InspireUI

District 12, Ho Chi Minh

haha (dev quèn)

review lương thưởng ở công ty này với các bác

ai có thưởng thì post nha, có ccc nha, hứa xong, đi là mất, ko giấy tờ thì cũng pó tay. mà cũng chả bao nhiêu đâu, hỏi chi :D, cty có chút $ rồi nhưng vẫn nghèo

cty như c*t nha, vào mất thời gian!

Sếp chị Sa ngộ ghê ha, thôi tui cũng mún góp vui ké

ngộ là sao, góp vui mà sao lấp lửng 4 sao thế? vui thì 5 sao, ko vui thì 1 sao hẳn như bé Sa đi.

thẳng thắn lên bạn ơi, 4 sao chi vậy. đọc cm là biết cái nào nâng bi, cái nào thật rồi. sếp tốt, nice, đúng hạn.. là ccc j vay

mấy cty kiểu này chuyên lợi dụng sự nhiệt tình của sv, xem thường công sức ng kha.. $ ở chỗ nào nó kho chịu nghĩ tới, mà lại quay đầu vò nv cắt giảm thuế .. của mình, chả khác j bình sữa con bạn đang cầm, nó thò tay chặn luôn... tã vừa định mặc, nó giựt.. hốt thêm sh*t về chăm cho cái cr của nó.

nhìn tên ku sếp là biết nó hám cái j rồi, thiếu cái j thì nó hám cái đó, thể hiện trên cái tên đó. ai biết nó thì tự confirm xem fải ko. tâm tính cũng chỉ có vậy

các bạn sv đừng xem nhẹ công sức mình, từ từ cũng gặp công ty đang hoàng hết thôi.

ko cần comment bạn, số đông cũng thuộc nhóm đó, tầng đáy của vị kỷ, giống như dân TQ bất chấp để lên dc cái đồi rồi la hét, như con khỉ leo lên ngọn cây rồi hú. đi tới nc nào cũng bị khinh. bạn cm nó hót, nó lại thích, ngồi cười 1 mình

Ơ nay cty này rộn ràng thế, mấy bé sinh viên nhẹ dạ cả tin ai bảo gì cũng nghe răm rắp nhưng mà mạnh lên tụi em ơi, lơ mơ bị ngta đè đầu cưỡi cổ ăn chặn quyền lợi đó

mạnh mẽ hay ko thì cũng từng rải cám cho vịt tới

mạnh mẽ hay không thì cũng từng rải cám cò cho vịt tới, mà chà cần lội ao

chị Sa

Việc nhàn, không có gì mới mẻ, intern thì có thể vô học chứ không thăng tiến được, cti nhỏ

Việc nhàn, ko có gì mới mẻ, intern thì có thể vô học chứ ko thăng tiến được, cti nhỏ

cảm ơn bạn

3.2

review Công ty InspireUI, review Công ty InspireUI, Review Công ty InspireUI, Công ty InspireUI review, mức lương ở Công ty InspireUI, Công ty InspireUI tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty InspireUI, đánh giá Công ty InspireUI, Công ty InspireUI đánh giá công ty, thông tin Công ty InspireUI, bóc phốt Công ty InspireUI, Công ty InspireUI có tốt không?, đãi ngộ của Công ty InspireUI như nào?, review Cong ty InspireUI, review Cong ty InspireUI, Review Cong ty InspireUI, Cong ty InspireUI review, muc luong o Cong ty InspireUI, Cong ty InspireUI tuyen dung, phong van o Cong ty InspireUI, danh gia Cong ty InspireUI, Cong ty InspireUI danh gia cong ty, thong tin Cong ty InspireUI, boc phot Cong ty InspireUI, Cong ty InspireUI co tot khong?, dai ngo cua Cong ty InspireUI nhu nao?