JAVIS ENTERPRISE

Keangnam Landmark 72 Nam Tu Liem Ha Noi

ẩn danh (ẩn danh)

Ngay lúc HR đã thấy nát rồi, 1 nick zalo 2 bà HR lúc xưng em lúc xưng chị, confirm lui tới 1 thông tin. pv thì 1 cái mail báo kết quả cũng k thấy

Muốn có company trip

Làm việc ở đây lâu rồi mà chưa thấy các sếp cho 1 bữa company trip gì nhỉ? Phúc lợi nhân viên chả thấy gì luôn. Công ty người ta đưa KPI xuống mỗi quý mỗi team đều phải có 1 buổi team building và công ty chi trả 50% chi phí, chưa kể bao trọn gói company trip hàng năm. Quá buồn

alotuinghe (tuine)

nghe đứa bạn làm ở đây ra kể lại cty startup nên k có quy trình và rối, cách làm việc của cty chỉ nên làm với freelancer thay vì hđ chính thức ở đây tui thấy nhiều bạn chửi cty nên góp tí chia sể

Mình có xin JD trên nhóm zalo, HR bảo là không tuyển Nam, rồi mình hỏi tại sao không tuyển Nam, HR bảo là em làm theo yêu cầu thôi, trả lời như kiểu thực tập sinh vậy trời. Cty có phân biệt cả giới tính nữa à

Vô Danh Tiểu Tốt

Lên lương có xin ý kiến tôi chưa? Công ty chứ đâu phải cái chợ muốn lên là lên, không meeting cho nhân viên, không cho nhân viên deal, muốn lên bao nhiêu thì lên.

2.5

review Công ty JAVIS ENTERPRISE, review Công ty JAVIS ENTERPRISE, Review Công ty JAVIS ENTERPRISE, Công ty JAVIS ENTERPRISE review, mức lương ở Công ty JAVIS ENTERPRISE, Công ty JAVIS ENTERPRISE tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty JAVIS ENTERPRISE, đánh giá Công ty JAVIS ENTERPRISE, Công ty JAVIS ENTERPRISE đánh giá công ty, thông tin Công ty JAVIS ENTERPRISE, bóc phốt Công ty JAVIS ENTERPRISE, Công ty JAVIS ENTERPRISE có tốt không?, đãi ngộ của Công ty JAVIS ENTERPRISE như nào?, review Cong ty JAVIS ENTERPRISE, review Cong ty JAVIS ENTERPRISE, Review Cong ty JAVIS ENTERPRISE, Cong ty JAVIS ENTERPRISE review, muc luong o Cong ty JAVIS ENTERPRISE, Cong ty JAVIS ENTERPRISE tuyen dung, phong van o Cong ty JAVIS ENTERPRISE, danh gia Cong ty JAVIS ENTERPRISE, Cong ty JAVIS ENTERPRISE danh gia cong ty, thong tin Cong ty JAVIS ENTERPRISE, boc phot Cong ty JAVIS ENTERPRISE, Cong ty JAVIS ENTERPRISE co tot khong?, dai ngo cua Cong ty JAVIS ENTERPRISE nhu nao?