IPTP Networks

Bcons Tower Binh Thanh Ho Chi Minh

cty xàm thế các bác cứ tập hợp làm đơn tố lên liên đoàn lao động cho điều tra từ Ms.Kim tới Ms. Christine luôn chứ chửi có được gì đâu nhỉ

Trung yêu Ngân

Chuyển qua công ty mới 1 năm nhưng hình bóng em Ngân vẫn ở đây

mrRRR đã • 3 năm trước

Xin fb em Ngân ngắm thử với nào

Vũ Công Thành đã • 3 năm trước

Tôi không yêu em Ngân nữa, mà tôi yêu em Thuỷ, tôi muốn cưới em ấy

Trung Nguyễn đã • 3 năm trước

xin một chân rollback để mãi ngắm em Ngân

Trần Thanh Thuỷ và Vũ Công Thành nghe đồn là drama makers nè. Thanh Thuỷ biết chuyện gì của ai là đồn ầm lên cả IPTP đều biết với một version được biến tấu lại.

Qua Samsung làm rồi thì bớt tơ tưởng em Ngân lại đi Trung em

Kai Nguyễn (Network Engineer)

-Ko lương tháng 13
-Ko company trip, ko year end party
-Ko khám sức khoẻ định kỳ hằng năm
-Ko đóng bảo hiểm full
-Ko có hệ thống đánh giá performance rõ ràng, mọi thứ đánh giá dựa trên con Kim
-Ko có HR cứng tay, toàn HR ko có não làm theo lời con Kim
=> Công ty max sida, né gấp

Ẩn danh (Network Engineer)

cty như cl nhé
review performance của tech
sẽ do con Kim giáo viên mỹ thuật và mấy con HR dẩm loz như con Christine giả tạo

đây không phải marketing dả danh đã • 3 năm trước

marketing biết mẹ j mà bày đặt rờ viu . Bố con điên.
    Trước đây là bên RM với với NOC leader. Mấy ng đó nghỉ là tới dàn Senior với HK.
    Bớt tạo nghiệp lại .

thấy sang bắt quàng làm họ

phây bút Andy Le đuôi web hai.lephu.9
nghe đồn thằng này cua gái ko được xong lôi cả dòng họ mồ mả ngta ra chửi nè, về soi gương lại đi tưởng mình là ai zậy bạn thiệt là tởm lởm!

thằng Tuấn Nguyễn chuyển qua Hansen làm cũng vậy nữa bác

thằng Tuấn nàyy nghe đồn vừa cua con Susan vừa cua con Ánh hả bác? Cua con Susan ko dc chuyển qua cua con Ánh nè đúng ko.

Con mẹ mày review tào lao. Anh Hải với anh Tuấn là 2 người giúp đỡ các bạn nhân viên mới rất nhiều mà họ không phàn nàn. Bố con điên suốt ngày review nhảm

tốt với mày nhưng đéo tốt với người khác, bọn mày chụm 5 chụm 7 đi quấy rối tình dục người khác với nhau đương nhiên phải bênh nhau rồi, giúp bọn mày nhưng đi quấy rối người khác ok? mày thấy Hoàng Anh Forbes 30 làm dự án y tế còn bị người khác phốt quấy rối ko nói gì dăm ba mấy cái đứa vô danh như anh Tuấn anh Hải của mày?

diz mẹ thế chúng mày đốt uống cái group zalo iptp super hero đi nhé đừng có tỏ vẻ chúng mày đạo mạo mà trong khi có một cái group động đực bàn tán gái này tới gái khác

Vẫn còn trẻ con lắm. Đéo chấp. bố con điên

Alumni đã • 3 năm trước

Cô Sú sần phốt hết ng này tới người kia quấy rối . Mà anh em tụi tôi có ai làm gì hay động chạm cô. Có thì đưa bằng chứng lên . Lần đầu ăn tiệc công ty mà nhậu 2-3 giờ sáng rồi dựa người này người kia . Loại dễ dãi như cô anh em tụi tôi cũng không dám. Nghỉ làm rồi vẫn ham hố đi du lịch qua đêm với tụi này mà cua không được nên phốt à

Vụ Hoàng Anh là ng có bằng chứng rồi lên tiếng nha ba. Cty này lắp cam đầy. Có bị quấy rối cứ lấy data mà đi kiện . Bày đặt bịa chuyện. Ai ngu mới tin

review Công ty IPTP Networks, review Công ty IPTP Networks, Review Công ty IPTP Networks, Công ty IPTP Networks review, mức lương ở Công ty IPTP Networks, Công ty IPTP Networks tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty IPTP Networks, đánh giá Công ty IPTP Networks, Công ty IPTP Networks đánh giá công ty, thông tin Công ty IPTP Networks, bóc phốt Công ty IPTP Networks, Công ty IPTP Networks có tốt không?, đãi ngộ của Công ty IPTP Networks như nào?, review Cong ty IPTP Networks, review Cong ty IPTP Networks, Review Cong ty IPTP Networks, Cong ty IPTP Networks review, muc luong o Cong ty IPTP Networks, Cong ty IPTP Networks tuyen dung, phong van o Cong ty IPTP Networks, danh gia Cong ty IPTP Networks, Cong ty IPTP Networks danh gia cong ty, thong tin Cong ty IPTP Networks, boc phot Cong ty IPTP Networks, Cong ty IPTP Networks co tot khong?, dai ngo cua Cong ty IPTP Networks nhu nao?