Jobhopin

Villa 17, Riverview 6, Vinhome Bason, 2 Đ. Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Vũ là thằng sống chỉ biết quyền lực, thể hiện ta dây. Chỉ biết nghe những lời nịnh nọt rồi chèn ép nhân viên. Làm ơn coi lại cách sống cho có đức đi cũng lớn rồi

Kevin đã • 1 năm trước

Ly Người yêu bé nhỏ Kevin đã • 1 năm trước

Haha đã • 1 năm trước

Ông nào ở trên có cái tên chất vậy haha

Vũ là ai vậy bạn. Hồi mình còn làm là có chị N người Đài và chị T thôi.
E

EX-JH (Product)

Jobhopin giờ hết vắt đc sữa nên nghe nói bị ceo bỏ xó qua một bên rồi hả bà con? App trên Apple store thì 10 tháng rồi chưa có update gì nữa không biết đội dev sao rồi.

layoff hết rồi

Công ty hãm 100 là HR hãm 99. Nhất là tổ đội HR của con mẹ Duyên Phan, làm ăn bôi bác mất dạy vcl

Nó ỷ cặp kè với sếp nên mới lộng hành thế

Biết thế đéo đi làm đã • 1 năm trước

BD (BD 1)

Lam voi bà BD Director từ big 4 ra người đài loan thấy cũng ok, định hướng BANT và phong cách rất ok mà chả hiểu sao trước sự kiện Finnovate 3 bả bị quất cho
nghỉ luôn. Nghe bảo tội bướng! BD nào nghe ngóng được gì cho hóng với nha.

Tại ông này hãm thôi bạn à. Với thêm e người tình bé nhỏ Ly bơm đểu nữa

nghe đồn team bả không report daily work

chuyện bà Ly với ông Kevin là sao v bạn

Ly và Kevin Cặp kè ấy ấy nhau ngay trên văn phòng. Có cam quay lại được luôn mà

Tởm vãi luôn. Bà Linh Anh kia cũng dạng hách dịch chứ không phải hiền lành gì

Đúng rồi á, vợ có tính hay ghen mà còn lăng nhăng. Hậu quả anh lãnh đủ.

Blossa Gloog đã • 10 tháng trước

Chuyện này không lạ lắm, ceo lúc nào cũng thích mọi thứ phải theo ý mình nên ai trái ý thì sẽ bị trảm, cứ mỗi đợt event to thì sẽ có một người ra đi :)))))

CEO lấy vợ siêu giàu nhà Vingroup rồi thì ae Jobhopin làm cái qué gì chả đc, biết đâu nay làm blockchain mai làm IOT cũng đầy vốn Vin rót vô cho làm ấy.

Staff đã • 1 năm trước

CEO lăng nhăng bỏ xừ. Có vợ là 1 chuyện nhưng vẫn cặp kè với e Ly phòng Project và còn e nào nữa ko thì ko biết. E Ly này có a CEO chống lưng coi ai ra gì đâu. Tài năng cũng chả có nghe bảo còn chả học đh cơ. HR team cty sinh ra phục vụ cho mỗi team e này thôi vì tuyển đi tuyển lại bn người vào team e ấy 1 vài tuần cũng nghỉ sạch

Update là em Ly bị đuổi rồi nha ae

Nhân viên cũ đã • 1 năm trước

Em Ly bị đuổi rồi à ae =)) chắc ở nhà làm sugar baby full time cho anh Kevin
Cty gì mà nhân sự ra vô như cái chợ. Mình vừa join đc chưa lâu mà thấy cty nhân sự vô xong bỏ của chạy lấy ng cũng hoảng luôn. Sếp ở 1 số phòng ban thì yếu kém đến mức tuyển đi tuyển lại nhân sự cho phòng ban đó mãi cũng ko xong. Chả hiểu kiểu gì

Thấy văn phòng xịn sống ảo lung linh. CEO sáng láng. Còn sản phẩm thì í ẹ lắm nha, dùng 1 lần rồi thôi. mang tiếng là AI nhưng chắc AI này chạy bằng cơm.

abcxyzabcxyz đã • 2 năm trước

bản chất là headhunt sourcing ứng viên rồi thêm tí chữ AI để lùa gà nhà đầu tư với clients thôi chứ đúng là AI chạy bằng cơm thậc =))))))))) ĐÚNG NHẬN SAI CÃI

F

Fresher (Newbie)

E mới ra trường đang tìm việc về DS. Mng cho em hỏi team Data bên này ổn áp không ạ?

Không em. Em cho 1 sao là không ổn rồi :))

DEVVVVV đã • 2 năm trước

Review nhảm, xoá giùm! Bớt sux vax dùm đi con

công ty này còn sống ko các bác

thấy giờ đang chuyển hướng làm blockchain lum la mà network cũng có tiếng không biết sao rồi

3.3

review Công ty Jobhopin, review Công ty Jobhopin, Review Công ty Jobhopin, Công ty Jobhopin review, mức lương ở Công ty Jobhopin, Công ty Jobhopin tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Jobhopin, đánh giá Công ty Jobhopin, Công ty Jobhopin đánh giá công ty, thông tin Công ty Jobhopin, bóc phốt Công ty Jobhopin, Công ty Jobhopin có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Jobhopin như nào?, review Cong ty Jobhopin, review Cong ty Jobhopin, Review Cong ty Jobhopin, Cong ty Jobhopin review, muc luong o Cong ty Jobhopin, Cong ty Jobhopin tuyen dung, phong van o Cong ty Jobhopin, danh gia Cong ty Jobhopin, Cong ty Jobhopin danh gia cong ty, thong tin Cong ty Jobhopin, boc phot Cong ty Jobhopin, Cong ty Jobhopin co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Jobhopin nhu nao?