ISOFH

Tầng 3, Tháp AB, Toà UDIC COMPLEX, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội

Gì chứ chê nha, ai vào Triển khai thì né ngay đi, phỏng vấn rõ lâu, không hỏi gì nghiệp vụ, toàn nói tào lao, vẽ ra một biển trời màu hồng nhưng vào làm mới biết đời không như mơ, lương thì thấp mà đòi hỏi nhiều, nói chung là chê nha, đừng để cái vẻ bề ngoài văn phòng xịn xò nó lừa

Nv quèn đã nghỉ hơn năm rưỡi (Tester BA + des...

Đây là cái nôi đầu đời của mình :v Về đào tạo cho ng mới mình thấy khá ok thời điểm mình còn làm mà, các bạn mới ra trường đừng kiểu cứ bị động đợi ngta đào tạo, tự rèn luyện với nhìn mn trong team làm thì học dần thôi. Về lương thì nếu đi từ đầu thì so mặt bằng trung không thấp quá đâu ?, mình thì gắn bó gần 2 năm thôi nên chưa đủ cái nhìn để đá*h gá lương , nhưng đi ra ngoài cái thấy gấp đôi? , chắc thời điểm đó bên ngoài đang khát nhân lực ? Lương thưởng bh thì mình k rõ nhưng nhớ là nghỉ việc cả tháng rồi vẫn nhận cả cục gần chục củ tiền hiệu suất ? Túm lại là đối với các bạn mới ra trường hoặc kinh nghiệm non thì nên trải nghiệm ? ( à sao giờ chuyển sang gần CV Thống Nhất r mà vẫn để vp cũ là Hoàng Đạo Thuý nhỉ ?)

Vào pv ông sếp mặt lì lì mẹ hỏi tào lao vc, né vội red flag Bảo cty tuyển nv về để làm đc việc chứ ko tuyển về đề học Đãi ngộ cũng thấp, không nhiều, chưa thấy cái ông nào phỏng vấn kiểu như này

Ẩn danh (bảo vệ )

Công ty này phỏng vấn ảo à, mất thời gian đi phỏng vấn trả lời ngon lành cành đào mà nó lọai mình

devops đã • 1 năm trước

bác phỏng vấn devops hả, leader system bên này cty không có chuyên môn, chắc muốn tìm 1 người giỏi vào để làm tất và dạy lại cho hắn

Cbi phỏng vấn đã • 1 năm trước

em cũng cbi đi pvan devops 1 năm kinh nghiệm đây, ở đấy có biến j không ạ

devops đã • 1 năm trước

Không nên bác ạ, vì vào là bạn sẽ ôm tất cho thằng bất tài leader systems đấy. Chuyên môn nó không có lại còn hay thùng rỗng kêu to, nó muốn tìm 1 ng lương thấp vào làm tất rồi ghi tài liệu cho nó học, trong khi nó quyền trưởng nhóm.

Đã tẩu thoát

Tưởng cty startup product sẽ ngon, vui, lương khá nhưng đúng là đời không như là mơ :) Nhân viên mới vào thì đào tạo kiểu cho có, nào là bao nhiêu đãi ngộ tốt, vân vân và mây mây. Đến lúc vào rồi thì chả có cái gì hết, thật biết cách cho người khác mơ mộng :) Đồng nghiệp thì chia bè, kết phái, chỉ đợi đâm sau lưng nhau :) Lương thì KPI không rõ ràng, quy trình dự án cũng mông lung :) Haizz đúng tệ được cái phông bạt tốt. Hơi xấu CV :)

Đã thoát khỏi

Muốn giữ lại ấn tượng tốt về công ty nhưng xem ra là quá khó.
Còn 3 tháng là hết năm 2023 nhưng số tiền đáng ra phải được nhận thì cứ ngày càng hao hụt dần. Các sếp đưa ra hết công thức này đến công thức nọ, làm sao để có thể trả ít tiền nhất cho nhân viên, HS2 hay KPI cũng chỉ là cái tên :))
Tiền đã không có bao nhiêu rồi mà còn tìm cách để giảm nữa. Quá thất vọng.

Đăng suất chưa đã • 1 năm trước

Nên cho nghỉ việc hết mẹ mấy ông bà Giám đốc này nọ đi. Chỉ toàn tranh thủ đấu đá nhau lấy me với bà chủ tịch, giỏi thì ra ngoài mà kiếm hợp đồng. Làm thì dốt mà giỏi kêu.

Coi như là bị quịt lương đã • 1 năm trước

Bọn manager phải chịu trách nhiệm đê. Viết thẳng mail cho TGĐ bạn ei. Sợ cái đéo gì!

Ẩn danh (devops thử việc)

tưởng startup công nghệ phát triển, apply thử việc devops sau khi học xong, mà quản lý hạ tầng gì cũng k biết, chỉ biết mấy task help desk hỗ trợ người dùng, nản hẳn. Nghỉ gấp, may mà tìm thấy job khác.
Công ty nhiều trẻ, rộng rãi thoải mái (chưa dc trải nghiệm chính thức nên không rõ lương thưởng kiểu gì)

Nô lệ Devops bạn ei đã • 1 năm trước

Bạn vào devops chết mẹ bạn rồi, may bạn té sớm, system bên ISOFH thối lắm, bị BA leader và Java leader dắt như dắt chó.

bên system được mỗi ông helpdesk là có chuyên môn, còn ông leader system trình độ chuyên môn lẫn cách ứng xử còn không bằng ông helpdesk

2.6

review Công ty ISOFH, review Công ty ISOFH, Review Công ty ISOFH, Công ty ISOFH review, mức lương ở Công ty ISOFH, Công ty ISOFH tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ISOFH, đánh giá Công ty ISOFH, Công ty ISOFH đánh giá công ty, thông tin Công ty ISOFH, bóc phốt Công ty ISOFH, Công ty ISOFH có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ISOFH như nào?, review Cong ty ISOFH, review Cong ty ISOFH, Review Cong ty ISOFH, Cong ty ISOFH review, muc luong o Cong ty ISOFH, Cong ty ISOFH tuyen dung, phong van o Cong ty ISOFH, danh gia Cong ty ISOFH, Cong ty ISOFH danh gia cong ty, thong tin Cong ty ISOFH, boc phot Cong ty ISOFH, Cong ty ISOFH co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ISOFH nhu nao?