*Hỏi nghiêm túc Em sắp phỏng vấn, các anh chị cho em hỏi các vòng cụ thể với. Em run quá. Có làm GMAT hay gì ko? Bao lâu thì có kết quả nhận việc, em nên chú ý gì khác?
dev thì ko biết, nhưng từng đi pv bên mkt thì có chị gì tóc ngắn xoăn nói chuyện hay lắm, bạn Ngọc hr thì xinh, có cái bar ngay mặt tiền đẹp. Tiếc là sau đó bị rớt
Lão làng đã
• 4 năm trước
Chỉ cần tự tin với kinh nghiệm là được bạn ạ. Các anh/chị pv giỏi lắm với chuyên nghiệp. Tầm 1 tuần là có kết quả qua mail
sao roi? đã
• 4 năm trước
phong van chua bac, kho khong bac haha
bí kíp phỏng vấn có tâm đã
• 4 năm trước
Quy trình phỏng vấn mấy vòng sao, tùy theo cấp. Vòng 1 (nhiều khả năng) là line manager hoặc một manager/director có uy tín của công ty. Phỏng vấn tầm 45-1 tiếng hơn. Ok thì xuống HR làm IQ Test. Bài test đủ điểm (hoặc thấp hơn nhưng người phỏng vấn thấy tiềm năng thì vẫn chấp nhận), tới vòng làm Assignment chuyên môn trong vòng 48h phải gửi lại. Bài Assignment tốt, thì tiếp tục phỏng vấn round với người quyết định, thường là anh CEO hoặc nguyên dàn sếp trên luôn. Deal ok hết thì có offer, đi làm. Khó không dễ, căng đét.