Ints

25th Floor, Roman Plaza Building, Nam Tu Liem District, Ha Noi

Dev quèn

Công ty không chuyên nghiệp từ khâu tuyển nhân sự và tôn trọng ứng viên rồi. cũng may mắn khi không phải tốn thời gian tại công ty rách này. thân ái không hẹn gặp lại
Cho em xin review intern flutter ở đây ạ. Nghe nói trả lương 500k/1 tháng trong vòng 4 tháng

500k/tháng, nghỉ ngày nào trừ tiền ngày ấy. Thực tập 6 tháng em nhé, 2 tháng đầu thực tập cơ bản, 2 tháng tiếp sẽ được gọi là cho thêm cơ hội vì năng lực ko ok, rồi 2 tháng tiếp nữa là cho cơ hội vào thử dự án, mục đích là đéo muốn thuê người và bắt thực tập làm để đỡ tốn tiền

Cty gì toàn cho layoff nhân viên chính thức, tuyển hơn chục thực tập vào làm việc :) cũng phải, trả cho chúng nó 500k rồi bắt chúng nó làm như ch* thì chả tiết kiệm được nhiều tiền :)

Vô danh

Vào cty mà thấy toàn thực tập, chắc chắn có vấn đề trầm trọng rồi, chạy thôi

1.1

review Công ty Ints, review Công ty Ints, Review Công ty Ints, Công ty Ints review, mức lương ở Công ty Ints, Công ty Ints tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ints, đánh giá Công ty Ints, Công ty Ints đánh giá công ty, thông tin Công ty Ints, bóc phốt Công ty Ints, Công ty Ints có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ints như nào?, review Cong ty Ints, review Cong ty Ints, Review Cong ty Ints, Cong ty Ints review, muc luong o Cong ty Ints, Cong ty Ints tuyen dung, phong van o Cong ty Ints, danh gia Cong ty Ints, Cong ty Ints danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ints, boc phot Cong ty Ints, Cong ty Ints co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ints nhu nao?