IPFS

( Chưa cập nhật )

Dev hầu như ngày nào cũng OT nhưng lương thì tăng nhỏ giọt.
Dev xin nghỉ thì PM ko bao giờ nói 1 câu giữ ở lại, viết mô tả task thì ngắn gọn súc tích và méo hiểu được, hỏi thì quạo, trình bày cũng dỡ, ko bao giờ bảo vệ dev team, rất ít khi chứng nhận OT cho dev.
HR cũng ko phải dạng vừa, làm việc kiểu theo cảm hứng, ko có trình độ gì nhưng thích ghim người khác và cười đểu, cắt được benefit nào của dev là cắt.
Khuyên ae chân thành đừng bao giờ vào đây

Qua Đường đã • 4 năm trước

HR nghe bảo giỏi lắm mà,gì cũng làm đc hết,nghe đồn code được luôn

cty là của PM vs HR nên mún làm gì mà chả được

ờ cái gì cũng biết, mà chỉ mỗi nịnh, đì dev với sạo loz là giỏi thôi bác

HR bố đời nhất thiên hạ. HR là bộ mặt công ty nhưng kiểu này thì toang rồi, anh em đừng vào nhé!

Qua Đường đã • 4 năm trước

ủa Review công ty gì mà toàn review HR vậy???

hr công ty này ngon mà, nghe bảo từng yêu 2 anh lead, trước yêu 1 anh xong anh đó nghỉ việc rồi lại yêu ngay anh lead mới, đỉnh của ló ó ó ó

PV dạo

Thấy công ty này đổi tên nhiều vậy. Lương lá sao các bác. Đang tính apply phỏng vấn thử mà xem review thấy sao lắm drama thế.

Đừng có dại dột nha bác

Sao vậy bác

Đừng có dại nha bác. Khuyên chân thành, vô rồi lại muốn ra thôi, tránh mất thời gian của bác.

HR lúc tuyển thì ngọt ngào lắm, xong thì quay 180 độ luôn. Ngồi lên đầu dev với mấy leader luôn. Bạn muốn cảm nhận thì vô nha.

lương lá thì ok nhé với điều kiện phải biết nịnh, ko bao giờ được bật lại PM và HR nha
    Leader ở đây chỉ toàn là danh xưng, chia việc hay review tăng lương là do PM và HR quyết, Bác muốn thì cứ vào thử nha

- Đầu tiên xin review về workflow process của sản phẩm công ty: Làm việc thì méo có plan mẹ gì, ông sếp chém với khách bên group kia, bên này ông PM nhắn dev lên function này ngay được không? Ngoài ra đặc sản của ổng là chèn task. Ở chỗ khác milestone chuẩn 2 tuần, nhưng ở đây méo ngày méo nào cũng release vì thích chèn task, task làm không bao giờ hết, task lên vôi, làm vội, release vội, chắp vá. Ai hiểu về code hay system thì đó giống như một bể phốt nó bể lúc nào thì không biết. Làm có thời gian nhìn lại mình đã code cái gì đâu, rồi cứ thêm vô thêm vô. Tiêu chí của PM chỉ cần chạy được là được, còn lại bố méo care
- Câu cửa miệng của PM là: Này làm nhanh không em, nếu k thì từ từ nhưng mà mai quay lại hỏi "Xong chưa em?". Nhiều lúc méo biết phải làm cái gì trước cái gì sau luôn các mẹ ạ.
/>- PM bên đây kỹ năng thượng thừa là đá bóng và đổ thừa: Đổ thừa từ người trong team đến người team bên cạnh, project fail méo bao giờ lỗi của ổng chỉ có người khác làm lỗi thôi, trong kh
... Xem thêmi người ta OT làm cho kịp nhưng ổng méo quan tâm, méo phải lỗi của bố, lỗi của chúng m hết. Rồi còn 2 mặt, à nhầm cả trăm mặt. Với sếp thì nói xấu đồng nghiệp, nói xấu cấp dưới, tự nâng mình lên rồi đạp anh em xuống. Với cấp dưới thì quy hết trách nhiệm cho sếp, cho bộ phận khác "Cái này không phải quyền của anh, anh không được quyết định".
- Đặc sản log task: trên đời chưa thấy thằng PM nào log task mà khó hiểu như cha nội này, ban đầu cứ tưởng một mình mình sau hỏi ra biết gần hết team không hiểu. Ụ ẹ mún chửi thề ghê.
- Thôi viết đến đây tăng xông quá, để kỳ sau viết tiếp cho về chuyện lão review lương, rồi lão o bế gà cưng, hứa rồi đếu làm....

đồng nghiệp đã • 4 năm trước

đã nói đúng còn nói rõ to

Haha. Chuẩn từng milimet nhé. Giao task thì bảo cứ từ từ làm ko có gì quan trọng nhưng mai lại hỏi xong chưa, ủa alo cái éo gì vậy.
    Còn vụ viết task thì như shit đọc ko hiểu mà mang đi hỏi cả cty mỗi ng hỉu ý khác nhau, rồi cái cty làm việc kiểu này bao giờ sập ạ.

Kệ (Nv cũ)

Cty nhìn quy mô cũng khá được, pv thì bảo review 2 lần/ năm nhưng ko nhé, luôn delay tháng 3 thì để tới tháng 8 xong tới lần 2 thì " mới tăng đó còn gì" quy trình thì ôi thôi, ko có plan cụ thể chèn task liên tục. Document thay đổi xoành xoạch
Cho những bạn sắp vào đây thì nên chuẩn bị tinh thần nha, mình té trước

Haha, để nói cái vụ review này. Hứa hẹn lắm nhé, nào là thưởng tết ít nhất 2-3 tháng, review vào tháng 3 và 10 nhưng auto pass tháng 3 với lí do "Tết", chắc liên quan ha. Tết từ limit 2-3 tháng còn 60% + 40% cho dev( thương lắm mới cho đó), review thì tháng 8 mới rv, lead chỉ là danh xưng thôi chứ có đc quyền hành gì đâu, PM với HR làm hếtttt

PM họ Hứa, Tên Lươn Lẹo, hứa cho sướng mồm rồi thôi. Năm nào cũng điệp khúc cuối năm thưởng 1 cục, có đếch mà thưởng 1 cục, thưởng cục cứt ấy chứ thưởng. Tuyền người đếch được nhưng vẫn chiêu trò với người cũ.

Bạn nam dấu tên

Mình là nhân viên công ty này, công ty người ngoài nhìn vào thì hoành tráng nhưng 70% thì nội bộ đều muốn rời đi vì nhiều lý do. Cá nhân mình cũng sắp nghỉ việc và xin góp ý với bộ phận quản lý (nếu đọc được):

Có câu "Nhân viên không rời bỏ công ty mà rời bỏ lãnh đạo" rất đúng ở IPFS, các anh không quan tâm đến nhân viên mà chỉ chạy theo việc cần làm, quy trình làm việc lộn xộn và khá chợ búa, nhân viên lần lượt rời đi.

Thay vì giữ người (kể cả các key member trong những project lớn) thì lại đẩy mạnh tuyển dụng bù đắp vị trí cũ vì thế chất lượng công việc ngày một tệ dần, không bao giờ quan tâm đến lý do nhân viên nghỉ việc, chỉ cần xin nghỉ sẽ gật đầu ngay.

Xin nhắc lại "Nhân viên không rời bỏ công ty mà rời bỏ lãnh đạo". Xin hết!

Bác nói đúng vãi, giang sơn khó đổi, "quản lý" khó dời. Chúc bác kiếm được môi trường không lắm toxic như thế này. Dù sao thì vẫn là "biết ơn công ty" nha bác.

Ko biết liệu khi cấp quản lý đọc được việc đầu tiên là tự suy nghĩ thay đổi hay lại là điều tra đe dọa nhân viên đây ta, khá là mong chờ

Ôi bác cứ khéo lo, tuyển người thì dễ lắm. Lo thân mình thôi bác ơi. Cty không có bác vẫn chạy thôi. Yên tâm ra đi thôi. Còn lại để quản lý lo. 😂😂😂😂

lại là mình đây đã • 3 năm trước

mình là bạn nam giấu tên viết cái này, mình chính thức nghỉ rồi, cảm giác như được tự do vậy, đi phỏng vấn công ty khác hầu như phúc lợi đều cao hơn hẳn ipfs, nghe bảo ipfs đang gặp khủng hoảng nhân sự vì nhân viên cũ nghỉ hết và không tuyển được người mới, vẫn mong ipfs có ngày nhận ra được cái sai của bộ phận quản lý và tiếp tục mạnh mẽ trong tương lai

Mình tính apply vào công ty này mà dạo một vòng thấy môi trường với lại quản lý, nhân sự như vầy thì sợ thiệt sự. Tưởng công ty mình hiện tại tệ lắm rồi, ai dè bên này thấy tệ hơn. Thôi té lẹ chứ không tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa.

công ty nào thì cũng có vấn đề hết bác, chỉ là bên nào hãm hơn thôi và sức chịu đựng của mình thế nào

Công ty thuê head hunt tuyển dev vào, mình được head hunt liên hệ. Xem qua các benefits trong JD gửi và xem review trên này sao thấy trái chiều vậy. Không biết đâu là sự thật vậy các bác?

trên đây mới là thật nha bác

công ty nhỏ nhưng chia bè kéo phái phân việc tùm lum quản lý vô trách nhiệm và năng lực kém nhưng lúc nào cũng lên mặt lớn giọng chán cái công ty

Nhân sự, teamlead quá kém, hành hạ nhân viên

NHÂN ZIÊN CỤ đã • 3 năm trước

bác có dùng sai từ ko nhỉ, Lead và đồng nghiệp rất tốt, giúp đỡ nhau rất nhiều.Cái mà mình nuối tiếc nhất khi nghỉ ở đây. Phải chăng lead mà bác nói là PM?

2.1

review Công ty IPFS, review Công ty IPFS, Review Công ty IPFS, Công ty IPFS review, mức lương ở Công ty IPFS, Công ty IPFS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty IPFS, đánh giá Công ty IPFS, Công ty IPFS đánh giá công ty, thông tin Công ty IPFS, bóc phốt Công ty IPFS, Công ty IPFS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty IPFS như nào?, review Cong ty IPFS, review Cong ty IPFS, Review Cong ty IPFS, Cong ty IPFS review, muc luong o Cong ty IPFS, Cong ty IPFS tuyen dung, phong van o Cong ty IPFS, danh gia Cong ty IPFS, Cong ty IPFS danh gia cong ty, thong tin Cong ty IPFS, boc phot Cong ty IPFS, Cong ty IPFS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty IPFS nhu nao?