JGC Vietnam

Nam Tu Liem Ha Noi

Kỹ sư công ty mẹ (Cu ly)

Đội ngũ sếp khó tính nhưng cực kỳ quan tâm nhân viên và có năng lực cao.
HR GA lúc nào cũng quan tâm đến quyền lợi của anh em.
Admin bên Nhật thì xinh và vui vẻ cực kỳ.
Anh em có tiếng anh tốt thì nên ứng tuyển nhé, sẽ có cơ hội học hỏi nhiều đấy.

Người ứng tuyển (Quèn)

Lần đầu tiên apply một công ty qua topCV k thấy hr xem CV, gửi mail k phản hồi đã nhận được chưa, chat với page không trả lời. Hay hr chê ứng viên k đủ trình độ cho vị trí kĩ thuật???? Yêu cầu đâu có ít. Rất mong muốn apply nhưng thôi.

Người đi phỏng vấn đã • 2 năm trước

Mình đi pv, cho 1 bài test TP kĩ thuật pv có vẻ kinh kiệu, dìm hàng ứng viên sau đó mình không pass và tất nhiên sau này Headhunt gửi JD là mình chối ngay

Best VN (Nhân viên cũ)

Công ty max bựa, làm ăn như đầu b***

Hahaa đã • 5 năm trước

• O

oooooooooooooooooooooo đã • 5 năm trước

Nhân viên quèn đã • 4 năm trước

Nhân viên hiện tại của JGC Vietnam đã • 4 năm trước

bạn ơi, đó là do bạn không chơi đồ khi làm việc đấy

Nhân viên hiện tại của JGC Vietnam đã • 4 năm trước

review sai sự thật, không bằng chứng rõ ràng

Mình không rõ cái này chỉ thấy pv mà kinh kiệu dìm hàng, giờ nghe tên tuyển là mình next

2.3

review Công ty JGC Vietnam, review Công ty JGC Vietnam, Review Công ty JGC Vietnam, Công ty JGC Vietnam review, mức lương ở Công ty JGC Vietnam, Công ty JGC Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty JGC Vietnam, đánh giá Công ty JGC Vietnam, Công ty JGC Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty JGC Vietnam, bóc phốt Công ty JGC Vietnam, Công ty JGC Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty JGC Vietnam như nào?, review Cong ty JGC Vietnam, review Cong ty JGC Vietnam, Review Cong ty JGC Vietnam, Cong ty JGC Vietnam review, muc luong o Cong ty JGC Vietnam, Cong ty JGC Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty JGC Vietnam, danh gia Cong ty JGC Vietnam, Cong ty JGC Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty JGC Vietnam, boc phot Cong ty JGC Vietnam, Cong ty JGC Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty JGC Vietnam nhu nao?