mà là vì sinh viên dễ bắt nạt kk , chứ ra trường nó tán chị Dao/ Giao gì đó vỡ mồm kkk

Dev xuất ngũ (Dev quèn)

Mình từng làm bên TMA < 1 năm, mới xuất ngũ về mới được cty gọi pv fresher, a em ai ai làm đây rồi cho mình hỏi Fresher Innochee ổn k ạ? lương lậu thế nào? Cảm ơn

1.7

review Công ty Innochee, review Công ty Innochee, Review Công ty Innochee, Công ty Innochee review, mức lương ở Công ty Innochee, Công ty Innochee tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Innochee, đánh giá Công ty Innochee, Công ty Innochee đánh giá công ty, thông tin Công ty Innochee, bóc phốt Công ty Innochee, Công ty Innochee có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Innochee như nào?, review Cong ty Innochee, review Cong ty Innochee, Review Cong ty Innochee, Cong ty Innochee review, muc luong o Cong ty Innochee, Cong ty Innochee tuyen dung, phong van o Cong ty Innochee, danh gia Cong ty Innochee, Cong ty Innochee danh gia cong ty, thong tin Cong ty Innochee, boc phot Cong ty Innochee, Cong ty Innochee co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Innochee nhu nao?