33 Ba Vì Tan Binh Ho Chi Minh

Ẩn danh (BA)

Phỏng vấn chê lên chê xuống xong vẫn bảo pass, gọi deal lương các kiểu rồi. Xong HR im re, nhắn mãi đéo rep. Mãi sau thở cho một câu bọn chị đổi plan rồi nhé. Lươn lẹo chỉ để giữ người.

Hr kém chuyên nghiệp, công ty không có quy trình. Hr hẹn gọi để deal chế độ lương, thưởng thì im luôn, không 1 email, cuộc gọi (dù đã pv 2 vòng). Sếp thì nói xấu nhân viên trước mặt ứng viên, định kiến con người của 1 tỉnh thành thông qua ý kiến cá nhân. Nói chung theo ý kiến cá nhân là quá tệ!

ban danh gia rat dug. Te hon chu te.

Đã từng pv (QA Lead)

Phỏng vấn round 1 check tiếng anh 100% các kiểu hỏi về business ... Round 2 check technical, management skill, bla bla. Sau PV thì nhận được kết quả đã Passed và kêu chờ offer letter. 1 tuần sau không thấy động tĩnh hỏi lại đã bị failed vì tiếng anh không đủ. Chuyện quái gì vậy. Không có budget thì báo bà nó tìm được ứng viên giá rẻ rồi. Báo passed để giữ chân làm quái gì, còn biện lý do tiếng anh không đủ nếu không đủ sao không đánh failed round 1. AE cân nhắc kỹ khi vào đây. Mình có evidence tin nhắn HR rồi cần thì tui share cho.

vô danh (phỏng vấn fresher BA)

Công ty không chuyên nghiệp. Phỏng vấn thì phỏng vấn 1 lúc nhiều người, xong nói sẽ báo kết quả sau 1 tuần. 1 tuần sau bên hr có gọi nhưng mình không nghe máy được xong mình có gọi lại thì báo là sẽ gọi lại cho mình sau. Nhưng sau đó thì không thấy tăm hơi. Sau đó bên hr có add zalo mình, mình có rep lại thì cũng im không thấy tăm hơi ?? :D ??. Tới bây giờ phỏng vấn xong đã là 3 tuần rồi tới cái mail cảm ơn cũng không có ???

Bữa giờ mình cũng phỏng vấn nhiều nơi, đều được phỏng vấn 1 lúc nhiều người như vậy. Thấy cũng bình thường, ko có gì đáng nói vì mình fresher mà, vô chia sẻ chung, phỏng vấn từng người chẳng biết nói gì, mất thời gian thêm.

HR gửi thư mời, gọi điện phỏng vấn lịch sự, nhẹ nhàng. Người phỏng vấn chia sẻ nhiều thông tin hay, chuyên nghiệp. Chưa biết kết quả sao nhưng đi phỏng vấn về học được vài thứ.

Review nghe đéo đúng với những gì tao trải qua

innoshit chó má có thằng linh ẳng cô hồn, kiếm cớ đuổi nhân viên khi sắp hết năm để cướp tháng 13, thằng chó nào muốn vô đây thì nên chuẩn bị tinh thần ăn shit đi nhé.

Mình không làm ở đây, nhưng công ty mình cũng có nhiều người bị vậy, chắc đây là tình hình chung của các công ty rồi, đang dịch bệnh kinh tế khó khăn mà. Thui thì chỉ biết tập trung làm để có doanh thu về cho công ty thì chẳng ai ông nào đuổi được các bác à.

không cty nào chó má như vậy, đuổi trước tháng 13 mà trong khi chưa hết hợp đồng cũng là vi phạm hợp đồng, chẳng lẽ đi theo kiện vì vài ba củ.... hazzz

Ông chủ nào cũng dư sức biết chuyện tuyển người mới vô còn lãng phí hơn nhiều so với chi 1 tháng 13 cho người cũ. Sự thật phải khác rùi.

2.4

review Công ty Innotech Vietnam Corporation, review Công ty Innotech Vietnam Corporation, Review Công ty Innotech Vietnam Corporation, Công ty Innotech Vietnam Corporation review, mức lương ở Công ty Innotech Vietnam Corporation, Công ty Innotech Vietnam Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Innotech Vietnam Corporation, đánh giá Công ty Innotech Vietnam Corporation, Công ty Innotech Vietnam Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty Innotech Vietnam Corporation, bóc phốt Công ty Innotech Vietnam Corporation, Công ty Innotech Vietnam Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Innotech Vietnam Corporation như nào?, review Cong ty Innotech Vietnam Corporation, review Cong ty Innotech Vietnam Corporation, Review Cong ty Innotech Vietnam Corporation, Cong ty Innotech Vietnam Corporation review, muc luong o Cong ty Innotech Vietnam Corporation, Cong ty Innotech Vietnam Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty Innotech Vietnam Corporation, danh gia Cong ty Innotech Vietnam Corporation, Cong ty Innotech Vietnam Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty Innotech Vietnam Corporation, boc phot Cong ty Innotech Vietnam Corporation, Cong ty Innotech Vietnam Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Innotech Vietnam Corporation nhu nao?