Thanh Xuan, Ha Noi

Nhân viên (BA)

- Dự án Bank theo được lâu dài, nghiệp vụ ổn. - Môi trường làm việc thoải mái, mọi người hỗ trợ nhau - Được đi onsite nhiều chủ yếu là Phil, và Sing - Chủ yếu làm dự án với team bên nc ngoài nên sử dụng TA nhiều

Ẩn danh (nhân viên)

Toxic environment from managers to employees. Chưa từng thấy cty nào toxic như vậy, sếp Sing k coi trọng nhân viên và văn hoá. Chỉ chăm chăm vào lợi ích cá nhân. Benefits thì nghèo nàn, nhân viên thì chỉ chăm chú soi mói nhau

Nhân viên cũ (Dev quèn)

- Lương: hên xui nhưng đc cái trốn thuế có tổ chức nên ae cũng đỡ phần nào
- Công nghệ: tech hơi cũ và ko có document đầy đủ
- workload: hên xui tùy dự án, có dự án thì sml, có dự án thì nhàn. Được cái giờ giấc thoải mái, có thể làm remote
- đồng nghiệp: cơ bản thì ok, có HR thì hơi sida
- sếp: phần lớn là người Sing và ko coi trọng ae dev và hay mắng chửi. Chỉ nhăm nhăm bid dự án mà k coi trọng chất lượng nên sang năm nay chả có bank nào nó thèm chơi cùng nữa
- thăng tiến: gần như bằng 0 - lý do thì nhiều nhưng cái chính là định hướng của cty có vấn đề

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Văn hoá cty typical ngân hàng, toxic vcl

review Công ty Integro Technologies, review Công ty Integro Technologies, Review Công ty Integro Technologies, Công ty Integro Technologies review, mức lương ở Công ty Integro Technologies, Công ty Integro Technologies tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Integro Technologies, đánh giá Công ty Integro Technologies, Công ty Integro Technologies đánh giá công ty, thông tin Công ty Integro Technologies, bóc phốt Công ty Integro Technologies, Công ty Integro Technologies có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Integro Technologies như nào?, review Cong ty Integro Technologies, review Cong ty Integro Technologies, Review Cong ty Integro Technologies, Cong ty Integro Technologies review, muc luong o Cong ty Integro Technologies, Cong ty Integro Technologies tuyen dung, phong van o Cong ty Integro Technologies, danh gia Cong ty Integro Technologies, Cong ty Integro Technologies danh gia cong ty, thong tin Cong ty Integro Technologies, boc phot Cong ty Integro Technologies, Cong ty Integro Technologies co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Integro Technologies nhu nao?