JOTON Paints

Lê Văn Sỹ Phu Nhuan Ho Chi Minh

Cty với trùm drama cầm đầu là con mụ trợ lý giám đốc, chia bè phái để chơi xỏ nói xấu nhau. Mức lương bèo bọt, đổi lại việc ít, đi làm chủ yếu là đi chơi.
O

ô lạp la lạp thị chân gà

Chi nhánh Hà Nội cho con phò lên làm giám đốc nó hành cả chi nhánh như hành kinh, la liếm không từ thủ đoạn. Nhân viên 70 người bị nó hành nghỉ gần hết. nói chung là đừng ai dại mà vào thời điểm này nha, cty sắp sập rồi

Meomeo (Manager)

Công ty làm việc cả thứ 7 đến 15h30 nhé các bạn. Mọi thứ còn lại cũng ok, nhiều người nhận định lương thấp hơn so với các công việc ngang tầm. Đây là công ty gia đình, các sếp hay các nhân vật quan trọng đều có liên quan đến gia đình sếp.

Bác nói đúng vãi l, tặng 1 like

review Công ty JOTON Paints, review Công ty JOTON Paints, Review Công ty JOTON Paints, Công ty JOTON Paints review, mức lương ở Công ty JOTON Paints, Công ty JOTON Paints tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty JOTON Paints, đánh giá Công ty JOTON Paints, Công ty JOTON Paints đánh giá công ty, thông tin Công ty JOTON Paints, bóc phốt Công ty JOTON Paints, Công ty JOTON Paints có tốt không?, đãi ngộ của Công ty JOTON Paints như nào?, review Cong ty JOTON Paints, review Cong ty JOTON Paints, Review Cong ty JOTON Paints, Cong ty JOTON Paints review, muc luong o Cong ty JOTON Paints, Cong ty JOTON Paints tuyen dung, phong van o Cong ty JOTON Paints, danh gia Cong ty JOTON Paints, Cong ty JOTON Paints danh gia cong ty, thong tin Cong ty JOTON Paints, boc phot Cong ty JOTON Paints, Cong ty JOTON Paints co tot khong?, dai ngo cua Cong ty JOTON Paints nhu nao?