33 Ba Vì Tan Binh Ho Chi Minh

Bèo (Nhân viên)

Cẩn thận nhỏ Linh Võ là tay trong. Chuyện gì nó cũng kể lại cho sếp. Bớt thân thiết với nó để đỡ sốc.
Test là nghề phụ của nó thôi, nghề chính là bán mỹ phẩm và làm nội gián.

Linh võ đã • 5 năm trước

Ahihi Thì sao nè. làm gì được nhau 🤣🤣

mịa từ đầu năm giờ vào cty có OT gì đâu mà mấy thằng gà comment OT, mém chút nữa ko nhận offer cty này

nhan vien cu (nv)

Mình đã làm việc ở đây một thời gian:

Kết luận: ỔN

*** này giùm!

Dev cu (Dev cu)

Nchung lam dau cug vay, co nay co kia. Ca nhan m thay moi trg on, cog ty cug qutam nhvien, co ctr nay no thay cung zui zui...luong cung phu hop, canh tranh cac cty cnghe. Y kien khach quan m tu luc thviec...

Mam muoi đã • 6 năm trước

Uk, tui cũng thấy mt ok mà,

nv (dev quèn )

Mình đã làm việc ở đây một thời gian: - Môi trường cũng tốt, nhiều thách thức, phù hợp với các bạn muốn challenge và improve bản thân. - Chế độ: Thấy nhiều bạn phản ứng nhiều quá, chê cái này, chê cái kia, nhưng cá nhân mình cảm thấy ko khác nhiều lắm so với các công ty công nghệ khác, nhiều điểm như take care nhân viên thì hơn cả khối công ty. - OT: Chắc tuỳ dự án quá, thấy dự án mình tham gia thì cứ đúng giờ mà về thôi, Task cũng ko phải ít nhưng rõ ràng và vừa tầm, không đánh đố. Kết luận: ỔN

Quá nhảm nhí luôn

meo biet

Cty trả lương cao, chế độ onsite ngon, có Nhiều Scrum master để học hỏi, qui trình bài bản và update liên tục.

nói NC vs ứng viên 9x như c... mà lại là con gái nữa... Vl

Thấy các bạn chửi khá nhiều nhỉ. Mình vào làm công ty onsite cũng được 4 năm và thấy mọi việc vẫn tốt. Có thể là các bạn làm không đạt yêu cầu nên bức xúc thôi.

dien ro (hai dao)

1. Bản chất ngoan hiền!
-Chỉ văng tục khi bị sỉ nhục:)
-Bản chất không mất dạy!
-Chỉ chửi bậy trong lúc ức chế không chịu đựng được thôi
-Đã từng hư nhưng chưa từng hỏng
-Đã từng chơi ,nhưng không bao giờ xa đọa
-Tuy chửi,nhưng không bao giờ mất bản chất con người

review Công ty Innotech Vietnam Corporation, review Công ty Innotech Vietnam Corporation, Review Công ty Innotech Vietnam Corporation, Công ty Innotech Vietnam Corporation review, mức lương ở Công ty Innotech Vietnam Corporation, Công ty Innotech Vietnam Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Innotech Vietnam Corporation, đánh giá Công ty Innotech Vietnam Corporation, Công ty Innotech Vietnam Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty Innotech Vietnam Corporation, bóc phốt Công ty Innotech Vietnam Corporation, Công ty Innotech Vietnam Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Innotech Vietnam Corporation như nào?, review Cong ty Innotech Vietnam Corporation, review Cong ty Innotech Vietnam Corporation, Review Cong ty Innotech Vietnam Corporation, Cong ty Innotech Vietnam Corporation review, muc luong o Cong ty Innotech Vietnam Corporation, Cong ty Innotech Vietnam Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty Innotech Vietnam Corporation, danh gia Cong ty Innotech Vietnam Corporation, Cong ty Innotech Vietnam Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty Innotech Vietnam Corporation, boc phot Cong ty Innotech Vietnam Corporation, Cong ty Innotech Vietnam Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Innotech Vietnam Corporation nhu nao?