Công ty đang rao bán cổ phần, chắc hết năm nay đóng cửa. Khó trách, maintain cả đội kỹ thuật đông như quân nguyên mà kinh doanh lèo tèo vài mống. Những người giỏi, giám bật sếp thì bị đì cho đi hết. Mô hình quản lý thì nặng nề như bộ máy ban ngành chả có tí linh hoạt nào cả.
R
Rặt một lũ bẩn tính ẩn danh đã
• 1 năm trước
Quyền lợi của mình mà mình không bảo vệ thì ai còn bảo vệ cho mình. Lên cái web trời ơi than vãn. Nếu thấy làm được thì làm tiếp và đòi quyền lợi trực tiếp lên nhóm. Làm rùng beng lên. Còn nếu thấy không làm được thì nghỉ, ngoài kia có cả trăm công ty tập đoàn, miễn đừng mang cái shit của bạn từ chỗ này sang chỗ khác. Ok!
Nv quèn đã
• 1 năm trước
Đòi quyền lợi không được thì mới lên cảnh báo mọi người, làm quần quật xong ngửa mỗi câu "Trừ KPI", đi ăn xin nhà chúng mày à, mồ hôi của bọn tao đấy! Vẽ ra rổ việc mà sai hướng đi, bắt chịu chung cái con c** à, k lôi mấy đứa vẽ hướng ngu ra mà chịu trận một mình đi
Sợ bị đuổi nên chỉ dám ẩn danh đã
• 1 năm trước
"Rặn một lũ bẩn tính ẩn danh" chắc đích thị là Tạ Vân Anh rồi. Cay cú nhưng đó là sự thật, mọi người đi làm vì đồng lương đi hỏi những người đ** dám đứng lên nói quan điểm làm gì, hỏi những người sắp nghĩ hoặc đã nghỉ là biết