InXpress

District 1, Ho Chi Minh

Công ty LỎ (Lỏ)

Cty này cực tệ khi đối xử với những công thần ,từng cống hiến hết mình cho CTY ,đuổi hết những người giỏi chỉ để lại 1 đám vô tích sự, Cty này ngoài thằng CTO không biết gì về TECH ở Line Global ra còn ở Line VN có 1 mẹ HR(tên ND) kim luôn Finance Manager bảo thủ đuổi hết người khác. Cái gì cũng siết , tiền công đoàn cũng siết nốt, Tiền khám sức khỏe cũng siết. Công ty giờ như 1 bãi rác không có người dọn từ trên xuống ở cả Global, Country Manger không làm dc tích sự gì ngoài foward mail. Mọi người đọc dc comment này thì nên né cty này nhá

DEV (Quèn)

Công ty này có thằng CTO và đội ngũ USA của tụi nó quịt lương team DEV và đơn phương chấm dựt hợp đồng không tiền đền bù hợp đồng từ tháng 3 .Ai có ý định làm DEV cho công ty này thì nên cân nhắc ạ.

1.3

review Công ty InXpress, review Công ty InXpress, Review Công ty InXpress, Công ty InXpress review, mức lương ở Công ty InXpress, Công ty InXpress tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty InXpress, đánh giá Công ty InXpress, Công ty InXpress đánh giá công ty, thông tin Công ty InXpress, bóc phốt Công ty InXpress, Công ty InXpress có tốt không?, đãi ngộ của Công ty InXpress như nào?, review Cong ty InXpress, review Cong ty InXpress, Review Cong ty InXpress, Cong ty InXpress review, muc luong o Cong ty InXpress, Cong ty InXpress tuyen dung, phong van o Cong ty InXpress, danh gia Cong ty InXpress, Cong ty InXpress danh gia cong ty, thong tin Cong ty InXpress, boc phot Cong ty InXpress, Cong ty InXpress co tot khong?, dai ngo cua Cong ty InXpress nhu nao?