Chung quy bác muốn hỏi về vấn đề gì: 1. Về chính sách: trước đây có lương thôi nhưng giờ có thêm nhiều chế độ mới vì thấy bảo mới được 1 bên đầu tư . Lễ tết có thưởng ( không khủng nhưng có là tốt). Cuối năm ngoái có chậm lương vì khó khăn ( đợt đấy cũng ức chế bỏ mẹ vì đi làm chỉ mong đến ngày nhận lương), nhưng giờ thì đều như vắt chanh . Lý do thì đã nói ở trên . 2. Công việc: team lead nhiệt tình, học hỏi được gì thì tùy mỗi người . Mà cũng chưa biết bác được nhận offer ở vị trí nào nên không chia sẻ rõ hơn được. 3. Chung quy công ty nào cũng có vấn đề , không lớn thì nhỏ . Có trong mức cho phép của mình không thôi . Thường thì chẳng ai lên đây review khen công ty bao giờ, bất cứ công ty to nhỏ nào cũng thế, đọc mà hoang mang luôn . Khen là bị ăn chửi ngay , quy chụp luôn là HR lên khen công ty để seeding , phiền cả não . Chúc bác có quyết định đúng đắn .
G
GHÉT CẢ THẾ GIỚI đã
• 4 năm trước
Bác đã nhận offer hay hủy rồi, tôi thì chỉ coi cái trang này là hình thức tham khảo thôi. Review 7 7 49 công ty từ to đến nhỏ chẳng thấy công ty nào ổn. Tôi cũng đang apply vào bên này, đang đợi lịch pv mà dịch quá