Copac Square Building, 12, Đường Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

No name (Accountant)

Mình làm đây 2 năm, thấy công ty ổn mà! Lương vậy cũng ổn, ko cao nhưng thưởng hiệu suất, với tháng lương 13. TÍnh ra đc 14 tháng lương rồi.

HR hay tổ chức nhiều hoạt động cũng hay ho.

ủa sao không ai review hết vậy? (cựu nhân viê...

Môi trường dễ thương, không toxic, phần ai nấy làm. Ai cũng được hỗ trợ ngủ nghỉ giữa giờ.
Mùa dịch không giảm lương, lương trả đúng hạn, thưởng cũng vậy
Lương không quá cao so với thị trường nhưng với yêu cầu công việc và khối lượng như vậy thì tạm ổn.
Sếp ghi nhớ tốt, nói gì cũng ghi nhận rồi phản hồi rõ ràng.

Sắp pv đã • 4 năm trước

Tốt sao lại thành cựu nhân viên hả bạn?
    Cho mình biết thêm thông tin dcko 🥲

Review nhảm nhí, dislike. XẠO KE.

3.5

review Công ty Innovature Consulting Vietnam, review Công ty Innovature Consulting Vietnam, Review Công ty Innovature Consulting Vietnam, Công ty Innovature Consulting Vietnam review, mức lương ở Công ty Innovature Consulting Vietnam, Công ty Innovature Consulting Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Innovature Consulting Vietnam, đánh giá Công ty Innovature Consulting Vietnam, Công ty Innovature Consulting Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Innovature Consulting Vietnam, bóc phốt Công ty Innovature Consulting Vietnam, Công ty Innovature Consulting Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Innovature Consulting Vietnam như nào?, review Cong ty Innovature Consulting Vietnam, review Cong ty Innovature Consulting Vietnam, Review Cong ty Innovature Consulting Vietnam, Cong ty Innovature Consulting Vietnam review, muc luong o Cong ty Innovature Consulting Vietnam, Cong ty Innovature Consulting Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Innovature Consulting Vietnam, danh gia Cong ty Innovature Consulting Vietnam, Cong ty Innovature Consulting Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Innovature Consulting Vietnam, boc phot Cong ty Innovature Consulting Vietnam, Cong ty Innovature Consulting Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Innovature Consulting Vietnam nhu nao?