IZISOLUTION

Cau Giay, Ha Noi

Ẩn danh ahihi (Dev quèn)

Vào cty thực tập được 2 tuần , cá nhân mình review như sau:
- Cty làm các sản phẩm ERP , dưới Mô hình Odoo kết hợp react.
- Chạy theo mô hình Agile/scrum nhưng to hơn(k biết có phải bí mật hay j k nên mình k đi sâu)
- Sau chính thức có thể được nhận dưới dạng CTV(nếu chưa tốt nghiệp/làm part time) và NV chính thức
* Ưu điểm:
+ Môi trường trẻ trung, năng động.
+ Coach ngon, vác xác đi hỏi về tech và nghiệp vụ xung quanh phòng được rep nhiệt tình , không bị ghẻ lạnh.
+ Công nghệ làm có thể gọi là mới(nếu k phải mới nhất) trong dòng nghành, k sợ bị lạc hậu.
+ Do mô hình vận hành chạy khá hay ho và này nọ, cty cũng có ý định cầu tiến
và mở rộng quy mô nên mình cho điểm công.
+ Văn hóa cty thì cá nhân mình nghĩ là khỏi bàn, hay.
+ Thấy mọi người bảo lương đẩy đúng theo năng lực, đẩy k nhanh cũng k chậm, giám đốc từng là giảng viên, nên biết nhìn người , cũng hay giao lưu với các bộ phận
* Nhược điểm:
+ Bạn làm Intern thì xác định chỉ có trợ cấp ăn uốn
... Xem thêmg và gửi xe, bù lại thì bạn được train khá nhiệt.
+ Định hướng phát triển của công ty về quy mô và khách hàng mình thấy không được rõ ràng

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Chuẩn lắm em, review có tâm đấy =))

ú đù (dev ú đù)

bực mềnh ,bên ITPLUS edu phông bạt là kết nối với doanh nghiệp IZSOLUTION này nhưng lớp 30 người học khóa odoo ,giữa khóa nghỉ nửa, 1 người được chọn thực tập

HR IZISolution đã • 5 năm trước

Dear em,
    Cảm ơn em đã gửi thông tin. Có thể có nhầm lẫn gì đó ở đây, vì IZISolution đã nhận rất nhiều bạn thực tập từ các khóa đào tạo Odoo liên kết giữa IZISolution và ITPlus. Điều kiện tiên quyết là các bạn muốn apply vị trí thực tập cần trả lời được các câu hỏi cơ bản các bạn được học trong quá trình đào tạo.
    Thanks & Best Regards!
Mn ai làm ở đây cho em xin rì view chế độ được không ạ. Em cảm ơn nhiều
  • I

Intern đã • 5 năm trước

chấm hóng với, tôi cũng xin thực tập ở đây.
  • O

oki đã • 5 năm trước

Tôi cug mới đăng kí thực tập ở đây , mà không biết lương lậu thế nào

HR IZISolution đã • 5 năm trước

Chào bạn,
    Đối với các ứng viên thực tập, Tùy theo năng lực, ứng viên sẽ được hỗ trợ các mức hỗ trợ khác nhau, không cố định với tất cả các nhân sự ứng tuyển. Ngoài ra, khi ứng tuyển vị trí thực tập, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi bổ sung sau:
    + Được đào tạo chuyên sâu về lập trình
    + Trở thành CTV hoặc nhân viên chính thức sau thời gian thực tập với mức lương hấp dẫn
    + Được thử sức trong các dự án thực tế với các đối tác lớn
    + Trợ cấp ăn trưa & phúc lợi theo quy định của Công ty
    + Tham gia các hoạt động của công ty: team building, dã ngoại, sinh nhật, đá bóng, ...

Công ty thoải mái, vui vẻ, anh chị trong công ty rất dễ gần và thân thiện, công ty có open talk hằng tuần để thảo luận về các vấn đề phát sinh. Quy mô khoảng 30 người và sẽ nhanh chóng mở rộng thêm .
Dev ở đây chủ yếu là odoer , hiện đang mở rộng thêm react native

chuẩn chuẩn
PV về fail cũng ko mail lại cho ứng viên biết, cty lề mề

3.1

review Công ty IZISOLUTION, review Công ty IZISOLUTION, Review Công ty IZISOLUTION, Công ty IZISOLUTION review, mức lương ở Công ty IZISOLUTION, Công ty IZISOLUTION tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty IZISOLUTION, đánh giá Công ty IZISOLUTION, Công ty IZISOLUTION đánh giá công ty, thông tin Công ty IZISOLUTION, bóc phốt Công ty IZISOLUTION, Công ty IZISOLUTION có tốt không?, đãi ngộ của Công ty IZISOLUTION như nào?, review Cong ty IZISOLUTION, review Cong ty IZISOLUTION, Review Cong ty IZISOLUTION, Cong ty IZISOLUTION review, muc luong o Cong ty IZISOLUTION, Cong ty IZISOLUTION tuyen dung, phong van o Cong ty IZISOLUTION, danh gia Cong ty IZISOLUTION, Cong ty IZISOLUTION danh gia cong ty, thong tin Cong ty IZISOLUTION, boc phot Cong ty IZISOLUTION, Cong ty IZISOLUTION co tot khong?, dai ngo cua Cong ty IZISOLUTION nhu nao?