IYUNO Media Group

District 3, Ho Chi Minh

Ẩn danh (Proofreader)

Trả công bóc lột, dịch phim mà trả 8k / phút phim.
Lúc tuyển thì ghi tuyển Proofreader nhưng vào làm thì bắt dịch mớ rác google dịch.
Thế là công ty ẵm tiền dịch phim từ đối tác, còn thằng dịch thì chỉ được trả tiền Proofread với chả hiệu đính.
Không có ai để thảo luận hay nói chuyện gì cả, chán vô cùng.
Làm xong cũng không có feedback gì cả, chỉ được biết có cần phải làm lại từ đầu hay không thôi.

review Công ty IYUNO Media Group, review Công ty IYUNO Media Group, Review Công ty IYUNO Media Group, Công ty IYUNO Media Group review, mức lương ở Công ty IYUNO Media Group, Công ty IYUNO Media Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty IYUNO Media Group, đánh giá Công ty IYUNO Media Group, Công ty IYUNO Media Group đánh giá công ty, thông tin Công ty IYUNO Media Group, bóc phốt Công ty IYUNO Media Group, Công ty IYUNO Media Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty IYUNO Media Group như nào?, review Cong ty IYUNO Media Group, review Cong ty IYUNO Media Group, Review Cong ty IYUNO Media Group, Cong ty IYUNO Media Group review, muc luong o Cong ty IYUNO Media Group, Cong ty IYUNO Media Group tuyen dung, phong van o Cong ty IYUNO Media Group, danh gia Cong ty IYUNO Media Group, Cong ty IYUNO Media Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty IYUNO Media Group, boc phot Cong ty IYUNO Media Group, Cong ty IYUNO Media Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty IYUNO Media Group nhu nao?