Haizz kể ra thì buồn vô cùng, do cơ cấu team thay đổi hết tháng này mình out, rất là tiếc luôn, team nào thì k biết nhưng team mình ae vui vẻ, leader chăm lo hết mực, xong dự án là cho team đi ăn nhậu bấy sấy lo từ a tới z.

Dự án thì nhiều thiệt, code thì cực nhưng đổi lại học hỏi được nhiều, được thỏa sức làm khi nào ra cái sản phẩm nó hoàn thiện (theo ý mình) thì thôi, và leader cho mình biết như thế nào là 1 sản phẩm thật sự, z nó mới đã, có mấy đứa cứ hở cái là không làm, không code, kêu làm cái mới thì sợ này sợ nọ thì sao mà phát triển được.
Tất cả những dự án mình làm ở đây đều khiến mình tự hào, dám đem ra show cho tất cả mọi người quen người thân xem, không ngại, không sợ. vậy mới là đi lập trình web chứ. (dự án mình làm chứ không nói toàn bộ dự án của cty)

Tiếc nhất vẫn là phải chia tay ae

Ủa vậy thì lý do gì 1 sao. ???

vài ba người chửi cty thì không nói, đằng này mấy chục người chửi mà đọc review xong vẫn apply vô thì chỉ có ngu hết chỗ nói thôi, del có lương đâu mà apply, làm việc méo có quy trình nữa"::))

Ki (Dev)

ban gái Ng lầu 2 ĐỪNG ĐEM CHUYỆN DỰ ÁN CTY ĐI KỂ với chị K công ty đối thủ nữa nhé.

Ng là ai nói tên đi còn bày đặt

Có ai tên ng à?

Xàm l

Thích thì xuống lầu 2 nói chuyện lên đây khóc cl à

Thank you for doing it again and falling into our trap. NetzDG an the German authorities will now take care about YOU.
    IT pros woild know that internet is never anonymous. All the best.

Thích gì thì xuống đây nè m lên đây m khóc để chi núp bóng cc à xuống đây 1 1 đối chất?

Mấy bà HR này bình thường nice. Đến khi có chuyện là như mẹ kế vậy. Bà trưởng Nhân Sự thì khỏi nói luôn, đến khi có việc chỉ biết bảo vệ Công ty bằng mọi giá rồi chèn ép nhân viên bị yếu thế

Hãy tôn trọng bản thân và công sức mình bỏ ra, chỉ khi nào kẹt tiền dữ lắm mới vô đây làm tạm thôi.
Lời nhắn dành cho Head Tân : hãy biết quý trọng nhân viên, chúng tôi không phải đồ vật để cho muốn thì xài, không muốn thì vứt đâu !

1.6

review Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, review Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, Review Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY review, mức lương ở Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, đánh giá Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY đánh giá công ty, thông tin Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, bóc phốt Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY có tốt không?, đãi ngộ của Công ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY như nào?, review Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, review Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, Review Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY review, muc luong o Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY tuyen dung, phong van o Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, danh gia Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY danh gia cong ty, thong tin Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, boc phot Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY, Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY co tot khong?, dai ngo cua Cong ty INSPIRE LAB TECHNOLOGY nhu nao?