63 Vo Van Tan District 3 Ho Chi Minh

Đúng không quý zi (Khách hàng y nô tẹc)

Công ty chỉ còn cái vỏ, chém gió là giỏi. Hệ thống thì tháng 30 ngày lỗi 29 ngày, giá rổ thì sổ mũi làm ăn gì mấy em.
Hệ thống toàn công nghệ lạc hậu, công ty nào xài cũng khóc mà kiếm đường bỏ chạy từ maybank kimeng, yuanta, ssi, hsc than khóc trong mưa nè.
Được cái thu tiền là đúng hẹn, nhanh và giỏi, đi trước 2 3 bước như ngồi trong công ty người ta á.
Lo mà xem lại sản phẩm không thì vứt sớm thôi, cứ ngáo là số 1 vn :) xem fss, altiss mà học nha mấy em.

Đúng rồi quý zị đã • 4 năm trước

- Nghiệp vụ nhân viên không ai hiểu hết mà không lỗi seo được.
    - Bug thì lỗi chỗ nào sửa chỗ đó.
    - Có khi đúng mà bắt lỗi sai. Xong bắt fix thành sai. rồi bắt fix lại.
    - Nhân viên ra vào liên tục thì sao rõ hết được nghiệp vụ.
    - fix bug chỗ này lòi chỗ khác

Người tình đã • 4 năm trước

Vui nhất con YH trời ơi hỏi nghiệp vụ để support nó bảo cty ko ai nắm đâu,haha. Sằp ra đông nam é rồi quý zi ơi. Ao làng khách hàng nhỏ ai chơi. Lêu lêu

Dĩ vãng dơ dáy, dễ gì giấu giếm moah moah đã • 4 năm trước

Bỏ đi mà làm người mấy em ui, dĩ vãng dơ dáy ze zi zau jiem.

Dev dạo đã • 4 năm trước

Biết đứa này là ai luôn, bên công ty At này biết m quá rõ nên làm gì dám nhận m. Vào mày lại lừa thầy phản bạn như ở công ty khác à. Bợ đít cũng ko giải quyết đc vđ đâu. Mày mà vào làm chỗ tao, tao quit.
    Đông Tây Nam Bắc.

Nhóm nhân viên công ty đã • 4 năm trước

Hi anh Đông mập, anh nghỉ công ty cũng mấy năm rồi, giờ công ty mình cũng có nhiều thay đổi rồi anh. Có nhiều sản phẩm mới, nhóm điều hành mới chắc anh chưa nắm. Lúc nào mời anh qua công ty để mọi người giới thiệu thêm cho anh được rõ. Dù giờ anh có làm chuyện gì thì công ty cũng cám ơn khoảng thời gian anh đã gắn bó với công ty. Anh giữ sức khoẻ mùa covid này nhé.