ISOFH

Tầng 3, Tháp AB, Toà UDIC COMPLEX, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội

Tình báo nằm vùng isofh - isora (Tình báo nằm...

Nghe nói bên này hợp tác với thằng quang linh vê lốc à :)) Chúng mày không biết nó hốc mấy chục tỉ tiền từ thiện à? sắp tới nó bị phanh phui ra thì chúng mày đi chung với nó luôn đó, tìm đối tác mà ngu con bò đéo chịu check chác nó như nào =)) Các Bác bên trên bảo vậy nên cứ liệu hồn :D

Tin chuẩn không vậy bác

Marketing quèn

Công ty đúng thật lắm bè phái, drama thật, nhân viên góp ý thì bênh chằm chặp bè phái của mình, CEO như vậy thì hỏi sao không đi lên nổi. Cũng may là té đc sớm khi biết Hoàn Châu Cách Cách chả có tý kiến thức gì cả (lâm tâm Như)

Manager ảo tưởng bản thân (Manager ngày họp 2...

Công ty siêu nhiều drama, vì là công ty gia đình, bạn bè người trong gia đình làm ở các bộ phận nhiều vô số mà lại toàn cấp manager mới sặc tiết.

Nói chung là các manager bị bệnh ảo tưởng, nhìn đâu cũng thấy kẻ thù và phản động, một số cụ thể như: ông Minh PV , Hà Minhon, ông Hùng lý sự, bà Lâm Tâm Như. Ông Trần Đông tổng giám đốc không quản được thì dẹp để cho người khác làm.
Trên bảo dưới không nghe. Môi trường thì toxic lắm drama. Mấy quả thưởng kiểu hứa cho vui, chả thấy đúng kì trả nhưng nhân viên chậm deadline thì tha hồ phạt, trừ rồi giảm lương các kiểu.
  • O

ok bạn đã • 1 năm trước

Ông này bị ngáo à. Chỗ nào chả thế. Chỗ nào chả cài cắm nhân sự người nhà. Bên ISOFH thế còn hiền chán. Các chỗ khác phải gấp 5-7 lần. Ông đi làm chỉ hít drama và chọn phe thôi chứ việc có 1 - 2 thằng làm à. Tỉnh dậy đi bạn tôi ơi, làm được tiếp thì làm không làm được tiếp thì phắn. Đừng để căn bệnh của ông nó lây lan khắp cả công ty. Giỏi thì để danh tính của mình xem nào!

Tôi là manager A ở bộ phận B được chưa bạn. Tôi chỉ nói lên sự thật, để mọi người ở bên ngoài nhìn vô xác định tư tưởng mà làm. Còn ngày nào tôi cũng đấu tranh trên cái mặt trận họp BOM mỗi tuần. Lần nào cũng như lần nào, đập bàn đập ghế suốt, có khóc có lóc, có sa thải ngầm lẫn ép phải nghỉ nhưng có thay đổi được gì đâu. Trên không vững thì dưới sao nghiêm được. Tôi còn thương chị già ngồi trển, nên vẫn chiến đấu, chứ mệt mỏi quá rồi. Hay thôi xoá game chơi ván mới chị ơi. FPT VIETTEL VIETSENSE cũng xé bỏ hết rồi. Chơi cái khác. Họ không muốn tha hoá và mục rữa trong cái hệ thống này. CNTT Y Tế tất cả chỉ là bánh vẽ

Nhân viên quèn, k có cơ hội tiếp xúc với lãnh đạo, nhưng Lâm Tâm Như toxic là có thật nha

Hiện tai cty có mấy phe vậy bạn manager, làm thế nào để được bỏ phiếu chọn phe nhỉ, chứ quèn quá không phe nào nhận, thiệt thòi quá. Có phe nào bênh nhân viên không ta, công đoàn công ty này hình như cũng để làm cảnh, không có tiếng nói. Thương chị chủ tịch.....công đoàn

BA Quèn (BA nhà quê)

Mấy quả review dài 5 sao, ảo đấy các bác nhé. Đợt đó công ty chạy đăng bài review để át review xấu thật về công ty.

Bác như nằm gầm bàn phòng HR vậy, đã nói đúng còn nói to

Haizz, công ty chậm lương Hiệu suất 2, chậm lương KPI. Đã sắp hết tháng 8 rồi.

Dev quèn. đã • 1 năm trước

Công ty đang rao bán cổ phần, chắc hết năm nay đóng cửa. Khó trách, maintain cả đội kỹ thuật đông như quân nguyên mà kinh doanh lèo tèo vài mống. Những người giỏi, giám bật sếp thì bị đì cho đi hết. Mô hình quản lý thì nặng nề như bộ máy ban ngành chả có tí linh hoạt nào cả.
  • R

Rặt một lũ bẩn tính ẩn danh đã • 1 năm trước

Quyền lợi của mình mà mình không bảo vệ thì ai còn bảo vệ cho mình. Lên cái web trời ơi than vãn. Nếu thấy làm được thì làm tiếp và đòi quyền lợi trực tiếp lên nhóm. Làm rùng beng lên. Còn nếu thấy không làm được thì nghỉ, ngoài kia có cả trăm công ty tập đoàn, miễn đừng mang cái shit của bạn từ chỗ này sang chỗ khác. Ok!

Nv quèn đã • 1 năm trước

Đòi quyền lợi không được thì mới lên cảnh báo mọi người, làm quần quật xong ngửa mỗi câu "Trừ KPI", đi ăn xin nhà chúng mày à, mồ hôi của bọn tao đấy! Vẽ ra rổ việc mà sai hướng đi, bắt chịu chung cái con c** à, k lôi mấy đứa vẽ hướng ngu ra mà chịu trận một mình đi

Sợ bị đuổi nên chỉ dám ẩn danh đã • 1 năm trước

"Rặn một lũ bẩn tính ẩn danh" chắc đích thị là Tạ Vân Anh rồi. Cay cú nhưng đó là sự thật, mọi người đi làm vì đồng lương đi hỏi những người đ** dám đứng lên nói quan điểm làm gì, hỏi những người sắp nghĩ hoặc đã nghỉ là biết

Không cần biết tên cũng biết là ai (Đã vượt n...

2. KPI là trò hề?

3. Quản lý hèn? Yếu kém?

Không cần biết tên cũng biết là ai (Đã vượt n...

Nhìn chung công ty khá tốt, ngoài khoản lương bạn sẽ nhận được thêm những chế độ thưởng khá "rõ ràng" 1. Chế độ tuyển dụng thì lôi hết thưởng này thưởng nọ vào bịp người nhưng thích thì có, không thích thì cắt 2. KPI là trò hề? Phát sinh nhưng không hề tính KPI, trên 100% tìm mọi cách giảm với những lí do không ngửi nổi 3. Quản lý hèn? Yếu kém? Chưa hiểu lên quản lý nhờ cái miệng hay cổ đông nhưng trình độ thì không có, tầm nhìn cũng không, thử nghiệm cái ngu quanh năm nhưng luôn kiếm một con tốt thế thân, thông báo những trò bẩn thỉu thì lệnh tốt dí :D Chúc các con tốt tiếp tục hạnh phúc bên quản lý .. Như "bù nhìn" (PL) Nhìn chung hợp với những đối tượng "xin việc" còn "bán sức lao động" muốn WIN-WIN thì nên té (!)

2.6

review Công ty ISOFH, review Công ty ISOFH, Review Công ty ISOFH, Công ty ISOFH review, mức lương ở Công ty ISOFH, Công ty ISOFH tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ISOFH, đánh giá Công ty ISOFH, Công ty ISOFH đánh giá công ty, thông tin Công ty ISOFH, bóc phốt Công ty ISOFH, Công ty ISOFH có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ISOFH như nào?, review Cong ty ISOFH, review Cong ty ISOFH, Review Cong ty ISOFH, Cong ty ISOFH review, muc luong o Cong ty ISOFH, Cong ty ISOFH tuyen dung, phong van o Cong ty ISOFH, danh gia Cong ty ISOFH, Cong ty ISOFH danh gia cong ty, thong tin Cong ty ISOFH, boc phot Cong ty ISOFH, Cong ty ISOFH co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ISOFH nhu nao?