IPTP Networks

Bcons Tower Binh Thanh Ho Chi Minh

công ty này còn quỵt lương nữa, bao nhiêu phốt quỵt lương mấy năm nay rồi

Mình làm ở đây 2 năm rồi nghỉ nhưng có thấy quỵt lương gì đâu nhỉ? Bác vô lúc nào?

Mình search gg k thấy phốt quỵt lương gì nhỉ

vô thôi anh em công ty toàn gái đẹp vô ngắm gái đi làm cũng được

tán mấy em dễ không nhỉ, thấy mấy em trông cũng dễ dãi

Con Thư HR nghỉ rồi ngày xưa kêu gọi mọi người tẩy chay ông Long Michael nhưng thực ra cũng là người luồn lách, hai mặt để đạt được mục đích của mình trong công ty. Mở miệng ra là kêu người này người kia low performance xong đổ thừa con Kim nói, coi lại mình đi tiếng Anh thì nói giọng Việt, sức làm việc cũng ko tới thì đừng có bày đặt đi đánh giá năng lực của người khác.
Đừng có mở mồm ra tại người này người kia từ công ty Việt Nam qua nên tính tình "Việt Nam". Chắc ấy sống ở nước ngoài rồi nhỉ tính ấy không có giống người Việt?

Con này là giả nhân giả nghĩa, cùng một phe với con Kim nhưng lúc nào cũng tỏ vẻ đứng giữa trước mặt người khác, Epam nhận nó vào là một sai lầm

nó có thằng Trung vừa chơi với ông Michael vừa chơi với nó phao tin lại cho nó mà nên cái gì nó cũng biết

Ẩn danh (devv quèn)

thấy cũng được sao chê dữ vậy

Nghe đồn HR lâu năm nghỉ xong tuyển người khác vô làm HR được 2 3 bữa người ta nghỉ rồi? Đúng thôi công ty xàm *** như thế này HR nào mà làm lâu được trừ chị ấy vì chị ấy rất yêu công ty nhưng giả bộ là "ko yêu công ty". Mà cũng đúng trước chị ấy cũng chả có HR nào làm lâu luôn tính ra chị ấy là trường tồn trong biệt đội HR IPTP

hiii đã • 3 năm trước

ngày chị ấy nghỉ Kim khóc hết nước mắt, ko ai trung thành với IPTP như chị ấy đâu hihi

con này trùm diễn kịch mà bác! ai mà chuẩn bị bị đuổi nó cũng có một câu nó đã cố gắng hết sức nhưng thực ra nó hùa theo con Kim và thằng VK thôi

Cô Thư Đặng còn lạ gì nữa hả bác. Mang danh là góp ý với người đó nhưng lúc nào cũng đổ thừa Kim, quay sau lưng một cái là nói xấu người khác mang danh mình liền ko có vụ mang danh Kim. Cô này đi với nhóm tech thì chửi Kim, đi với nhóm non-tech thì bênh Kim. Mà mấy thằng tech đời đời kiếp kiếp mê gái nó biết nó vẫn nhắm mắt cho qua, chắc tính xơ mú được gì thì xơ mú, thiệt là tởm lợm

mấy thằng này thấy gái là xồn xồn lên hèn gì có mấy nhỏ vô thử việc sợ quá nghỉ hết trơn

Đi làm từng này tuổi tôi thấy một HR tốt là đứng về phía nhân viên chứ không phải phía công ty đó chính là tác dụng của HR, tôi nghe nói có nhiều HR trước đây bị đuổi do ko nghe lời cô Kim nói dối, có 1 mình cô này chịu làm theo cô Kim đấy chắc là nhân cách cũng có vấn đề rồi

Ẩn danh (gớm! )

Tự nhận mình là công ty đa quốc gia thì ô uế quá, mỗi nước thuê cái văn phòng ảo có dăm ba nhân viên xong bảo mình đa quốc gia, lên website sửa lại dùm cái

review Công ty IPTP Networks, review Công ty IPTP Networks, Review Công ty IPTP Networks, Công ty IPTP Networks review, mức lương ở Công ty IPTP Networks, Công ty IPTP Networks tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty IPTP Networks, đánh giá Công ty IPTP Networks, Công ty IPTP Networks đánh giá công ty, thông tin Công ty IPTP Networks, bóc phốt Công ty IPTP Networks, Công ty IPTP Networks có tốt không?, đãi ngộ của Công ty IPTP Networks như nào?, review Cong ty IPTP Networks, review Cong ty IPTP Networks, Review Cong ty IPTP Networks, Cong ty IPTP Networks review, muc luong o Cong ty IPTP Networks, Cong ty IPTP Networks tuyen dung, phong van o Cong ty IPTP Networks, danh gia Cong ty IPTP Networks, Cong ty IPTP Networks danh gia cong ty, thong tin Cong ty IPTP Networks, boc phot Cong ty IPTP Networks, Cong ty IPTP Networks co tot khong?, dai ngo cua Cong ty IPTP Networks nhu nao?