District 2, Ho Chi Minh

Cty đáng làm. Học hỏi được nhiều thứ. Mấy em vào làm để trải nghiệm nek.

Tên gì trong cty thế a zai đã làm chưa mà khen

DM mang tiếng công ty công nghệ mà tiếc tiền mạng, tải cái file 100 mb mà đợi 1 tiếng đồng hồ???? Mạng chạy như rùa bò vậy thì làm ăn được gì? CEO thì keo kiệt quỵt lương, không biết khi nào đi tòo

Trẻ con xa mạc truyền tai nhau bài đồng giao
Xương rồng đơm lá đơm hoa
Nước đong đầy trên cao nguyên đá
Là ngày inspirelab đóng bảo hiểm và thuế

Đis me :)))))

Môi trường toxic: tranh giành, nịnh bợ, quan hệ trai gái mập mờ, giả tạo, mưu mô, ... Không phải tất cả mọi người đều như vậy nhưng đối tượng gây toxic này lại đang rất thịnh, được sủng ái và đang ***g lộn lộng hành.
Lãnh đạo: bè phái, đấu đá, cá nhân, ... có người còn mắc căn bệnh ảo tưởng sức mạnh trầm trọng, mắc bệnh kỳ thị, miệng nói lời nhân danh nhưng bụng dạ thì thâm hiểm, độc địa và tàn ác.
Lãnh đạo cấp cao người nước ngoài: bạc nhược, ngắn hạn, ...

Tao có biết một cặp trai gái, L T gian díu mập mờ, có bồ mà còn chăn thả nhau; nát. hôm sau tao cho lên sống

Rồi mày cho tao lên sóng đi? Biết đéo gì mà sủa

Review buổi phỏng vấn với cty này
- JD copy, bởi vì JD 1 đằng, đi pv 1 nẻo
- Phỏng vấn thì vị trí Community nhưng yêu cầu biết làm bài viết chuẩn SEO, biết chạy quảng cáo,... nói chung là Marketing full stack. Tới đây là biết cty chả có hiểu biết gì về vị trí tuyển dụng rồi
- Team có 1 mình em thôi và chắc thêm một bạn editor, trong khi như trên, yêu cầu full stack. Cty "có tâm" phết
- Range lương cũ em từ 1Xtr tới 2Xtr hả? Hơi cao ha. Trời ơi, yêu cầu Marketing full stack mà nghe vậy đã than cao

Nói chung là phỏng vấn đã thấy lom dom, chẳng hiểu gì về công việc tuyển dụng. Quá tệ. Nên né vội

Don't have any friends out there? No fb, no tiktok ha? Sorry for you. Hope you're doing better in future, better than the code you delivered for us. All replaced or deleted btw.
Go home and cry alone, punk!

cái giọng này nghe cứ giống giống của chàng hề xứ quảng quá ta

1.6

review Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, review Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, Review Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY review, mức lương ở Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, đánh giá Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY đánh giá công ty, thông tin Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, bóc phốt Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY có tốt không?, đãi ngộ của Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY như nào?, review Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, review Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, Review Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY review, muc luong o Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY tuyen dung, phong van o Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, danh gia Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY danh gia cong ty, thong tin Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, boc phot Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY co tot khong?, dai ngo cua Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY nhu nao?