ISOCERT

Hoang Mai, Ha Noi

Megatron (Người Quan Tâm)

Chia sẻ với những bạn chuẩn bị phỏng vấn hoặc tìm hiểu trước để tới phỏng vấn: Nếu bạn là người thông minh thì có thể thấy rằng người ra đi thực sự sẽ ra đi dù ở bất kỳ môi trường nào. Tự bản thân mình thể hiện ra sự thiếu chuyên nghiệp và quên mất mình đã học môn Đạo Đức và Giáo Dục Công Dân. Mình vẫn lựa chọn ở lại bởi vì khả năng thích nghi và sẵn sàng cho mọi thứ xung quang. Công ty chưa tốt với bạn nhưng lại rất tốt đối với mình.

Masupilami

Kính gửi nhân viên rảnh lồn của công ty, thấy hãm quá nên em cũng biến rồi nha chị rảnh lồn. Đúng là rảnh lồn thật nên lên đây ngồi canh từng cái review để vô cắn :)) Chúc công ty ngày càng phát triển nhưng nhớ phổ biến chế độ với chính sách rõ ràng cho nhân viên ngay từ đầu nha, mãi yêu đéo thân.

Người rảnh buồi bị đuổi việc do làm việc không có tâm đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like,

Người rảnh lồn (Nhân viên)

Không làm đc thì biến, hợp thì ở , k hợp thì next. Xàm lồn quá. Tao cũng k đánh giá cao cái công ty này.

Người rảnh buồi gặp người rảnh lồn đã • 1 năm trước

địt nhau đê cho sướng, kêu ca làm gì mệt ra

Masupilami

Công ty thay đổi xoành xoạch, không biết đường nào mà lần. Vô làm 6 tháng, hầu như tháng nào cũng có thay đổi. Ai thích nghi được thì vào, không thích nghi được thì sẽ bị ép bằng nhiều biện pháp khác, không được thì tự nghỉ việc. Biến động nhân sự liên tục, chế độ thưởng phạt không rõ ràng

Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng (NV)

công ty phát triển nhanh, mạnh, bài bản, có đội ngũ chuyên gia bài đủ code đánh giá . ội ngũ Lãnh đạo trẻ, máu lửa, có tầm nhìn xa. Hi vọng công ty ngày càng lớn mạnh.
công ty ngày càng phát triển, ta hãy nhìn vào tương lai. Nếu 1 công ty tệ bạc thì sẽ sớm k còn trên thị trường. Giờ công ty có thể chiến được các lĩnh vực từ công nghệ, dự án nhà nước, dự án doanh nghiệp, tư vấn giải pháp phần mềm..... Công ty 300 con người và ngày càng phát triển hơn nữa, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực

2.9

review Công ty ISOCERT, review Công ty ISOCERT, Review Công ty ISOCERT, Công ty ISOCERT review, mức lương ở Công ty ISOCERT, Công ty ISOCERT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ISOCERT, đánh giá Công ty ISOCERT, Công ty ISOCERT đánh giá công ty, thông tin Công ty ISOCERT, bóc phốt Công ty ISOCERT, Công ty ISOCERT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ISOCERT như nào?, review Cong ty ISOCERT, review Cong ty ISOCERT, Review Cong ty ISOCERT, Cong ty ISOCERT review, muc luong o Cong ty ISOCERT, Cong ty ISOCERT tuyen dung, phong van o Cong ty ISOCERT, danh gia Cong ty ISOCERT, Cong ty ISOCERT danh gia cong ty, thong tin Cong ty ISOCERT, boc phot Cong ty ISOCERT, Cong ty ISOCERT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ISOCERT nhu nao?