Javac Technology

Tòa nhà Scetpa, 19A Cộng Hòa, P.12 Tan Binh Ho Chi Minh

Dev (Dev quèn)

Công ty gì mà 3 tuần sau mới gửi lời phỏng vấn, không biết nên trách hay là chuyện bình thường
  • W

Web Dev đã • 1 năm trước

Ẩn danh (Dev)

Chuẩn công ty làm việc nước ngoài mà hưởng lương và chế độ VN

Trần Dần(Tiger) đã • 5 năm trước

No Name đã • 3 năm trước

No Name đã • 3 năm trước

Người đi phỏng vấn (Dev quèn)

Hr làm việc ko chuyên nghiệp.
Bảo 1 chờ kết quả mà 1 tháng rồi không thấy phản hồi :v

lungtungwa đã • 5 năm trước

HATERS WILL SAY IT'S FAKE (CC)

Bữa có đi pv PHP, 2 ng` ngồi hỏi mấy cái cơ bản nhất của lập trình (if, loop,...) và của php (syntax rồi mấy cái function,...) kèm với 1 số câu hỏi nhảm nhảm. Expect lương thì bảo cao wá rùi reject, chuẩn outsource tính lương theo năm kinh nghiệm.
Ko cấp lap, chỉ cấp cho cái màn. BH đóng mức cơ bản. Xài công nghệ khá cũ (có cả PHP4, ko xài framework). LOL.

Môi trường thân thiện, giờ làm việc tự do, trang phục thoải mái
Không OT, Nếu có OT thì vẫn có tiền hỗ trợ tiền OT

*** này giùm!

ghê đó đã • 5 năm trước

HR công ty trá hình mẹ nó rồi

1.6

review Công ty Javac Technology, review Công ty Javac Technology, Review Công ty Javac Technology, Công ty Javac Technology review, mức lương ở Công ty Javac Technology, Công ty Javac Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Javac Technology, đánh giá Công ty Javac Technology, Công ty Javac Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty Javac Technology, bóc phốt Công ty Javac Technology, Công ty Javac Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Javac Technology như nào?, review Cong ty Javac Technology, review Cong ty Javac Technology, Review Cong ty Javac Technology, Cong ty Javac Technology review, muc luong o Cong ty Javac Technology, Cong ty Javac Technology tuyen dung, phong van o Cong ty Javac Technology, danh gia Cong ty Javac Technology, Cong ty Javac Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty Javac Technology, boc phot Cong ty Javac Technology, Cong ty Javac Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Javac Technology nhu nao?